Khóa Học IELTS General

                                                               

ĐỊNH CƯ nhanh chóng và dễ dàng TRONG TẦM TAY

Khóa học IELTS General (còn được gọi là IELTS General Training) là khóa học được thiết kế để dành riêng cho đối tượng có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài. Mục đích của khóa học này nhằm giúp đối tượng thi thành thạo Tiếng Anh tổng quát, từ đó dễ hội nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh. Vì vậy, nội dung luyện thi IELTS General tập trung vào những chủ đề gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống. Định cư tại nước ngoài thường phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 nhưng cũng tùy diện và nơi có quốc gia thì chỉ cần 5.0 hoặc IELTS lên tới 7.0

Khóa học IELTS General dành cho đối tượng

Nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm

Định cư ở nước ngoài

Thông tin lớp luyện thi IELTS General Training

CAM KẾT ĐIỂM ĐẦU RA IELTS General. Được học lại cho đến khi đạt điểm như cam kết.

CAM KẾT ĐIỂM ĐẦU RA IELTS General. Được học lại cho đến khi đạt điểm như cam kết.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Giáo viên cực kì có tâm, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Học cách viết thư theo ba cách khác nhau. Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận.

Học cách viết thư theo ba cách khác nhau. Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận tốt.

Hướng dẫn cách xử lí tất cả các dạng IELTS Reading và Listening, luyện tập và sửa bài trực tiếp trên kho đề thi thật Cambridge.

Hướng dẫn cách xử lí tất cả các dạng IELTS Reading và Listening, luyện tập và sửa bài trực tiếp trên kho đề thi thật Cambridge.

Hướng dẫn và sửa bài viết chi tiết tại lớp, giúp học viên tránh các lỗi sai cơ bản và tối đa hoá điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn và sửa bài viết chi tiết tại lớp, giúp học viên tránh các lỗi sai cơ bản và tối đa hoá điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cấu trúc và cách trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Đặc biệt, được chỉnh phát âm trực tiếp, tận tình từng lỗi nhỏ.

Hướng dẫn cấu trúc và cách trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Đặc biệt, được chỉnh phát âm trực tiếp, tận tình từng lỗi nhỏ.

Đôi nét về IELTS Genaral cần biết

Về cấu trúc bài thi IELTS General, sẽ không có sự khác biệt ở phần thi Nghe và Nói, tuy nhiên ở phần thi Đọc và Viết sẽ có sự khác biệt đáng kể.

Phần thi Nghe: Có 4 phần, mỗi phần 10 câu hỏi, mức độ khó sẽ ngày càng tăng lên. Bạn sẽ nghe thấy các giọng khác nhau: ví dụ Anh, Mỹ, Úc, Ấn Độ.

 • Phần 1: bao gồm 1 cuộc trò chuyện hoặc phỏng vấn giữa 2 người liên quan đến các nhu cầu xã hội và các chủ đề hằng ngày
 • Phần 2: bao gồm 1 bài độc thoại (1 cuộc nói chuyện, 1 bài nói phát thanh) liên quan đến chủ đề chung
 • Phần 3: bao gồm 1 cuộc trò chuyện giữa hai người trong ngữ cảnh mang tính giáo dục (1 cuộc thảo luận hoặc 1 buổi hướng dẫn)
 • Phần 4: bao gồm 1 cuộc độc thoại về chủ đề mang tính học thuật (một cuộc nói chuyện, thuyết trình hoặc bài giảng)

Phần thi Đọc: các đề tài được đề cập thường liên quan đến tình huống hàng ngày ở các nước nói Tiếng anh và nội dung được trích dẫn từ sách, báo, mẫu quảng cáo và các hướng dẫn sử dụng nhằm đánh giá khả năng hiểu và xử lí thông tin của thí sinh.

Có ba phần với độ khó ngày càng tăng

 • Phần 1: chứa các văn bản có liên quan tới ngữ cảnh ngôn ngữ cơ bản (bối cảnh xã hội) trong Tiếng Anh.
 • Phần 2 :Tập trung vào bối cảnh nơi làm việc (ví dụ: mô tả công việc, hợp đồng)
 • Phần 3: Một văn bản dài (được trích từ tạp chí, tiểu thuyết hoặc sách phi hư cấu)

Phần thi Nói: kéo dài 11-14 phút gồm 3 phần, độ khó ngôn ngữ tăng lên mỗi phần

 • Phần 1: sẽ có 2 hoặc 3 cuộc hội thoại ngắn, đơn giản về cuộc sống hằng ngày
 • Phần 2: sẽ có 1 phút để chuẩn bị bài nói kéo dài 2-3 phút xoay quanh 1 chủ đề (Ví dụ: trải nghiệm cá nhân, hoặc ước mơ trong tương lai)
 • Phần 3: sẽ có 1 cuộc hội thoại liên quan đến chủ đề phần 2

Phần thi Viết: nội dung bài thi bao gồm 2 phần:

Phần 1 (Viết thư): Thí sinh được yêu cầu viết một bức thư thân mật, nửa trang trọng hoặc trang trọng, yêu cầu thông tin hoặc giải thích một tình huống cụ thể. Cách hành văn tuỳ thuộc vào người nhận thư. Đối tượng người nhận là bạn bè, họ hàng thân thiết thì ngôn từ và giọng văn sẽ ít trang trọng hơn đối tượng nhận là sếp, uỷ ban, hội đồng hay một tổ chức nào đó trong khu vực bạn sống.

Phần 2 (Bài luận): Tương tự với IELTS Academic nhưng các chủ đề có xu hướng đơn giản hơn, bạn được yêu cầu viết 250 từ xoay quanh chủ đề chung, cụ thể như sau:

 • So sánh ưu và nhược điểm
 • Thảo luận nguyên nhân của một vấn đề gì đó
 • Thảo luận kết quả của một số vấn đề hiện tại
 • Đề xuất một số giải pháp cho một vấn đề hiện tại
 • Đánh giá hai ý kiến trái ngược nhau và đưa ra những ý kiến của bạn
 • Cho biết mức độ (bao nhiêu), bạn đồng ý hay không đồng ý với một ý kiến

Vietop tự hào là đối tác chính thức của tổ chức thi IDP và BC, cập nhật xu hướng IELTS chính thống & chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, tại Vietop:

 • Chương trình học được thiết kế riêng bám sát với cấu trúc đề thi IELTS General
 • Đề thi được cập nhập từ kho đề thi thật của tổ chức thi BC và IDP
 • Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ

CAM KẾT điểm đầu ra IELTS General tại Vietop bằng văn bản hợp đồng rõ ràng.

Câu hỏi thường gặp

 • IELTS Academic – (Học Thuật): Là bài thi IELTS được dùng để đánh giá thí sinh có đủ tiêu chuẩn điều kiện IELTS để học tập tại các trường Đại học và sau Đại học quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • IELTS General (Tổng Quát): Là bài thi công nhận năng lực tiếng Anh để cho ứng viên hoàn tất chương trình trung học, chương trình đào tạo, học nghề hoặc nhập cư, định cư ở các nước trên thế giới cho phép dùng ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách tính điểm của 2 dạng đề thi IELTS Academic & IELTS General khác nhau và sự giống nhau về cấu trúc đề thi IELTS ra sao TẠI ĐÂY nhé.
 • Học cách viết thư theo ba cách khác nhau: thân thiết (informal), ít trang trọng (semi-formal), và trang trọng (formal).
 • Học cách viết bài luận thể hiện ý kiến và thảo luận.
 • Học cách đọc và hiểu nội dung Tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau.
 • Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết. Từ đó, trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong đoạn văn bài thi IELTS.
 • Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kĩ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.
 • Học kĩ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại hoặc độc thoại của người nói Tiếng Anh bản xứ một cách chính xác.
 • Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau được sử dụng cho bài thi Nghe IELTS.
  Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Học viên nói gì về khóa học IELTS General Vietop

Ngay từ đầu mình khá là yếu môn writing trong ielts mình thường không có nhiều ý để làm bài và rất dễ bị nghẹn câu. Nhưng sau khi học ở Vietop mình đã có thể đạt được điểm mong muốn nên mình khuyên các bạn cũng nên học ở đây nếu muốn cải thiện điểm ielts của mình. Riêng về các anh chị ở Vietop, em cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ ủng hộ em thời gian qua

xem thêm
Tâm Trịnh
Học sinh cấp 3

Thiệt sự học IELTS là một hành trình rất dài và đối với một đứa trước giờ chỉ học tiếng Anh theo cảm tính như mình. Mình cực kì lười đọc, nghe chữ được chữ mất, speaking không hề tự tin, writing thì grammar loạn xì ngầu lên hết.Mình cũng từng đăng ký vài chỗ học IELTS nhưng lần nào cũng bỏ giữa chừng vì...lười :'< Lần này quyết tâm thay đổi, mình đóng luôn 1 khoá 6 tháng ở IELTS Vietop để...tiếc tiền rồi học. Thật sự rất hài lòng về trung tâm này, về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến giảng viên. Mình được học 4 kỹ năng với hầu hết giáo viên ở đây rồi và ai cũng làm mình khâm phục vì độ hiểu biết và cái tâm của giáo viên Vietop.

xem thêm
Đoàn Hồng Ngọc
Sinh viên Đại học Quốc tế

Luyện thi IELTS General

CHINH PHỤC IELTS MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Mời bạn để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về khóa học và việc học IELTS nói chung.


 1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

  ĐẶT LỊCH HẸN

 2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?