khóa học

IELTS CẤP TỐC

Chương trình học IELTS được thiết kế chuyên biệt để tối ưu hoá điểm số nhanh nhất. Cam kết TĂNG 0.5 -> 1.0 BAND SCORE chỉ sau  1 THÁNG học.

Khóa học

IELTS 1 KÈM 1

Chương trình học IELTS được thiết kế chuyên biệt một cách cụ thể và bám sát trình độ học viên nhất, CHẮC CHẮN ĐẠT điểm đầu ra như cam kết trong hợp đồng.

Khóa học

IELTS GENERAL

Chương trình học IELTS được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra, hoàn thành giấc mơ làm việc và định cư tại nước ngoài.

KHÓA HỌC

IELTS youth

Khóa luyện thi IELTS được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3. Cách học tiếng anh IELTS nghiên cứu và sắp xếp hợp lý, không bị quá tải với kiến thức ở trường.

Khóa học

IELTS ONLINE

Chương trình học IELTS được xây dựng dựa trên phương pháp học FOCUS độc quyền của Vietop. Cam kết tăng 0.5 - 1.0 band score sau 80 giờ học.


Lộ trình học IELTS theo LEVEL

                                                               
 • STAGE 6.5+

  ( Luyện giải đề )

  - Listening: Tập trung vào section 3 và 4

  - Reading: Lấy điểm tuyệt đối

  • Reading matching headings
  • True, False, NG, và Gap filling

  True, False, NG, và Gap filling

  - Writing: Nâng cao kĩ năng

  Task 1

  Line graphs - Pie charts - Table

  Bar charts - Mixed charts - Map

  Task 2

  Agree & Disagree

  Discuss both views Advantage & Disadvantage Cause-Effect-Solution essays

  - Speaking: Đi chuyên sâu vào Part 2 và 3

 • STAGE 5.0 - 6.5

  ( Nâng cao ngôn ngữ theo định hướng IELTS )

  - Listening: Đi sâu vào section 2 và 3

  - Reading: Nâng cao

  • Reading matching headings
  • True / False / NG
  • Multiple choice

  - Writing: Luyện tập

  Task 1

  Bar charts - Pie charts Table - Line graphs

  Task 2

  Agree & Disagree

  Advantage & Disadvantage

  Discuss both views essays

  - Speaking: Phát triển Part 1 + 2

  Nhấn mạnh vào sửa bài, góp ý và nâng cấp

  Làm quen áp lực của phòng thi

 • STAGE 3.5 - 5.0

  ( Tiếp thu ngôn ngữ theo định hướng IELTS )

  - Listening: Xử lí gọn section 1 và 2

  - Reading: Làm quen dạng

  Matching headings Gap - filling

  - Writing: Tiếp cận

  Task 1

  Bar charts + Line graphs

  Task 2

  Agree & Disagree

  Advantage & Disadvantage

  - Speaking: Thực hành Part 1

  Đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong đề thi:

  Transportation - The World of Work - Languages

  Relationship - The Natural World - The Environment

  Growing up - Student’s life - Cultures and Customs

  Technological Breakthroughs - Health - Education

 • STAGE 0 - 3.5

  ( Làm quen với IELTS )

  - Lấy lại kiến thức ngữ pháp, nắm vững nền tảng về Tiếng Anh

  - Rèn luyện kĩ năng nói đã bị “thu chột”

  - Nghe những chủ đề cơ bản trong đời sống hằng ngày, đánh vần chữ và số trong IELTS

  - Từ vựng: Làm quen với những chủ đề cơ bản:

  • People
  • Technology
  • Food and Drink
  • Places
  • Things

  - Thực hành một số dạng bài tập “Pre-IELTS”

Cảm nhận của Học viên về khóa học IELTS

Note lại để vài năm sau còn nhớ cái cảm giác vui của ngày hôm nay. Lần đầu lọ mọ đi học IELTS, lần đầu thi nên k biết gì cả. Sáng nay có điểm cũng k biết nếu thầy Khoa không nhắn tin. Cảm ơn thầy Khoa, cô Michelle , thầy Nguyên rất nhiều. Trung tâm có tâm nhất là đây. K cần hoành tráng, chỉ cần có tâm

xem thêm
Đàm Kỳ Nhi
C&B Manager

Mình mới học vietop dc 6 tháng. Ở đây cơ sở 10 phần hiện đại, sạch sẽ. Đặc biệt giáo viên mình chỉ có thể cho một từ T ( tuyệt ko phải tồi nha haha😂).  Nói chung thì bây giờ tiếng anh mình cũng ko dám nói giỏi gì chỉ đặt dc mục tiêu đề ra thì mình thoả mãn rồi. Thank you thank you hohoho

xem thêm
Nguyên Nguyễn
Du học sinh Úc

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại ở Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 nơi có thẩm quyền có chức thi và cấp chứng chỉ đó là: British Council – Hội đồng Anh và IDP – Tổ chức giáo dục Úc.
Xem chi tiết thêm cách đăng ký chi tiết và lưu ý quan trọng TẠI ĐÂY

Thang điểm của IELTS là từ 1-9. Trên bảng kết quả của thí sinh sẽ thể hiện điểm của từng kĩ năng thi và phần điểm tổng sẽ được tính dựa trên điểm trung bình cộng của 4 kĩ năng. Hình thức bài thi và cấu trúc tính điểm IELTS xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đã số học sinh cấp 2, cấp 3 sở hữu IELTS từ sớm đều có tư duy rất tốt, đặc biệt trong thế giới phẳng hiện nay. Đó là lí do tại sao càng ngày càng nhiều phụ huynh quyết định đầu tư cho con cái mình học IELTS để tạo lợi thế cạnh tranh để chuẩn bị cho cơ hội học tập và việc làm sau này. Xem thêm 6 lý do học sinh cấp 2- cấp 3 thi nhau học IELTS

Khóa học IELTS gồm 2 hình thức chính là học theo nhóm từ 6-8 người hoặc 1 kèm 1. Trong đó cả 2 nhóm học này đều có thể lựa chọn học IELTS Academic (Học thuật) hoặc IELTS General (Tổng quát) tùy theo nhu cầu của bạn. Khóa học IELTS general là khóa học dành cho người có ý định định cư nước ngoài. Còn IELTS Academic là khóa học dành cho người có ý định du học hoặc lấy bằng IELTS với nhiều mục đích khác nhau khác.

Xem thêm 4 Khóa học IELTS :

+ Khóa học IELTS cấp tốc

+ Khóa học IELTS 1 kèm 1

+ Khóa học IELTS General ( định cư nước ngoài)

+ Khóa học IELTS youth ( trẻ em dưới 18)

Việc không học Tiếng Anh một khoảng thời gian rất dễ làm cho người học thấy khó khăn và dễ nản lòng, dẫn đến bỏ cuộc khi bắt tay học và luyện thi IELTS. Hãy cùng xem “ Bật mí kinh nghiệm học IELTS cho người mới bắt đầu

Tùy vào phụ thuộc trình độ tiếng anh hiện tại của bạn mà có các khoảng thời gian học khác nhau để giúp bạn chinh phục đúng mục tiêu điểm số đặt ra. Thường thì bạn học tại IETLS Vietop sẽ có những lộ trình học bài bản cụ thể thiết kế riêng cho bạn để hợp lý giữa công việc học tập đi kèm trình độ hiện tại. Sớm nhất có khóa học cấp tốc trong 1 tháng. Trung bình khóa học từ 3-6 tháng.

Mỗi quốc gia bạn đến du học có một điều kiện ràng buộc nhất định cũng như điểm số IELTS yêu cầu mỗi nước trên thế giới là khác nhau.

Bạn hãy tìm hiểu thêm chi tiết mỗi quốc gia yêu cầu tối thiểu IELTS để du học là bao nhiêu qua bài đọc: “ Du học IELTS cần bao nhiêu điểm” bài viết có nêu rõ mỗi quốc gia trên thế giới cần điểm IELTS và những điều kiện quan trọng gì giúp bạn chuẩn bị sớm nhất nhé.

Thời gian nhận kết quả thi IELTS sẽ tuỳ vào hình thức bạn đăng kí thi. Nếu bạn thi IELTS trên giấy, kết quả sẽ có sau 13 ngày. Còn nếu bạn thi IELTS trên máy thì 5-7 ngày sẽ có kết quả.

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS được xem như là ưu điểm vượt trội dành cho các bạn sinh viên mới ra trường và người đi làm có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc tại các công ty nước ngoài, đa quốc gia. Xem thêm các công việc HOT cụ thể :  TẠI ĐÂY