Review IELTS Speaking Mark Allen chi tiết 

IELTS Vietop IELTS Vietop
17.11.2022

Với sự phổ biến của IELTS, chúng ta không thiếu những quyển sách có thể giúp ôn luyện kĩ năng nói tốt. Trong đó quyển IELTS Speaking Mark Allen đang được các bạn đọc đánh giá rất cao. Vậy hôm nay hãy cùng Vietop xem qua và đánh giá toàn diện về quyển sách đang hot này nhé!

IELTS Speaking Mark Allen

Giới thiệu về sách IELTS Speaking Mark Allen

Thông tin sách IELTS Speaking Mark Allen

  • Tên sách: IELTS Speaking Mark Allen
  • Tác giả: Mark Allen
  • Số trang: 290

Đối tượng sử dụng sách IELTS Speaking Mark Allen

Sách IELTS Speaking Mat Clark phù hợp với các độc giả từ người mới bắt đầu học đến những người đã học lâu, thậm chí các giáo viên IELTS cũng có thể tham khảo qua về phương pháp học từ sách.

Tuy nhiên, các bạn mới tiếp xúc với IELTS cần nắm vững những kiến thức tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp thu được nội dung trong sách IELTS Speaking Mark Allen một cách hiệu quả nhất.

Cần gì trước khi đọc sách IELTS Speaking Mark Allen

Để tránh bị xem như một bài nói quá khuôn mẫu, bạn nên học trước phần Outline Speaking của sách IELTS Speaking Mat Clark, sau đó khi trả lời câu hỏi bạn có thể lấy ý tưởng và từ vựng từ sách Mark Allen để áp dụng vào dàn ý của mình. Như vậy những giá trị của quyển sách bạn đã có thể tiếp thu và biến thành kiến thức của bản thân.

Xem thêm: Khóa học IELTS Cấp tốc – Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score SAU 1 THÁNG HỌC

Khung giờ vàng GIẢM 20% học phí IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách IELTS Speaking Mark Allen

Sách IELTS Speaking Mark Allen được viết bởi giáo viên kiêm cựu giám khảo kì thi IELTS – Mark Allen. Nội dung trong sách sẽ giúp thí sinh hiểu hơn về đề thi Speaking và những kiến thức cần trang bị để đạt được band điểm cao.

IELTS Speaking Mark Allen

Sách IELTS Speaking Mark Allen được chia thành 2 phần chính như sau:

Phần 1 của IELTS Speaking Mark Allen

Trong phần này, tác giả cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi và cách trả lời ở phần thi IELTS Speaking Part 1. Có thể thấy, xuyên suốt 14 chủ đề của sách đề cập đều thường gặp trong bài thi nói IELTS Speaking. 

Trong từng chủ đề, sách sẽ đưa ra những định hướng và câu trả lời hay cho các bạn tham khảo. Không những vậy mà cuối mỗi bài học, bạn còn được tổng hợp lại các từ vựng, cụm từ đáng chú ý trong các đoạn trả lời.

Phần 2 của IELTS Speaking Mark Allen

Ở phần sau của quyển sách, bạn học tập trung ôn luyện IELTS Speaking Part 2IELTS Speaking Part 3. Bộ chủ đề của phần này lên đến 40 chủ đề đa dạng xoay quanh cuộc sống đời thường cũng như hay xuất hiện trong IELTS Speaking ( Children, Celebrities, Neighbours,…). 

Song song theo đó là các mẫu câu, ví dụ cho cách trả lời câu hỏi được đưa ra. Tất cả nội dung được trình bày rõ ràng với các câu trả lời mẫu diễn đạt rất hoàn chỉnh và đáp ứng những yếu tố giám khảo kỳ vọng từ thí sinh.

Phần 2 khác với phần 2 ở điểm, người đọc sẽ được cung cấp một lượng kiến thức đầy đủ để chuẩn bị trước khi bạn tự trả lời hoặc xem mẫu để trả lời.

Đặc biệt, quyển IELTS Speaking Mark Allen còn có phần Audio để bạn có thể nghe và tham khảo cách trả lời, cũng như có thể luyện thêm ngữ điệu sao cho tự nhiên giống người bản xứ.

Tham khảo:

Review Sách Oxford Collocations Dictionary

Hướng dẫn cách học IELTS Speaking hiệu quả từ A – Z

Review The Official Cambridge Guide to IELTS

IELTS Speaking Mark Allen mang lại lợi ích nào?

IELTS Speaking Mark Allen

Người Việt thường học trọng tâm vào 2 kỹ năng bị động là Reading và Listening là chính với suy nghĩ là 2 kỹ năng này dễ lấy điểm cao kéo điểm Overall. Kết quả là khi ôn thi Speaking các bạn sẽ bị hoang mang, không biết bắt đầu từ đâu và hướng học để phát triển khả năng nói của bản thân.

Qua đó, IELTS Speaking Mark Allen là cuốn sách học IELTS được đánh giá cao nhờ việc nó giúp người mới bắt đầu học IELTS hình dung ra được cấu trúc đề thi, các kiến thức cần ôn trọng tâm, hiểu cách một bài thi nói diễn ra. Người đọc được hướng dẫn tỉ mỉ từng Part theo các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS Speaking.

Xem thêm:

Bài viết trên Vietop đã giới thiệu bạn quyển IELTS Speaking Mark Allen để giúp bạn tham khảo trong quá trình tìm sách để ôn tập kỹ năng nói trong bài thi IELTS. Cuốn sách bao gồm rất nhiều chủ đề và hướng dẫn các bạn trả lời bài thi một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra