Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 cho người mới bắt đầu

IELTS (International English Language Testing System – tạm dịch Hệ Thống Kiểm Tra Anh Ngữ Quốc Tế) là một trong những kì thi kiểm tra trình độ ngoại ngữ quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với nhiều đợt thi tuyển xuyên suốt năm.

Việc học IELTS là một việc đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực rất lớn từ học viên để đạt được band điểm như mong muốn. Không có điểm đậu và điểm rớt trong kì thi này. Kì thi IELTS thách thức học viên bởi khối kiến thức rộng và khá chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực xã hội khác nhau với yêu cầu cao về rèn luyện, ghi nhớ ở đầy đủ cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. 

Chính vì điều này, việc đạt được band 7.0 trong kì thi là một mục tiêu không phải dễ dàng nhưng cũng không phải hoàn toàn khó khăn. Các bạn cần phải đầu tư một khố lượng thời gian và công sức học tập cùng với sự sắp xếp khoa học có lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 rõ ràng về giờ giấc ôn luyện để đạt được tiêu chí bản thân đề ra. Theo dõi lộ trình tự học IELTS từ 0-7.0 ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Tiêu chí để đạt IELTS Overall 7.0

A. Listening

Để đạt được 7.0, bạn phải đưa đáp án đúng cho ¾ tổng số câu, tức là 30 câu đúng trên 40 câu hỏi.

B. Reading

Bạn phải nắm được các cấu trúc ngữ pháp nâng cao, có một vốn từ vựng vừa đủ rộng để có thể phát hiện được ra những từ đồng nghĩa (synonyms) được sử dụng trong bài thi đọc hiểu với các kĩ thuật làm bài hiệu quả như skimming hay scanning. Để đạt được 7.0, bạn cần đạt 30 câu trả lời đúng trên tổng số 40 câu hỏi.

C. Writing

Ngoài việc phải hoàn thành đầy đủ tất cả các câu hỏi của đề bài, thông tin ý tưởng của bài viết cần phải được trình bày rõ ràng, có khoa học, logic, sử dụng đúng các cấu trúc ngữ pháp, lượng từ vựng phong phú và chuyên sâu một cách uyển chuyển, linh hoạt và chính xác. 

D. Speaking

Trong phần thi Speaking, để được band 7.0, bạn cần phải nói nhiều và liên tục. Không nhất thiết phải nói quá nhanh nhưng cần phải nhấn mạnh vào việc sử dụng nguồn từ vựng đa dạng và phong phú và đặc biệt là theo phong cách trang trọng và ít thông dụng ở một số từ. Band 7.0 trở lên chú trọng về việc sử dụng chính xác gần như tuyệt đối về mặt ngữ pháp và cấu trúc câu

Điểm Overall được tính dựa vào cộng gộp trung bình của 4 kỹ năng trên. Các kỹ năng có thể chênh lệch ít nhiều, thông thường phần Writing sẽ thấp hơn khoảng 5.0 thì những kĩ năng khác phải cao hơn. Tuy nhiên, khi ôn luyện, các bạn nên học các kĩ năng có liên kết với nhau do đó sẽ không có kĩ năng nào đạt điểm thấp.

Xem thêm: Top 10 kênh Youtube học IELTS 4 Kỹ năng dành cho bạn

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 cho người mới bắt đầu

Bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục điểm số IELTS 7.0 ấn tượng để mở ra cánh cửa du học hay thăng tiến sự nghiệp? Tuy nhiên, xuất phát điểm của bạn là từ 0, hoàn toàn chưa có kiến thức về tiếng Anh và IELTS? Đừng lo lắng, khóa học IELTS 7.0 của IELTS Vietop chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn từng bước hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Lộ trình học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS
Lộ trình học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS

Chặng 1 – Pre-IELTS (band 3.0-4.0)

⏳ Thời gian: 3-4 tháng

Nội dung: Trong giai đoạn này, chúng ta chưa cần thiết phải học những kiến thức chuyên sâu về IELTS mà hãy tập trung vào các phần kiến thức nền tảng là ngữ pháp (Grammar) và từ vựng (Vocabulary). Vì khi nắm vững được các phân đoạn kiến thức này sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trong việc hình thành câu văn và ý tưởng trong các kỹ năng đặc biệt là Viết và Đọc. 

Ngoài ra các bạn nên học phát âm (Pronunciation) và ngữ điệu (Intonation) ngay từ giai đoạn này như một bước đệm vững chắc cho kỹ năng Nói sau này

A. Ngữ pháp

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc chấm điểm bài thi Viết và Nói chính là Grammatical Range và accuracy (sử dụng ngữ pháp một cách đa dạng và chính xác). Nó cũng vô cùng quan trọng trong khi làm bài về Đọc và Nghe. 

Vì vậy, việc có một nền tảng ngữ pháp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, ta cũng không cần phải học tất cả các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh mà nên biết chọn lọc các phần ngữ pháp trọng điểm.

Cuốn sách “Cambridge – Grammar for IELTS” được xem như một cuốn sách gối đầu giường cho các sĩ tử IELTS ngay từ giai đoạn nền tảng này. 

Cuốn sách bao gồm 25 bài, mỗi bài gồm bốn phần Context Listening, Grammar, Grammar Exercise và Test Practice. Các bạn chỉ cần học hai phần là Grammar – lý thuyết và Grammar Exercise – bài tập, nên tập trung sâu hơn vào các phần như các thì trong tiếng Anh (tenses), chức năng và vị trí của danh từ, động từ, tính từ và trạng từ, giới từ, mệnh đề quan hệ (relative clause), câu bị động (passive voice), các cấu trúc câu so sánh.

B. Từ vựng

Lời khuyên hữu hiệu nhất cho các sĩ tử là nên chuẩn bị cho bản thân các cuốn sổ ghi chép chuyên dụng để ghi chú các từ vựng, phạm trù, cấu trúc câu để tiện lợi cho việc thường xuyên mở ra ôn tập và áp dụng cho các kỹ năng trong suốt quá trình học tập. 

Đối với người mới bắt đầu, các bạn có thể học theo cuốn “Vocabulary in use” và tập trung học theo những topic sau:

 • People
 • The World
 • At home
 • School & Workplace
 • Leisure
 • Social Issues
 • Technology.

Các topic này sẽ vô cùng có lợi trong việc cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng để phát triển ý tưởng xuyên suốt trong kì thi này. 

C. Phát âm

Việc phát âm đúng ảnh hưởng rất nhiều đến các kỹ năng khi học ngoại ngữ. Phát âm đúng sẽ nghe được chính xác. Nói đúng và từ đó Viết và Đọc cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

Các sĩ tử nên kết hợp học Phát âm với kĩ năng Nghe vì các tài liệu Nghe của IELTS vô cùng đa dạng về cách phát âm của người bản xứ cũng như các nước khác nói tiếng Anh. Bạn sẽ học được cách phát âm đúng và chuẩn cũng như nhận diện được đa dạng ngữ điệu thông qua việc nhại lại theo các file Nghe. Chuyện này cần sự tự ôn luyện thêm ở nhà để cải thiện được kĩ năng của bản thân. 

Về tài liệu, các bạn nên học theo cuốn “Basic IELTS Listening”, phù hợp với trình độ beginner. Cuốn sách này gồm 5 chủ đề, tập trung vào các vấn đề văn hóa, xã hội của cộng đồng nói tiếng Anh, thiết kế dựa trên format, nội dung và mục tiêu của bài thi IELTS.

 • Names & Places:….
 • Number:….
 • Survival English:…..
 • Popular Science:…..
 • Academic English:…..

Sách không chỉ cung cấp và mở rộng vốn từ vựng, mà còn giúp các bạn làm quen với format đề listening của IELTS.

Xem thêm: 200 tên riêng và địa danh thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening 

D. Tài liệu chặng 1 cần download

 • Từ vựng: Vocabulary in Use Elementary
 • Phát âm: Pronuciation in Use Elementary 
 • Ngữ pháp: Cambridge Grammar for IELTS

Chặng 2- Band 4.0-5.0

⏳ Thời gian: 2-3 tháng

Nội dung: Trong giai đoạn này, sau khi đã nắm bắt được những kiến thức nền tảng của tiếng Anh, chúng ta sẽ đi sâu hơn về các kiến thức IELTS, ví dụ như format đề thi chuẩn bao gồm mấy phần, các kỹ năng có mấy dạng bài, cách làm mỗi dạng bài là gì, …..

A. Listening & Reading

Đối với hai kỹ năng này, sau khi đã có kiến thức nền tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu luyện tập theo format của đề thi IELTS trong giai đoạn này. Các sĩ tử nên luyện theo từng dạng của hai kỹ năng để nắm bắt được cách xử lý và giải quyết bài tập cũng như học được các tips làm bài hữu ích. Với giai đoạn này tuyệt đối không nên giải đề vì sẽ dễ cảm thấy quá sức và chán nản. 

Các dạng đề thường gặp trong IELTS Reading:

– Matching Headings– Choosing a Title
– True/False/Not Given– Categorization
– Matching Paragraph Information– Matching Sentence Endings
– Summary Completion– Table Completion
– Sentence Completion– Flow Chart Completion
– Multiple Choice– Diagram Completion
– List Selection– Short Answer

Các dạng đề thường gặp trong IELTS Listening:

– Multiple Choice Question– Labelling a Map/Diagram
– Form Completion– Short Answer Question
– Sentence Completion – Pick from a List
– Table Completion– Summary Completion

Trong đề thi IELTS, các bạn chủ yếu sẽ chỉ nghe giọng Anh – Anh nên hãy chọn những nguồn nói giọng Anh – Anh để luyện. Khi luyện thêm ở nhà cũng rất cần để có thể mở những tài liệu đọc theo các giọng khác nói tiếng Anh để nâng cao khả năng nhạy bén với ngôn ngữ. Phương pháp giúp các bạn có thể cải thiện điểm số tốt nhất đó chính là nghe và chép lại cũng như tập nói lại những gì mình nghe được. 

Sau khi nghe và chép xong cũng như đọc lại, các bạn có thể mở Transcript và kiểm tra lại. Biện pháp tự thu âm lại giọng đọc của mình cũng rất cần thiết để xét lại kĩ năng phát âm của mình tốt hơn.

Tuy ban đầu có hơi vất vả một chút, nhưng đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể luyện phát âm (pronunciation), trọng âm (stresses) cũng như ngữ điệu (intonation) của mình.

Đối với Reading, hai kỹ năng tối quan trọng là “Scanning” và “Skimming” cần phải được nắm rõ.

 • Skimming là kỹ thuật đọc lướt để nắm được ý chính của bài. Khi skimming ra cần tập trung vào các đoạn chủ đề, câu chủ đề để nắm được ý chính, chú ý trả lời các câu hỏi quan trọng bắt đầu bằng WH như who, what, which, where, when, why. 

Chú ý những danh từ riêng, địa điểm, các con số, hoặc dựa vào linking words để nhận ra mối quan hệ của các phần.

 • Scanning kỹ thuật đọc nhanh để nắm được từ khóa, thông tin và dữ liệu cần thiết để trả lời câu hỏi. Scanning được áp dụng khi bạn cần tìm kiếm thông tin mà không cần nắm nội dung của cả bài đọc.

Bạn cần bám chắc câu hỏi, xác định loại thông tin cần tìm là gì, danh từ chỉ người, địa điểm, con số, … Xác định càng rõ bạn càng tiết kiệm được thời gian.

Cuốn sách tốt nhất để giúp các bạn làm quen với các dạng bài Listening & Reading trong đề thi IELTS chính là (Cambridge English – Complete IELTS Band 4-5). Với 10 chủ đề thường xuất hiện trong đề thi IELTS, sách không chỉ cung cấp các bài Reading & Listening chuẩn format, phù hợp với trình độ mới bắt đầu, mà còn có bài tập bổ trợ thêm về từ vựng và ngữ pháp.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm ba cuốn:

 • Collins Reading for IELTS
 • Essential Tests for IELTS
 • Basic IELTS Reading

Ba cuốn sách này cũng được chia thành từng chủ đề riêng biệt, mỗi unit trong sách tập trung vào từng dạng bài bao gồm câu hỏi, kỹ năng làm bài và các tips làm bài trong đề thi Reading & Listening. Cuốn sách rất phù hợp đối với các bạn mới tiếp xúc với IELTS cũng như muốn trau dồi nhiều hơn với lượng bài tập đa dạng.

B. Speaking

Ở trong giai đoạn này, ta cũng luyện nói tách riêng các phần part 1, part 2 và part 3 trong đề thi Speaking. Sẽ rất tốt nếu như bạn có thể tìm được partner hoặc giáo viên để chữa, tuy nhiên bạn vẫn có hoàn toàn có thể tự học Speaking bằng cách nói và ghi âm lại. 

Ở giai đoạn này, các bạn tập trung học Speaking Part 1 trước và bắt đầu luyện bằng các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong Part 1 như sau:

 • Work
 • Study
 • Home town
 • Family & friends
 • Hobbies
 • Transport

Một lưu ý nhỏ nhưng không kém phần quan trọng cho các sỹ tử. Task 1 của Nói không cần quá phô diễn khả năng nói nhiều và dài của câu mà chính là phần phản xạ nhanh chóng cũng nhưng việc sử dụng từ một cách ấn tượng và hiệu quả. Việc thu âm lại chính câu nói của mình là việc vô cùng nên làm để nhận diện được lỗi sai của mình ở đâu. Có thể nhờ thầy cô góp ý để cải thiện hơn về sự rõ ràng, liền mạch và liên kết giữa các ý. 

C. Writing

Đã đến lúc bắt tay làm quen với các dạng đề trong IELTS rồi các bạn ơi. IELTS Writing gồm hai phần Task 1 và Task 2, các bạn cần nắm rõ yêu cầu đề bài, cũng như cấu trúc làm bài của hai phần này. 

Một lưu ý bổ sung: Điểm của Task 2 sẽ nhân hệ số 2 trong khi Task 1 là hệ số 1.

Tuy nhiên ở band điểm này, các bạn chỉ cần tập trung học dạng Task 1 trước. Độ dài của task 1 ít nhất 150 từ để miêu tả và so sánh một biểu đồ cho sẵn.

Trước hết chúng ta cần nắm được các dạng bài hay xuất hiện trong đề thi Task 1 bao gồm, nhưng trước mắt các bạn nên tập trung ôn kĩ những dạng bài dưới đây là những dạng phải thường xuyên xuất hiện nhiều hơn trong đề thi:

Mục tiêu 5.0-6.0

⏳ Thời gian: 3 tháng

Nội dung: Đến giai đoạn này, chúng ta sẽ ôn luyện tất cả các dạng bài còn lại của đề thi và bắt đầu làm quen với format của một đề thi hoàn chỉnh. Các bạn vẫn sẽ áp dụng phương pháp học như đã đề cập trong giai đoạn trước và luyện đề.

Các bạn cũng nên đặt mục tiêu cho Listening & Reading đạt 6.0 – 7.0, hai kỹ năng còn lại là Speaking & Writing với mục tiêu là 4.0 – 5.0.

A. Listening & Reading

Ta sẽ tập trung luyện trong bộ sách “Cambridge Practice Test for IELTS.” Các bạn lưu ý chỉ cần làm từ quyển 7 đến quyển mới nhất là 14. 

Đối với bài Listening, khi làm bài các bạn lưu ý không check đáp án ngay sau khi hoàn thành. Hãy kiểm tra bằng cách mở Transcript, gạch chân các từ khoá chính của bài (keyword). Sau đó tập trung nghe lại và tìm ra đáp án của bài.

Lộ trình học IELTS cho phần thi Listening
Lộ trình học IELTS cho phần thi Listening

B. Writing

Sau khi đã nắm được cách làm bài của những dạng cơ bản trong Task 1, trong giai đoạn này ta sẽ bắt đầu tìm hiểu sang Task 2. Task 2 yêu cầu thí sinh phải viết một bài luận dài ít nhất là 250 từ tranh luận và nêu ý kiến về một vấn đề cụ thể liên quan đến xã hội nào đó. Vì đây là bài luận dài và chiếm 2/3 tổng số điểm của bài thi Writing, các bạn đầu tiên nên tập trung học từ vựng cho các chủ đề lớn như:

HealthGovernment
EnvironmentAnimal
HistoryTeenager issues
EducationSocial Evils
TourismWork
DevelopmentSports and Leisure
GlobalisationSocial Evils
CriminalTransport and housing
TechnologyArt

Đối với những bạn đang ở trình độ Trung Cấp thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm cuốn Collins – Writing for IELTS nữa nhé.

C. Speaking

Sau khi nắm được các dạng câu hỏi và cách trả lời trong Part 1, giai đoạn này ta lại tiếp tục chuyển sang làm quen dần với Part 2 trong lúc song song ôn luyện cùng với Part 1 nữa nhé.

Trong Part 2, các bạn sẽ có 1 phút để chuẩn bị và có 1-2 phút để trình bày bài thi nói độc thoại theo chủ đề cho sẵn. Các đề trong Part 2 được chia thành các chủ đề lớn như sau:

 • Person
 • Event
 • Things
 • Favorite
 • Activities

Để chuẩn bị thật tốt cho phần thi này, các bạn có thể tham khảo cuốn “31 High-scoring formulas to answer the IELTS speaking questions”. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn các từ vựng hay và tự nhiên, giúp ăn điểm trong IELTS Speaking. 

Ví dụ như thay vì nói “he is funny” (band 5) bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng “he has a good sense of humor” (band 7), và bạn sẽ tìm thấy những từ vựng hay ho như vậy trong cuốn sách này.

Việc nắm vững các cụm từ ngữ diễn đạt cũng như thành ngữ là vô cùng quan trọng trong việc lấy được band điểm cao trong phần Nói. Vì điều này thể hiện việc hiểu biết ngôn ngữ theo một cách chuyên sâu và nâng cao cũng như thể hiện sự tự nhiên trong văn phong Nói.

Tham khảo thêm khoá học IELTS 5.0 – 6.5+ tại IELTS Vietop

Giai đoạn trau chuốt (6.0-7.0+)

⏳ Thời gian: 2 tháng trước khi thi

Nội dung:

A. Listening & Reading

Ở giai đoạn cuối cùng, ta sẽ tiếp tục luyện đề, tổng quát hoá các lỗi sai bằng cách note lại lỗi sai sau mỗi lần làm đề. Đặc biệt khi luyện đề trong quyển Cambridge Practice Test for IELTS, các sĩ tử nên làm đi làm lại các đề nghe và đọc. Lưu ý với bài Listening, ở mỗi lần nghe các bạn lại tập trung vào một yếu tố khác nhau, ví dụ:

 • Nghĩa của cả đoạn văn
 • Tìm đáp án
 • Thì của động từ
 • Phát âm…

Các bạn trong giai đoạn này có thể tham khảo thêm các tài liệu với độ khó nhiều hơn để nâng cao kiến thức như:

 • IELTS Trainer
 • IELTS Simulation Tests
 • Thì của động từ
 • Achieve IELTS

B. Writing

Ở giai đoạn chuẩn bị trước khi thi, các bạn nên tiếp tục luyện thật nhiều đề để viết, có thể xem các bài mẫu tham khảo để cải thiện bài viết của mình. 

Đặc biệt đối với đề Task 2, để đạt được band điểm cao, các bạn cần phát triển càng nhiều ý tưởng càng tốt, nội dung viết cũng phải xoáy sâu vào trọng tâm hơn, đặc biệt vốn từ vựng cũng phải đủ rộng và đủ phong phú. 

Cuốn sách hữu ích giúp các bạn có thể tăng band điểm nhanh chóng chính là Academic Writing for IELTS. Cuốn sách được thiết kế hướng dẫn viết theo sườn bài, bố cục chuẩn, rõ ràng. Ngoài ra sách còn cung cấp rất nhiều từ vựng ăn điểm, bài tập giúp củng cố kiến thức, ngoài ra còn có thêm bài mẫu ở hai band điểm 5.0 và 7.0+ để các bạn dễ thấy được sự khác biệt.

Xem thêm: Tổng hợp đề thi và bài mẫu IELTS Writing 2020 – Cập nhật liên tục

C. Speaking

Sau khi nắm được Part 1 và Part 2, chúng ta sẽ cùng bước sang Part 3 ở giai đoạn cuối này. Các câu hỏi trong Part 3 sẽ liên quan tới chủ đề trong Part 2, mỗi câu trả lời sẽ bao gồm từ 3-5 câu, các sĩ tử được khuyên là nên trả lời theo kiểu bố cục chủ đề và diễn giải để có thể lấy được band cao. Đặc biệt khuyên các bạn nên sử dụng format A.R.E.A để trả lời, bằng cách đưa ra những ý sau:

 • Answer
 • Reason
 • Example
 • Alternative

Đặc biệt hơn nếu các bạn muốn học IELTS online tại nhà các bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS online tại IELTS Vietop. Khóa học trực tuyến này đã và đang áp dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop vào giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên và rút ngắn thời gian học nhất có thể. Có thể điểm qua một số lợi ích khi học cùng E-Learning Vietop:

 • Học tập mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể truy cập khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những quán cà phê, điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.
 • Đánh giá: E-Learning Vietop cho phép các Học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình.
 • Quản lý: Giáo viên đứng lớp dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học viên trong khoá học: Cụ thể giáo viên có thể biết được Học viên đã làm bài hay chưa, làm vào lúc nào, thời gian làm bài là bao nhiêu, kết quả đạt được thế nào … từ đó có sự kiểm soát sát sao và hỗ trợ Học viên hết mức có thể.

Tổng hợp tài liệu IELTS 0 – 7.0

1. Bộ tài liệu 4 kỹ năng

 • Cambridge IELTS
 • Trọn bộ Complete for IELTS
 • Trọn bộ Collins – Get ready For IELTS
 • Trọn bộ sách IELTS Preparation

2. Sách Writing

 • IELTS Writing Simon (Task 1 + Task 2)
 • Sách Write Right

3. Sách Reading

 • Sách Reading for IELTS – Collins
 • Sách Crack IELTS Reading

4. Sách Speaking

 • 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking
 • Speaking Tips and Samples

5. Sách Listening

 • Sách Listening for IELTS – Collins
 • Sách Basic IELTS Listening
 • 30 ngày luyện nghe theo chủ đề

6. Sách luyện đề

 • Sách IELTS Practice Plus
 • Trọn bộ sách Cambridge IELTS

Hi vọng khi đọc được bài viết lộ trình học IELTS từ 0 đến 7.0 cho người bắt đầu sẽ giúp bạn có được lộ trình học IELTS rõ ràng và sớm đạt được kết quả mong muốn nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Bạn còn thắc mắc về kiến thức này?

Đặt ngay lịch với cố vấn học tập, để được giải thích & học sâu hơn về kiến thức này.

Đặt lịch hẹn

Bình luận

[v4.0] Form lộ trình cá nhân hóa

Nhận lộ trình học

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
17h - 19h
19h - 20h
20h - 21h