Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng MIỄN PHÍ

Trải nghiệm kì thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS thật, gồm cả 4 kĩ năng, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất & đánh giá năng lực chuẩn xác nhất. 

Listening

Listening

4 Sections

40 Questions

30 Minutes

Reading

Reading

3 Passages

40 Questions

60 Minutes

Writing

Writing

2 Tasks

60 Minutes


Speaking

Speaking

3 Parts

11-14 Minutes


Cùng chuyên gia IELTS

Thầy Trương Đức Quang

Thầy Trương Đức Quang

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

La Trobe University

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

Malaysia Open University

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thầy Nguyễn Hoài Vũ

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

Southern Queensland University

Thi thử IELTS tại Vietop

Trải nghiệm kì thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS thật, bao gồm cả 4 kĩ năng, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất & đánh giá năng lực chuẩn xác nhất.

Thi thử IELTS để biết trình độ của bản thân đang ở đâu để có thể ôn luyện hợp lý hơn. Đặc biệt dù bạn có phải là học viên của VIETOP hay bất kì 1 ai đều có thể đến ghi danh đăng ký thi thử IELTS miễn phí.

Bạn có thể đặt lịch thi thử tùy theo ngày/giờ bạn chọn ở dưới FORM đăng ký bên dưới.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ tới Fanpage Facebook bằng cách đặt câu hỏi bên dưới nhé.

bài mẫu Writing và Speaking band 8.0
  • Mô phỏng giống kì thi thật hiện nay tại BC & IDP, sử dụng các đề thi IELTS thật - Real test cho bạn trải nghiệm như thi thật (tiết kiệm tới 4.750.000đ).
  • Được chuyên gia IELTS xác định chính xác điểm mạnhđiểm yếu của bản thân, từ đó đưa ra lộ trình ngắn nhất giúp bạn đạt được điểm IELTS mong muốn.
  • Được nhận quà tặng bài mẫu Writing và Speaking band 8.0 ĐỘC QUYỀN do IELTS Vietop biên soạn trị giá 499.000đ (chỉ áp dụng cho 50 bạn đăng kí đầu tiên tới 31/1/2020).
Tại sao phải thi thử IELTS tại Vietop

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS

Sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS từ BC & IDP

  1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

    ĐẶT LỊCH HẸN

  2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?

Cảm nhận của Học viên

Lần đầu đến với Vietop qua lời giới thiệu của ng bạn. Tiếng Anh m khi đó là Zero. Do còn học Đại học nên m không hoàn toàn tập trung cho IELTS nhưng nhờ thầy cô tận tâm và các chị thì m đc 6.0 sau 6 tháng học tại đây. Đến cuối năm rồi, khi thật sự cần IELTS, Vietop là lựa chọn đầu tiên và duy nhất. M tiếp tục học 3 tháng tại Vietop. Không đặt sai kỳ vọng, Vietop giúp m đạt 6.5( với reading 7.0 là điều không tưởng cho đứa bắt đầu từ reading 5.5 như m)! 

xem thêm
Nguyễn Bá Thùy Duyên
Du học sinh Canada

Mình học ở đây đúng 2 tuần rồi đi thi và kết quả lên 1 band luôn. Cảm ơn cô Toại, chị Khê và mấy chị ở Vietop đã bên cạnh giúp em rất tận tình để em có được kết quả như mong muốn. 🥰🥰

xem thêm
Ngân Vy
Sinh viên Đại học

Mình đăng kí khoá 6 tháng, sau 6 tháng mình đã đạt được điểm cam kết ngờ vào sự giúp đỡ, dạy bảo tận tình của thầy cô và trợ giảng của Vietop. Mình xin chân thành cảm ơn thầy Trí đã tận tình sửa từng lỗi sai Writing . Thầy Vũ đã chỉ những tips hữu ích khi đi thi, cũng như trong học tập. Chị Như không những là giáo viên tận tình mà còn là một người bạn. Bên cạnh đó còn có đội ngũ trợ giảng có tâm nhất hệ mặt trời. Nhờ chị Thảo tận tình chỉ dạy mà mình rất tự tin khi làm reading và listening, cảm ơn anh Khoa và anh Nguyên đã giúp đỡ mình những tiết tự học. Chị Bích, chị Nhung, chị Xuân đã tận tình "nhắc nhở" e đi học. Vietop là nơi tuyệt vời để luyện IELTS.

xem thêm
Lê Minh Hiển
Sinh viên Đại học Quốc tế