Khóa học IELTS Youth

                                                               

CAM KẾT TỐI THIỂU đầu ra IELTS 6.5 dành riêng cho học sinh cấp 2, 3

IELTS Youth là chương trình học với sứ mệnh nâng tâm trình độ Tiếng Anh thế hệ trẻ, từ đó có thể tự tin mở cánh cửa bước ra thế giới phẳng. Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, chỉnh chu để đảm bảo rằng không những đạt được điểm IELTS 6.5 mà còn có nền tảng Tiếng Anh vững chắc và áp dụng tốt vào trong môi trường Tiếng Anh học thuật sau này.

Khoá IELTS Youth phù hợp cho:

Học sinh cấp 2

Học sinh cấp 3

Chương trình khóa học IELTS Youth tại Vietop ra sao?

CAM KẾT ĐIỂM IELTS đầu ra tối thiểu 6.5, được học lại cho đến khi đạt điểm (TRỌN ĐỜI).

CAM KẾT TỐI THIỂU đầu ra IELTS 6.5. Lớp luyện thi IELTS dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3.

Giáo viên cực kì có TÂM, am hiểu tâm lý của học viên, 4 kĩ năng đều được sửa kĩ tại lớp.

Giáo viên cực kì có TÂM, am hiểu tâm lý của học viên, 4 kĩ năng đều được sửa kĩ tại lớp.

Giáo viên cực kì có TÂM, am hiểu tâm lý của học viên, 4 kĩ năng đều được sửa kĩ tại lớp.

Giáo trình được biên soạn dựa trên kho đề thi thật từ tổ chức thi IDP và British Council.

Sĩ số lớp từ 4 - 7 học viên. Học viên 100% cùng trình độ và mục tiêu. Đảm bảo học viên được giảng dạy và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Sĩ số lớp từ 4 - 7 học viên. Học viên 100% cùng trình độ và mục tiêu. Đảm bảo học viên được giảng dạy và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Cam kết không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Cam kết không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Lộ trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.

Lộ trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.

lộ trình học IELTS YOUTH cho học sinh cấp 3 cấp 2

Câu hỏi thường gặp

Cách mạng 4.0 bùng nổ và quốc tế hoá là xu hướng trong mọi lĩnh vực, ngoại ngữ chính là cây cầu kết nối chúng ta với mọi nơi trên thế giới. Bạn có biết rằng kì thi IELTS là một trong những kì thi chuẩn xác để đánh giá trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện nhất ở 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ sớm, ở lứa tuổi THCS-THPT sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là nâng cao năng lực Tiếng Anh đồng thời cung cấp cho học viên những kinh nghiệm học tập trong môi trường quốc tế, giúp học viên trang bị nhiều kỹ năng cần thiết trong tương lai như tư duy phản biện, hợp tác trong bài tập theo dự án, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nghe và ghi chú, viết các bài văn học thuật và nhiều kỹ năng hữu ích khác. Bên cạnh đó, học IELTS không chỉ học về ngôn ngữ, học viên còn học cả về kiến thức xã hội thông qua việc tiếp cận với nguồn tài liệu vô tận của nhân loại vốn được thể hiện ở ngôn ngữ chung – Tiếng Anh.

Nhiều người thường nghĩ rằng học sinh cấp 2, cấp 3 không cần phải học IELTS từ quá sớm. Tuy nhiên, hiện tại học IELTS là xu thế với vô vàn cơ hội rộng mở. Đặc biệt, những bạn có dự định du học sau khi hoàn thành cấp 2 và cấp 3.

Xem thêm 6 lý do học sinh cấp 2- cấp 3 thi nhau học IELTS

Theo thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT, việc sở hữu chứng chỉ IELTS đã mang đến hàng loạt đặc quyền như: dễ dàng thi vào các trường THPT Chuyên, miễn thi ngoại ngữ kì thi THPT Quốc gia (IELTS 4.0) và có cơ hội chọn được trường đại học yêu thích. IELTS 6.5 là điều kiện xét tuyển của các Đại học top đầu Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học FPT, Đại học Sư phạm & Kĩ thuật, Đại học Quốc gia Tp.HCM…).

Đặc biệt, IELTS còn giúp học viên sẵn sàng trong cuộc đua săn học bổng và chuẩn bị tốt nhất cho du học. Các trường Đại học danh tiếng trên thế giới luôn chào đón thí sinh có chứng chỉ IELTS. Cụ thể như: Đại học Harvard, Mỹ (IELTS 7.0), Đại học Oxford, Anh (IELTS 7.0), Đại học Melbourne, Úc (IELTS 7.0)…

Thông thường đa số thí sinh đặt mục tiêu đạt điểm IELTS 6.5. Tuy nhiên điểm số trung bình của thí sinh Việt Nam thấp hơn 6.0, chính xác là 5.92 (theo số liệu thống kê kết quả IELTS trên toàn thế giới năm 2017). Vì vậy, học viên cần phải có chiến lược ôn thi IELTS bài bản và đầu tư thời gian học IELTS hiệu quả ngay từ sớm nhất có thể. Bạn có thể xem chi tiết khóa học và lộ trình học IELTS YOUTH bên dưới để biết thêm.

Đối với IELTS, bạn sẽ có nhiều cách để học hiệu quả và chinh phục điểm IELTS thành công. Cùng lúc đó, cũng sẽ có rất nhiều cách học không hiệu quả. Một trong những nguyên nhân đó tới từ việc HỌC QUA LOA những thứ đáng lẽ không nên qua loa.
Vậy nên khi học không hiệu quả, đừng bỏ cuộc mà hãy THAY ĐỔI cách học.

Lộ trình khóa học IELTS Youth tại Vietop được thiết kế chuyên biệt bài bản và khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh việc giúp học viên đạt được ước mơ điểm số IELTS để chinh phục những chặng đường xa hơn, học viên Vietop sẽ luôn có một nền tảng tiếng Anh thực sự bài bản, vững chắc một cách có hệ thống để học viên hoàn toàn có khả năng học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau cũng như sự phát triển tư duy sau này.

Học viên luôn luôn là trung tâm của buổi học. Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn và áp dụng dựa trên độ phù hợp riêng. Mỗi học viên tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính, năng lực ngoại ngữ sẽ có riêng cách tiếp cận với ngoại ngữ khác nhau bởi Vietop tin rằng không có một phương pháp nào mà phù hợp với tất cả mọi người.

Bạn có thể tham khảo thêm Lộ trình học IELTS 4.5 dành riêng cho học sinh lớp 12 (tốt nghiệp THPT)

1. Giai đoạn 1: Củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng – kết nối và đối sánh kiến thức tiếng Anh ở trường THPT vào kì thi IELTS

2. Giai đoạn 2: Rèn luyện kĩ năng làm bài thi (test-taking skills) toàn diện theo 4 kỹ năng:

  • Reading: Đọc lấy ý chính (skimming), Đọc lấy thông tin chi tiết (scanning), thủ thuật làm bài nhanh, thủ thuật khoanh vùng đáp án chính xác. Mục tiêu đạt số câu đúng tối thiểu là 14/40 câu.
  • Listening: Nghe nắm thông tin chung (listening for gist), Nghe nắm thông tin chi tiết (listening for details), thủ thuật tăng độ chính xác với các dạng bài dễ (form completion, sentence completion etc.) và khó (multiple choice, pick from a list etc.). Mục tiêu đạt số câu đúng tối thiểu là 14/40 câu.
  • Writing: Luyện kỹ năng viết phân tích biểu đồ (graphs, charts and diagrams) và văn nghị luận (discursive essays).
  • Speaking: Trọng tâm luyện kĩ năng nói ngắn dạng phỏng vấn, nói dài trong vòng 1’30 – 2’ theo bộ đề thi Quý.

3. Giai đoạn 3: Hoàn thành đề thi thật (tính giờ) trong môi trường phòng thi

Du học là ước mơ mong muốn của nhiều bạn trẻ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm nhiều hơn. Và một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học chính là IELTS.

Vậy “Để du học cần bao nhiêu điểm IELTS” là thắc mắc lớn của nhiều người khi làm hồ sơ du học. Mỗi quốc gia, mỗi ngành và mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Bạn hãy đọc kỹ hơn về từng quốc gia- trường đại học- trường THPT từng nước để hiểu rõ tối thiểu cần IELTS bao nhiêu cho mỗi trường nhé.

Xem thêm chi tiết:  TẠI ĐÂY

Học viên nói gì về lớp luyện thi IELTS

cho học sinh cấp 2, cấp 3

Ngay từ đầu mình khá là yếu môn writing trong ielts mình thường không có nhiều ý để làm bài và rất dễ bị nghẹn câu. Nhưng sau khi học ở Vietop mình đã có thể đạt được điểm mong muốn nên mình khuyên các bạn cũng nên học ở đây nếu muốn cải thiện điểm ielts của mình. Riêng về các anh chị ở Vietop, em cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ ủng hộ em thời gian qua

xem thêm
Tâm Trịnh
Học sinh cấp 3

Em cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người đã giúp em đạt được 6.5 ielts. Cảm ơn anh Tôn Thất Hiệp, chị Tulien Tran và anh khôi. Đặc biệt là thầy Dave Pham đã cùng em vượt qua 10 tháng qua. EM CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU

xem thêm
Barry Anh
Học sinh cấp 2

Đăng ký giữ chỗ IELTS Youth

Lưu ý: Các khóa học IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại Vietop đều hết chỗ rất sớm.

  1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

    ĐẶT LỊCH HẸN

  2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?