IELTS Cấp tốc

                                                               

CAM KẾT tăng 0.5 - 1 band score SAU 1 THÁNG HỌC

 • Bạn chỉ có vài tháng để “sống chết” với IELTS?
 • Bạn học hoài mà dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm được?
 • Bạn muốn tìm thấy sự hứng thú trong việc học IELTS?

Câu trả lời là: ĐỪNG HỌC MÃI MỘT TỐC ĐỘ, mà hãy tăng tốc và học nhiều lên khi đã quen. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn học mấy tháng, mấy năm với cùng một “vận tốc” như cũ, cứ một ngày học đều 5-7 từ vựng, hoặc làm 2 bài đọc hoặc nghe 15 phút. Điều này sẽ làm cho bạn thật không có sự tiến bộ đáng kể nào trong quá trình học IELTS, và tệ hơn là khi bạn đã quá quen thuộc với điều đó, bạn sẽ dễ mất đi sự hứng thú học IELTS ban đầu.

IELTS Nhóm Cấp tốc là chương trình trọng điểm của Vietop nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên cần IELTS gấp trong thời gian ngắn với sỉ số tối đa chỉ 6-8 học viên trong một lớp và lịch học 5 buổi/1 tuần hoặc 3 buổi/1 tuần.

Khoá học luyện thi IELTS Cấp tốc hoàn hảo cho những đối tượng nào?

Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn

Bạn đã đăng kí thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình

 Thông tin khóa học IELTS Cấp tốc

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 BAND SCORE IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kỹ năng được sửa tại chỗ.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học kĩ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Học kỹ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kĩ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kỹ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Mình là một học sinh của Vietop nay mình xin viết vài dòng suy nghĩ về trung tâm đáng iu này. Trước khi học ở Vietop mình đã học rất nhiều trung tâm khác nhưng tất cả đều mang lại cho mình con số 0 tròn chỉnh và tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi sau khi mình học ở đây, mình tới Vietop theo lời giới thiệu của bạn mình và lúc đầu mình nghĩ chắc cũng như chổ khác thôi ko đc gì. Nhưng sau khi học ở đây 1 tuần mình đã thấy mọi chuyện dần dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ sự hổ trợ và quan tâm của hai sư phụ Hoàng và Minh Trí bên cơ sở cộng hoà ....giúp mình vượt qua nỗi lo từ vựng trong ielts ...vì trước đây mình nghĩ học ielts phải có nguyên quyển từ vựng trong đầu thì mới có thể làm được....hai thầy đã giúp mình xoá đi suy nghĩ ấy....bởi skills rất lạ và độc của các thầy....không chỉ vậy bạn trợ giảng Thuỳ Trang rất am hiểu và tận tình trình độ bạn ấy theo cảm nhận không thua kém gì những giáo viên trung tâm khác....ý mình là dù học ở những trung tâm mình học trước đây có 1 năm hay 2 năm cũng không bằng 2 tháng học vietop....Ngoài ra đâu chỉ có thầy trợ giảng giỏi mà nhân viên như chị Tiên cộng hoà rất khéo nhưng thật và quan tâm học viên hết mình....thêm nữa bạn Nhung bên cơ sở Lê Quang Định vừa xinh đẹp lại rất tốt dù mình không học ở đó nữa nhưng thắc mắc gì b ấy đều luôn trả lời vui vẻ....cuối cùng là dù cam kết học 4 đến 5 tháng nhưng chỉ sau 3 tháng mình đã hoàn thành mục tiêu nên rất vui và cám ơn vietop tóm lại Vietop là trung tâm dạy ielts số một theo quan điểm của mình

xem thêm
Dương Nguyễn
Sinh viên Đại học

Mình đăng kí khoá 6 tháng, sau 6 tháng mình đã đạt được điểm cam kết ngờ vào sự giúp đỡ, dạy bảo tận tình của thầy cô và trợ giảng của Vietop. Mình xin chân thành cảm ơn thầy Trí đã tận tình sửa từng lỗi sai Writing . Thầy Vũ đã chỉ những tips hữu ích khi đi thi, cũng như trong học tập. Chị Như không những là giáo viên tận tình mà còn là một người bạn. Bên cạnh đó còn có đội ngũ trợ giảng có tâm nhất hệ mặt trời. Nhờ chị Thảo tận tình chỉ dạy mà mình rất tự tin khi làm reading và listening, cảm ơn anh Khoa và anh Nguyên đã giúp đỡ mình những tiết tự học. Chị Bích, chị Nhung, chị Xuân đã tận tình "nhắc nhở" e đi học. Vietop là nơi tuyệt vời để luyện IELTS.

xem thêm
Lê Minh Hiển
Sinh viên Đại học Quốc tế

Câu hỏi thường gặp

Giữa muôn vàn trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, không phải trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc nào cũng uy tín với lộ trình học bài bản cùng với hợp đồng cam kết điểm IELTS đầu ra. Bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin đánh giá từ học viên đã từng học, thậm chí đến tận trung tâm để trải nghiệm học thử để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với bản thân mình hay không.
Lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm ôn luyện thi IELTS Vietop với các khóa học IELTS cấp tốc tại 5 cơ sở chính:

– Hotline liên hệ 0899 172 277.

 • Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Phú Nhuận – TPHCM
  Cơ sở 01: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  Cơ sở 02: 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Địa chỉ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Tân Bình – TPHCM
  Cơ sở 03: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Địa chỉ lớp ôn luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp TPHCM
  Cơ sở 04: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Địa chỉ ôn luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCMM
  Cơ sở 05: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn/
  Fanpage IELTS Vietop : https://www.facebook.com/ieltsvietop/
  Fanpage Giỏi IELTS mỗi ngày: https://www.facebook.com/Gioi.IELTS.moi.ngay/

Trước khi chọn khoá học IELTS cấp tốc phù hợp, bạn sẽ làm một bài test đầu vào để xác định được khả năng của mình đang ở đâu và thời gian bao lâu sẽ đạt được điểm IELTS mong muốn.

Lộ trình học sẽ nhanh chậm đối với nhu cầu và quỹ thời gian của bạn. Trung tâm ôn luyện thi IELTS VIETOP sẽ dựa vào thời gian bạn có thể học và đưa ra lộ trình học tiếng anh IELTS riêng cho từng bạn.

Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Bạn có thể điền Form đăng ký tư vấn miễn phí bên dưới nhé.

Khóa luyện IELTS Cấp tốc 5.0+

CHINH PHỤC IELTS MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Mời bạn để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về khóa - lớp luyện thi IELTS cấp tốc trình độ 5.0, 5.5 trở lên.


 1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

  ĐẶT LỊCH HẸN

 2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?