IELTS Cấp tốc

                                                               

CAM KẾT tăng 0.5 - 1 band score SAU 1 THÁNG HỌC

 • Bạn chỉ có vài tháng để “sống chết” với IELTS?
 • Bạn học hoài mà dậm chân tại chỗ, không có cách nào lên band điểm được?
 • Bạn muốn tìm thấy sự hứng thú trong việc học IELTS?

Câu trả lời là: ĐỪNG HỌC MÃI MỘT TỐC ĐỘ, mà hãy tăng tốc và học nhiều lên khi đã quen. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều bạn học mấy tháng, mấy năm với cùng một “vận tốc” như cũ, cứ một ngày học đều 5-7 từ vựng, hoặc làm 2 bài đọc hoặc nghe 15 phút. Điều này sẽ làm cho bạn thật không có sự tiến bộ đáng kể nào trong quá trình học IELTS, và tệ hơn là khi bạn đã quá quen thuộc với điều đó, bạn sẽ dễ mất đi sự hứng thú học IELTS ban đầu.

IELTS Nhóm Cấp tốc là chương trình trọng điểm của Vietop nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên cần IELTS gấp trong thời gian ngắn với sỉ số tối đa chỉ 6-8 học viên trong một lớp và lịch học 5 buổi/1 tuần hoặc 3 buổi/1 tuần.

Khoá học luyện thi IELTS Cấp tốc hoàn hảo cho những đối tượng nào?

Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn

Bạn đã đăng kí thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình

 Thông tin khóa học IELTS Cấp tốc

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 BAND SCORE IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 THÁNG học.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kĩ năng được sửa tại chỗ.

Giáo viên cực kì có TÂM, hướng dẫn cực kì chi tiết, tất cả 4 kỹ năng được sửa tại chỗ.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.

Học kĩ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Học kỹ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kĩ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kỹ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0 và có thể theo học ngôi trường mơ ước, bắt đầu hành trình theo đuổi tham vọng mới của mình. Nếu anh chị, em, hay bạn nào quan tâm có thể ghé qua Vietop cơ sở 1 địa chỉ ở phía dưới để tìm hiểu ( tai nghe ko bằng mắt thấy mà đúng honng 😉) Cảm ơn.

xem thêm
Bạch Quốc Khánh
Sinh viên RMIT

Cảm ơn IELTS Vietop!! Nhờ sự giúp đỡ vô cùng tận tình của thầy cô và các anh chị TA đã giúp mình đạt được target như mong muốnnn!!! Mình chân thành cảm ơn thầy Vũ đã giúp mình cải thiện speaking và chia sẽ cho mình những idea hay trong speaking cũng như writing. Mình vô cùng cảm ơn thầy Trí đã kiên nhẫn và nhiệt tình góp ý, sữa từng lỗi sai một của mình trong các bài writing. Mình hết lòng cảm ơn chị Như đã giúp mình mạnh dạng hơn trong phần speaking. Giúp mình điều chỉnh tốc độ, phát âm,...ngoài ra chị còn giúp mình “ôn bài”, “định hướng tương lai” và chia sẽ nhiều bí quyết, kỹ năng khi đi thiiii. Mình hết mực cảm ơn chị Thảo đã giúp mình tự tin hơn trong phần reading và listening thông qua việc giúp mình có “động lực học bài” và cung cấp cho mình lượng từ vựng đa dạng và phong phú ). Mình cảm ơn anh Khoa đã giúp mình củng cố lại kiến thức phần writing hơn và những màng ảo thuật “vi diệu” giúp tụi mình thoải mái hơn trong giờ giải lao!!. Mình cảm ơn chị Nhung, chị Bích và chị Xuân đã luôn luôn hỏi thăm, động viên và ân cần “nhắc nhở” em chăm học )). Cảm ơn tất cả mọi người! Cảm ơn IELTS Vietop!

xem thêm
Nguyễn Hoàng Lâm
Sinh viên Đại học Quốc tế

Câu hỏi thường gặp

Giữa muôn vàn trung tâm luyện thi IELTS Cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, không phải trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc nào cũng uy tín với lộ trình học bài bản cùng với hợp đồng cam kết điểm IELTS đầu ra. Bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin đánh giá từ học viên đã từng học, thậm chí đến tận trung tâm để trải nghiệm học thử để xem phương pháp giảng dạy có phù hợp với bản thân mình hay không.
Lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm ôn luyện thi IELTS Vietop với các khóa học IELTS cấp tốc tại 5 cơ sở chính:

– Hotline liên hệ 0899 172 277.

 • Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Phú Nhuận – TPHCM
  Cơ sở 01: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  Cơ sở 02: 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
 • Địa chỉ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Tân Bình – TPHCM
  Cơ sở 03: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Địa chỉ lớp ôn luyện thi IELTS cấp tốc tại Gò Vấp TPHCM
  Cơ sở 04: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
 • Địa chỉ ôn luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCMM
  Cơ sở 05: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM
 • Website: https://www.ieltsvietop.vn/
  Fanpage IELTS Vietop : https://www.facebook.com/ieltsvietop/
  Fanpage Giỏi IELTS mỗi ngày: https://www.facebook.com/Gioi.IELTS.moi.ngay/

Trước khi chọn khoá học IELTS cấp tốc phù hợp, bạn sẽ làm một bài test đầu vào để xác định được khả năng của mình đang ở đâu và thời gian bao lâu sẽ đạt được điểm IELTS mong muốn.

Lộ trình học sẽ nhanh chậm đối với nhu cầu và quỹ thời gian của bạn. Trung tâm ôn luyện thi IELTS VIETOP sẽ dựa vào thời gian bạn có thể học và đưa ra lộ trình học tiếng anh IELTS riêng cho từng bạn.

Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

Bạn có thể điền Form đăng ký tư vấn miễn phí bên dưới nhé.

Khóa luyện IELTS Cấp tốc 5.0+

CHINH PHỤC IELTS MỘT CÁCH NHANH NHẤT

Mời bạn để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí về khóa - lớp luyện thi IELTS cấp tốc trình độ 5.0, 5.5 trở lên.


 1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

  ĐẶT LỊCH HẸN

 2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?