Các kênh Youtube luyện nghe IELTS theo chủ đề hiệu quả [2023]

Hương Ngọc Hương Ngọc
26.07.2023

Khi học IELTS Listening, bạn không chỉ luyện nghe ở các đề trong sách, tài liệu mà bạn nên luyện nghe ở nhiều ngữ cảnh đời thường khác nhau, đây là điểm khá quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng nghe. Ở bài viết này, IELTS Vietop chia sẻ với bạn các kênh Youtube luyện nghe IELTS hiệu quả hiện nay nhé.

1. IELTS Vietop

 • Subscribers: 17,77N
Kênh Youtube luyện nghe IELTS - IELTS Vietop
Kênh Youtube luyện nghe IELTS – IELTS Vietop

Vietop có những bài nghe chất lượng, có những bài nghe Speaking theo từng chủ đề và có cả những video luyện nghe thụ động. Bạn có thể vừa làm việc nhà vừa tiếp xúc tiếng Anh, bên cạnh đó là những video IELTS Speaking Test, giúp bạn tăng khả năng Speaking của mình.

Không chỉ thế, kênh Youtube của Vietop còn chia sẻ những “bí kíp” giải đề IELTS, những mẹo học tiếng Anh, giúp bạn có thể tự tin chinh chiến với mọi dạng đề của IELTS không chỉ Listening mà còn cả Speaking, Reading và Writing.

Và là vì kênh của người Việt, vì thế ngôn ngữ sử dụng và cách truyền tải cực kỳ gần gũi và dễ hiểu.

NÂNG TRÌNH IELTS - CHẮC SUẤT VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU Giảm UP TO 40% học phí IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Listening Test

 • Subscribers: 25N

Nếu bạn muốn luyện giải đề IELTS Listening thì kênh này dành cho bạn. IELTS Listening Test chuyên cung cấp các đề Listening kèm đáp án và hướng dẫn nghe chi tiết. Giúp bạn nâng band Listening.

3. Career Zone IELTS Institute Moga India

 • Subscribers: 389N

Là kênh giúp bạn ôn luyện và giải đề IELTS Listening + Reading cùng với đáp án chi tiết. Đây cũng là một kho đề tổng hợp khổng lồ. Mặc dù là kênh từ nước ngoài nhưng có phần transcript, nên các bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Xem thêm các bài viết liên quan khác nhiều bạn quan tâm nhất:

4. Oxford Online English

Kênh youtube học IELTS - Oxford Online English
Kênh youtube luyện nghe IELTS – Oxford Online English
 • Subscribers: 3.02 N

Là nơi giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách tổng quát vì kênh không cung cấp những bài về Grammar (ngữ pháp), mà còn có những tình huống giao tiếp thực tế như: cách giao tiếp ở sân bay, viết CV bằng tiếng Anh,… bên cạnh đó còn chỉ ra những lỗi phổ biến trong tiếng ANh và còn rất nhiều điều khác nữa.

Tin chắc rằng, nếu bạn xem những video của kênh này mỗi ngày thì cách sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

5. TOP IELTS TESTS

 • Subscribers: 683N

Đây là kênh cung cấp các bài thi với độ khó sát với những bài thi thật. Chuyên chia sẻ những bài test IELTS Listening có đáp án chi tiết cùng với đó những video IELTS Speaking Test được chia theo band. Số lượng video không nhiều (65 video) những mỗi video đầy đủ thông tin và chất lượng. 

Bạn sẽ tăng band điểm Listening và Speaking nếu chịu “cày” hết 65 video này đấy!

6. The IELTS Listening Test – II

 • Subscribers: 105N

Là kênh chuyên chia sẻ những video bài tập Listening, và điều đặc biệt là video được theo từng ngày. Kênh này chuyên giải những bài thi IELTS thật, và nếu bạn muốn luyện những đề thi mới nhất thì đây là một kênh phù hợp với bạn.

7. IELTS Face-Off

 • Subscribers: 582N
Kênh youtube học IELTS - IELTS Face-Off
Kênh youtube luyện nghe IELTS – IELTS Face-Off

Điểm mạnh là một kênh của người Việt, vì thế các bạn sẽ cảm giác gần gũi hơn khi xem. IELTS Face-Off là một chương trình truyền hình nổi tiếng trên VTV7 dành cho những người yêu thích tiếng Anh. 

Bạn không chỉ được luyện nghe tiếng Anh, mà còn được lắng nghe những trải nghiệm, những chia sẻ về bí quyết học IELTS của những đã từng thi và đạt band điểm cao IELTS trên cả nước. Bạn sẽ rút được những kinh nghiệm thi quý báu của những người đi trước thông qua kênh này.

8. TED

 • Subscribers: 23.1M
Kênh youtube học IELTS - TED
Kênh youtube luyện nghe IELTS – TED

Là một kênh khá quen thuộc với những người luyện tiếng Anh. Khi luyện nghe ở kênh này, bạn sẽ được đào sâu và tìm hiểu mọi khía trong cuộc sống. Kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao bên cạnh đó bạn nắm thêm được những kho tàng kiến quý báu của những người thành công thông qua kênh này.

9. The IELTS Listening Test

 • Subscribers: 1,26M

Đây là kênh Youtube nước ngoài cung cấp nhiều đề Listening + lời giải chi tiết nhất. Vì thế nếu bạn muốn luyện đề IELTS Listening hằng ngày có hướng dẫn chi tiết cách giải thì đây chắc chắn là kênh phù hợp với bạn. 

10. BBC Learning English

 • Subscribers: 5.41M
Kênh youtube học IELTS - BBC Learning English
Kênh Youtube BBC Learning English

Nếu bạn chán khi luyện nghe giải đề IELTS, bạn có thể đổi gió bằng việc luyện nghe với những chủ đề Speaking, Q&A, Study Skills,… Giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức khác trong tiếng Anh. 

11. IELTS Essentials from IDP

 • Subscribers:181N

Như bạn đã biết IDP là 1 trong 2 tổ chức thi kỳ thi IELTS, và đây là kênh chính thống của tổ chức này. Chính vì thế kênh này cung cấp mọi thông tin về IELTS, mẹo làm bài, những lỗi sai phổ biến và cả lời khuyên khi ôn luyện IELTS.

12. IELTS Liz

 • Subscribers: 2.1M
Kênh youtube học IELTS - IELTS Liz
Kênh IELTS Liz

Là kênh của một giáo viên IELTS lâu năm. Cô thường xuyên chia sẻ những bài học bổ ích, cách ôn luyện hiệu quả. Cách truyền tải của cô rất dễ hiểu, khiến người nghe có thể áp dụng ngay.

13. Learn English with Emma

 • Subscribers: 4.42M

Emma cũng là một giáo viên tiếng Anh lâu năm, và khi đến kênh của cô Emma, bạn sẽ được ôn lại những kiến thức căn bản của tiếng Anh. Nếu bạn đang cần phải vá lại những lỗ hổng kiến thức căn bản của tiếng Anh, thì cô Emma sẽ giúp bạn làm điều đó.

14. IELTS Official

 • Subscribers: 215NN
Kênh youtube học IELTS - IELTS Official
Kênh youtube luyện IELTS Listening – IELTS Official

Là kênh chính thống của the IELTS test. Vì thế kênh này đưa đến cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm quý giá của những IELTS test takers band cao. Nhưng nội dung không nhiều là điểm hạn chế của kênh này vì thế các bạn nên cân nhắc.

Vậy là IELTS Vietop đã gửi đến 14 kênh Youtube luyện nghe IELTS tại nhà đến các bạn. Hy vọng những thông tin mà Vietop đã chia sẻ đã giúp bạn có thêm được nguồn tài nguyên để bạn có thể luyện tiếng Anh tại nhà. Chúc bạn học tốt!

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra