Khóa Học IELTS General

                                                               

ĐỊNH CƯ nhanh chóng và dễ dàng TRONG TẦM TAY

Khóa học IELTS General (còn được gọi là IELTS General Training) là khóa học được thiết kế để dành riêng cho đối tượng có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài. Mục đích của khóa học này nhằm giúp đối tượng thi thành thạo Tiếng Anh tổng quát, từ đó dễ hội nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh. Vì vậy, nội dung luyện thi IELTS General tập trung vào những chủ đề gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống. Định cư tại nước ngoài thường phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 nhưng cũng tùy diện và nơi có quốc gia thì chỉ cần 5.0 hoặc IELTS lên tới 7.0

Khóa học IELTS General dành cho đối tượng

Nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm

Định cư ở nước ngoài

Thông tin lớp luyện thi IELTS General Training

CAM KẾT ĐIỂM ĐẦU RA IELTS General. Được học lại cho đến khi đạt điểm như cam kết.

CAM KẾT ĐIỂM ĐẦU RA IELTS General. Được học lại cho đến khi đạt điểm như cam kết.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Giáo viên cực kì có tâm, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Học cách viết thư theo ba cách khác nhau. Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận.

Học cách viết thư theo ba cách khác nhau. Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận tốt.

Hướng dẫn cách xử lí tất cả các dạng IELTS Reading và Listening, luyện tập và sửa bài trực tiếp trên kho đề thi thật Cambridge.

Hướng dẫn cách xử lí tất cả các dạng IELTS Reading và Listening, luyện tập và sửa bài trực tiếp trên kho đề thi thật Cambridge.

Hướng dẫn và sửa bài viết chi tiết tại lớp, giúp học viên tránh các lỗi sai cơ bản và tối đa hoá điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn và sửa bài viết chi tiết tại lớp, giúp học viên tránh các lỗi sai cơ bản và tối đa hoá điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cấu trúc và cách trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Đặc biệt, được chỉnh phát âm trực tiếp, tận tình từng lỗi nhỏ.

Hướng dẫn cấu trúc và cách trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Đặc biệt, được chỉnh phát âm trực tiếp, tận tình từng lỗi nhỏ.

Đôi nét về IELTS Genaral cần biết

Về cấu trúc bài thi IELTS General, sẽ không có sự khác biệt ở phần thi Nghe và Nói, tuy nhiên ở phần thi Đọc và Viết sẽ có sự khác biệt đáng kể.

Phần thi Nghe: Có 4 phần, mỗi phần 10 câu hỏi, mức độ khó sẽ ngày càng tăng lên. Bạn sẽ nghe thấy các giọng khác nhau: ví dụ Anh, Mỹ, Úc, Ấn Độ.

 • Phần 1: bao gồm 1 cuộc trò chuyện hoặc phỏng vấn giữa 2 người liên quan đến các nhu cầu xã hội và các chủ đề hằng ngày
 • Phần 2: bao gồm 1 bài độc thoại (1 cuộc nói chuyện, 1 bài nói phát thanh) liên quan đến chủ đề chung
 • Phần 3: bao gồm 1 cuộc trò chuyện giữa hai người trong ngữ cảnh mang tính giáo dục (1 cuộc thảo luận hoặc 1 buổi hướng dẫn)
 • Phần 4: bao gồm 1 cuộc độc thoại về chủ đề mang tính học thuật (một cuộc nói chuyện, thuyết trình hoặc bài giảng)

Phần thi Đọc: các đề tài được đề cập thường liên quan đến tình huống hàng ngày ở các nước nói Tiếng anh và nội dung được trích dẫn từ sách, báo, mẫu quảng cáo và các hướng dẫn sử dụng nhằm đánh giá khả năng hiểu và xử lí thông tin của thí sinh.

Có ba phần với độ khó ngày càng tăng

 • Phần 1: chứa các văn bản có liên quan tới ngữ cảnh ngôn ngữ cơ bản (bối cảnh xã hội) trong Tiếng Anh.
 • Phần 2 :Tập trung vào bối cảnh nơi làm việc (ví dụ: mô tả công việc, hợp đồng)
 • Phần 3: Một văn bản dài (được trích từ tạp chí, tiểu thuyết hoặc sách phi hư cấu)

Phần thi Nói: kéo dài 11-14 phút gồm 3 phần, độ khó ngôn ngữ tăng lên mỗi phần

 • Phần 1: sẽ có 2 hoặc 3 cuộc hội thoại ngắn, đơn giản về cuộc sống hằng ngày
 • Phần 2: sẽ có 1 phút để chuẩn bị bài nói kéo dài 2-3 phút xoay quanh 1 chủ đề (Ví dụ: trải nghiệm cá nhân, hoặc ước mơ trong tương lai)
 • Phần 3: sẽ có 1 cuộc hội thoại liên quan đến chủ đề phần 2

Phần thi Viết: nội dung bài thi bao gồm 2 phần:

Phần 1 (Viết thư): Thí sinh được yêu cầu viết một bức thư thân mật, nửa trang trọng hoặc trang trọng, yêu cầu thông tin hoặc giải thích một tình huống cụ thể. Cách hành văn tuỳ thuộc vào người nhận thư. Đối tượng người nhận là bạn bè, họ hàng thân thiết thì ngôn từ và giọng văn sẽ ít trang trọng hơn đối tượng nhận là sếp, uỷ ban, hội đồng hay một tổ chức nào đó trong khu vực bạn sống.

Phần 2 (Bài luận): Tương tự với IELTS Academic nhưng các chủ đề có xu hướng đơn giản hơn, bạn được yêu cầu viết 250 từ xoay quanh chủ đề chung, cụ thể như sau:

 • So sánh ưu và nhược điểm
 • Thảo luận nguyên nhân của một vấn đề gì đó
 • Thảo luận kết quả của một số vấn đề hiện tại
 • Đề xuất một số giải pháp cho một vấn đề hiện tại
 • Đánh giá hai ý kiến trái ngược nhau và đưa ra những ý kiến của bạn
 • Cho biết mức độ (bao nhiêu), bạn đồng ý hay không đồng ý với một ý kiến

Vietop tự hào là đối tác chính thức của tổ chức thi IDP và BC, cập nhật xu hướng IELTS chính thống & chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, tại Vietop:

 • Chương trình học được thiết kế riêng bám sát với cấu trúc đề thi IELTS General
 • Đề thi được cập nhập từ kho đề thi thật của tổ chức thi BC và IDP
 • Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ

CAM KẾT điểm đầu ra IELTS General tại Vietop bằng văn bản hợp đồng rõ ràng.

Câu hỏi thường gặp

 • IELTS Academic – (Học Thuật): Là bài thi IELTS được dùng để đánh giá thí sinh có đủ tiêu chuẩn điều kiện IELTS để học tập tại các trường Đại học và sau Đại học quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • IELTS General (Tổng Quát): Là bài thi công nhận năng lực tiếng Anh để cho ứng viên hoàn tất chương trình trung học, chương trình đào tạo, học nghề hoặc nhập cư, định cư ở các nước trên thế giới cho phép dùng ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách tính điểm của 2 dạng đề thi IELTS Academic & IELTS General khác nhau và sự giống nhau về cấu trúc đề thi IELTS ra sao TẠI ĐÂY nhé.
 • Học cách viết thư theo ba cách khác nhau: thân thiết (informal), ít trang trọng (semi-formal), và trang trọng (formal).
 • Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận.
 • Học cách đọc và hiểu nội dung Tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau.
 • Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết. Từ đó, trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong đoạn văn bài thi IELTS.
 • Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kĩ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.
 • Học kĩ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại hoặc độc thoại của người nói Tiếng Anh bản xứ một cách chính xác.
 • Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau được sử dụng cho bài thi Nghe IELTS.
  Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Học viên nói gì về khóa học IELTS General Vietop

Khi mình mới bắt đầu học tại trung tâm Vietop, mình không hề biết gì về Ielts, thậm chí khi test đầu vào mình chỉ được 3.5-4.0, nhưng mục tiêu cua mình lúc đó lại tới 6.5, nên lúc đó mình vô cùng nản và nghĩ mình sẽ phải đi một chặng đường dài. Tuy nhiên sau một thời gian tham gia các khóa học o đây, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên và trợ giảng, nhất là học lớp Thầy Trí, thầy là người chỉ dạy mình từng chút một về writing, và ở lớp của chị Trang và anh Có thì mình được ôn kĩ càng về các kỹ năng Reading, Listening, Speaking với nhiều dạng đề từ dễ đến khó.Để mình không bỡ ngỡ khi vào thi.Bên cạnh đó còn có sự nhiệt tình của các chị quản lý luôn cố gắng xếp lớp nhiều nhất có thể cho mình trước ngày thi. Nhờ vậy mà vào kì thi Ielts vừa rồi mình đã đạt được overall 7.0.,hơn cả kì vọng ban đầu của mình, mình rất vui và rất bất ngờ về kết quả này, mình nghĩ nếu mình ko đến học tại trung tâm và ko được học thầy và các anh chị trợ giảng, mình nghĩ mình sẽ không bao giờ đạt được kết quả cao như vậy. Nếu như mình có nhu cầu học và thi Ielts lần nữa mình vẫn sẽ nhất định chọn trung tâm để học và giới thiệu bạn bè đến đây.

xem thêm
Ngô Đình Thiên Duyên
Sinh viên Đại học

Hồi đợt Vietop 3 mới mở, nghe lời dụ dỗ của nhỏ bạn rằng nơi đây dạy tốt lại cam kết đầu ra nên mới đi đăng kí test thử xem sao, ai dè TỐT THIỆT luôn ớ 😂😂😂 Đi lên từ con số 0 lúc đấy chả biết gì về IELTS đâu, sau bao nhiêu lâu dùi mài kinh sử ở Vietop, cuối cùng mình cũng đạt được target ban đầu. Em muốn gửi lời cám ơn tới:Thầy Trí - học Writing từ thầy thích lắm luôn, quen nhất câu “mấy đứa đừng có lo, cái này thầy tủ được hết cho mấy đứa”. Thầy cung cấp tất cả từ vựng writing theo từng topic nữa chứ. Cám ơn Thầy đã bỏ thời gian chấm bài và sửa lỗi writing cho em )Thầy Vũ - Speaking và Reading mà học thầy thì tuyệt. Thầy có những tips giúp đẩy tốc độ đọc và nói rất hay. Ngoài ra thầy còn chia sẻ những thông tin du học có ích lắm luôn.Chị Michelle - tiết học của chị bao giờ cũng "mặn" hết trơn, không lo buồn ngủ đâu ) chị giúp mình rất nhiều trong việc triển khai idea khi speaking và sửa lỗi phát âm. Hôm nào vui thì chị lại cho thi thử speaking (thi miết rồi quen luôn), hôm nào buồn thì chị lại mua trà sữa cho uống đó haha 🤤🤤🤤Chị Thảo - Chị đã giúp mình giảm độ mờ khi làm Reading và độ điếc khi làm Listening đấy. Chị luôn note lại những từ vựng thông dụng hay xuất hiện, ngoài ra chị có "phương pháp" nhớ từ vựng hay lắm 😂 đó lâu lâu lại mua bánh ăn nữa, thích lắm.Ngoài ra em cũng cám ơn thầy Khoa đã dành thời gian để ôn Map và Process trước ngày đi thi, chia sẻ nhiều mẹo để đạt Writing 9 chấm (nhưng hình như mình chưa đủ trình) 😌😌😌; và A Nguyên đã giúp em Reading trong những ngày đầu đi học ở Vietop."Mỗi ngày đi học là một niềm dzui" Em cám ơn dàn chị đẹp - Chị Nhung - Chị Bích - Chị Xuân - đã nhắc nhở đi học đầy đủ và đi trễ 😂, nhờ thế mà em ít cúp hơn hẳn. Các chị còn khích lợi tinh thần sĩ tử bằng vé xem phim và trà sữa nữa chứ. Chú bảo vệ cũng dễ mến lắm luôn.Review sương sương thế thôi, đi học thử đi rồi cảm nhận Vietop đỉnh thế nào nhé 😌😌😌

xem thêm
Nguyễn Hải Yến
Sinh viên Đại học Quốc tế

Luyện thi IELTS General

CHINH PHỤC IELTS MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Mời bạn để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về khóa học và việc học IELTS nói chung.


 1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

  ĐẶT LỊCH HẸN

 2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?