ve vietop banner 1
VE VIETOP 1

Tổng quan về Vietop

Được thành lập từ năm 2013, IELTS Vietop hân hạnh là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh, đồng hành cùng Quý phụ huynh, Quý học viên và các đối tác trong lĩnh vực chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật (Academic), Tổng quát (General), tiếng Anh giao tiếp theo mô hình nhóm nhỏ, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu du học – làm việc và định cư nước ngoài của học viên.

Với phương châm “Học là phải dùng được”, đội ngũ Vietop luôn ngày càng hoàn thiện để mang đến cho học viên chương trình học vừa chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa có khả năng ứng dụng thực tế vào công việc, đời sống và học tập về sau.

Đến với Vietop, mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng biệt căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên

Với tâm huyết xây dựng môi trường học thuật chất lượng, lành mạnh, Vietop mong muốn mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên sẽ, đang và đã tham gia chương trình học ở Vietop.

Vì bạn có 7 lý do học
và luyện thi IELTS tại Vietop

Frame 4

1. Cam kết IELTS đầu ra bằng hợp đồng

Với hơn 10 năm giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại TP. HCM. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Được đào tạo lại miễn phí tới khi đạt điểm cam kết.

Frame 1 1

2. Thời gian học rút gọn và linh động

Các lớp học đa dạng với 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần. Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật.

Frame 2 1

3. Chương trình học trọng tâm và mang lại hiệu quả cao

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hoá điểm số.

ly do hoc ielts tai vietop
Frame 3 1

4. Lớp học sĩ số ít, học viên lớp cùng trình độ

Mỗi học viên đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp.

Frame 4 1

5. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt

Mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và đồng hành trong suốt quá trình học.

Frame 5

6. Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Bạn sẽ luôn được cập nhập xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS nhanh chóng và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Frame 6

7. Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản

Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số gần như tối đa, tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Group 371

Hành trình 10 năm

2013

2013

Thành lập cơ sở đầu tiên

Đặt dấu mốc thành lập công ty tại quận Phú Nhuận với mong muốn mang đến sản phẩm giáo dục chất lượng cho học viên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh với hai hình thức lớp IELTS nhóm và kèm riêng theo nhu cầu. Có văn bản cam kết điểm đầu ra cho học viên. Trở thành đối tác chính thức của BC và IDP

thanh lap co so dau tien

2013

2015

2015

Khai trương chi nhánh Cộng Hoà – Tân Bình

Phát triển chi nhánh ở quận Tân Bình, đáp ứng nhu cầu học tập và thuận tiện đi lại của học viên, doanh nghiệp, các trường học lân cận. Xây dựng tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh theo yêu cầu riêng. Xây dựng hệ thống phòng ban chuyên môn và đầu tư đào tạo, phát triển cá nhân, tập thể.

Khai trương chi nhánh Cộng Hoà – Tân Bình

2015

2017

2017

Mở thêm chi nhánh Lê Quang Định – Gò Vấp

Mở rộng thêm chi nhánh ở quận Gò Vấp, tăng chất lượng giảng dạy và cam kết. Bắt đầu xây dựng hệ thống quản lý nội bộ riêng của Vietop.

Mở thêm chi nhánh Lê Quang Định – Gò Vấp

2017

2020

2020

Mở thêm chi nhánh Lê Hồng Phong – Quận 10

Phát triển chi nhánh quận 10 – vẫn giữ vững tinh thần đào tạo và tâm huyết làm giáo dục chân chính. Nhận được sự tín nhiệm của đông đảo học viên, phụ huynh, đối tác

Mở thêm chi nhánh Lê Hồng Phong – Quận 10

2020

2022

2022

Chuyển đổi số – Vượt Covid

Mạnh mẽ vượt qua hai năm dịch Covid 19, tăng số lượng nhân viên, giáo viên, học viên, khai trương chi nhánh quận Tân Phú và phát triển hệ thống tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh cho học sinh cấp 2, cấp 3. Phát triển mảng tư vấn du học các nước Úc, Canada, Mỹ, New Zealand.

Chuyển đổi số – Vượt Covid

2022

Hiện nay

Hiện nay

Đến nay, Vietop có 4 chi nhánh tại quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú và quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Gò Dầu - Tân Phú

Hiện nay

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra