IELTS Cấp tốc

                                                               

CAM KẾT tăng 0.5 - 1 band score SAU 1 THÁNG HỌC

 • Bạn chỉ có vài tháng để “sống chết” với IELTS?
 • Bạn học hoài mà dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm được?
 • Bạn muốn tìm thấy sự hứng thú trong việc học IELTS?

Câu trả lời là: ĐỪNG HỌC MÃI MỘT TỐC ĐỘ, mà hãy tăng tốc và học nhiều lên khi đã quen. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn học mấy tháng, mấy năm với cùng một “vận tốc” như cũ, cứ một ngày học đều 5-7 từ vựng, hoặc làm 2 bài đọc hoặc nghe 15 phút. Điều này sẽ làm cho bạn thật không có sự tiến bộ đáng kể nào trong quá trình học IELTS, và tệ hơn là khi bạn đã quá quen thuộc với điều đó, bạn sẽ dễ mất đi sự hứng thú học IELTS ban đầu.

IELTS Nhóm Cấp tốc là chương trình trọng điểm của Vietop nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên cần IELTS gấp trong thời gian ngắn với sỉ số tối đa chỉ 6-8 học viên trong một lớp và lịch học 5 buổi/1 tuần hoặc 3 buổi/1 tuần.

Khoá học luyện thi IELTS Cấp tốc hoàn hảo cho những đối tượng nào?

Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn

Bạn đã đăng kí thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình

 Thông tin khóa học IELTS Cấp tốc

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 BAND SCORE IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kỹ năng được sửa tại chỗ.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học kĩ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Học kỹ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kĩ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kỹ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0 và có thể theo học ngôi trường mơ ước, bắt đầu hành trình theo đuổi tham vọng mới của mình. Nếu anh chị, em, hay bạn nào quan tâm có thể ghé qua Vietop cơ sở 1 địa chỉ ở phía dưới để tìm hiểu ( tai nghe ko bằng mắt thấy mà đúng honng 😉) Cảm ơn.

xem thêm
Bạch Quốc Khánh
Sinh viên RMIT

Hồi đợt Vietop 3 mới mở, nghe lời dụ dỗ của nhỏ bạn rằng nơi đây dạy tốt lại cam kết đầu ra nên mới đi đăng kí test thử xem sao, ai dè TỐT THIỆT luôn ớ 😂😂😂 Đi lên từ con số 0 lúc đấy chả biết gì về IELTS đâu, sau bao nhiêu lâu dùi mài kinh sử ở Vietop, cuối cùng mình cũng đạt được target ban đầu. Em muốn gửi lời cám ơn tới: Thầy Trí - học Writing từ thầy thích lắm luôn, quen nhất câu “mấy đứa đừng có lo, cái này thầy tủ được hết cho mấy đứa”. Thầy cung cấp tất cả từ vựng writing theo từng topic nữa chứ. Cám ơn Thầy đã bỏ thời gian chấm bài và sửa lỗi writing cho em ) Thầy Vũ - Speaking và Reading mà học thầy thì tuyệt. Thầy có những tips giúp đẩy tốc độ đọc và nói rất hay. Ngoài ra thầy còn chia sẻ những thông tin du học có ích lắm luôn. Chị Michelle - tiết học của chị bao giờ cũng "mặn" hết trơn, không lo buồn ngủ đâu ) chị giúp mình rất nhiều trong việc triển khai idea khi speaking và sửa lỗi phát âm. Hôm nào vui thì chị lại cho thi thử speaking (thi miết rồi quen luôn), hôm nào buồn thì chị lại mua trà sữa cho uống đó haha 🤤🤤🤤 Chị Thảo - Chị đã giúp mình giảm độ mờ khi làm Reading và độ điếc khi làm Listening đấy. Chị luôn note lại những từ vựng thông dụng hay xuất hiện, ngoài ra chị có "phương pháp" nhớ từ vựng hay lắm 😂 đó lâu lâu lại mua bánh ăn nữa, thích lắm. Ngoài ra em cũng cám ơn thầy Khoa đã dành thời gian để ôn Map và Process trước ngày đi thi, chia sẻ nhiều mẹo để đạt Writing 9 chấm (nhưng hình như mình chưa đủ trình) 😌😌😌; và A Nguyên đã giúp em Reading trong những ngày đầu đi học ở Vietop. "Mỗi ngày đi học là một niềm dzui" Em cám ơn dàn chị đẹp - Chị Nhung - Chị Bích - Chị Xuân - đã nhắc nhở đi học đầy đủ và đi trễ 😂, nhờ thế mà em ít cúp hơn hẳn. Các chị còn khích lợi tinh thần sĩ tử bằng vé xem phim và trà sữa nữa chứ. Chú bảo vệ cũng dễ mến lắm luôn. Review sương sương thế thôi, đi học thử đi rồi cảm nhận Vietop đỉnh thế nào nhé 😌😌😌

xem thêm
Nguyễn Hải Yến
Sinh viên Đại học Quốc tế

Câu hỏi thường gặp

Giữa muôn vàn trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, không phải trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc nào cũng uy tín với lộ trình học bài bản cùng với hợp đồng cam kết điểm IELTS đầu ra. Bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin đánh giá từ học viên đã từng học, thậm chí đến tận trung tâm để trải nghiệm học thử để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với bản thân mình hay không.
Lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm ôn luyện thi IELTS Vietop với các khóa học IELTS cấp tốc tại 5 cơ sở chính:

– Hotline liên hệ 0899 172 277.

 • Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Phú Nhuận – TPHCM
  Cơ sở 01: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  Cơ sở 02: 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Địa chỉ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Tân Bình – TPHCM
  Cơ sở 03: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Địa chỉ lớp ôn luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp TPHCM
  Cơ sở 04: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Địa chỉ ôn luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCMM
  Cơ sở 05: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn/
  Fanpage IELTS Vietop : https://www.facebook.com/ieltsvietop/
  Fanpage Giỏi IELTS mỗi ngày: https://www.facebook.com/Gioi.IELTS.moi.ngay/

Trước khi chọn khoá học IELTS cấp tốc phù hợp, bạn sẽ làm một bài test đầu vào để xác định được khả năng của mình đang ở đâu và thời gian bao lâu sẽ đạt được điểm IELTS mong muốn.

Lộ trình học sẽ nhanh chậm đối với nhu cầu và quỹ thời gian của bạn. Trung tâm ôn luyện thi IELTS VIETOP sẽ dựa vào thời gian bạn có thể học và đưa ra lộ trình học tiếng anh IELTS riêng cho từng bạn.

Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Bạn có thể điền Form đăng ký tư vấn miễn phí bên dưới nhé.

Khóa luyện IELTS Cấp tốc 5.0+

CHINH PHỤC IELTS MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Mời bạn để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về khóa - lớp luyện thi IELTS cấp tốc trình độ 5.0, 5.5 trở lên.


 1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

  ĐẶT LỊCH HẸN

 2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?