Đăng ký thi thử IELTS 4 kỹ năng MIỄN PHÍ

Trải nghiệm kì thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS thật, gồm cả 4 kĩ năng, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất & đánh giá năng lực chuẩn xác nhất. 

Listening

Listening

4 Sections

40 Questions

30 Minutes

Reading

Reading

3 Passages

40 Questions

60 Minutes

Writing

Writing

2 Tasks

60 Minutes


Speaking

Speaking

3 Parts

11-14 Minutes


Cùng chuyên gia IELTS

Thầy Trương Đức Quang

Thầy Trương Đức Quang

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

La Trobe University

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

Malaysia Open University

Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông

Thầy Nguyễn Hoài Vũ

Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy

Southern Queensland University

Thi thử IELTS tại Vietop

Trải nghiệm kì thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS thật, bao gồm cả 4 kĩ năng, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất & đánh giá năng lực chuẩn xác nhất.

Thi thử IELTS để biết trình độ của bản thân đang ở đâu để có thể ôn luyện hợp lý hơn. Đặc biệt dù bạn có phải là học viên của VIETOP hay bất kì 1 ai đều có thể đến ghi danh đăng ký thi thử IELTS miễn phí.

Bạn có thể đặt lịch thi thử tùy theo ngày/giờ bạn chọn ở dưới FORM đăng ký bên dưới.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ tới Fanpage Facebook bằng cách đặt câu hỏi bên dưới nhé.

bài mẫu Writing và Speaking band 8.0
  • Mô phỏng giống kì thi thật hiện nay tại BC & IDP, sử dụng các đề thi IELTS thật - Real test cho bạn trải nghiệm như thi thật (tiết kiệm tới 4.750.000đ).
  • Được chuyên gia IELTS xác định chính xác điểm mạnhđiểm yếu của bản thân, từ đó đưa ra lộ trình ngắn nhất giúp bạn đạt được điểm IELTS mong muốn.
  • Được nhận quà tặng bài mẫu Writing và Speaking band 8.0 ĐỘC QUYỀN do IELTS Vietop biên soạn trị giá 499.000đ (chỉ áp dụng cho 50 bạn đăng kí đầu tiên tới 31/03/2020).
Tại sao phải thi thử IELTS tại Vietop

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS

Sử dụng đề thi thật update mới nhất từ các kì thi gần đây cùng quy trình thi mô phỏng 100% kì thi IELTS từ BC & IDP

  1. MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

    ĐẶT LỊCH HẸN

  2. BẠN MUỐN KIỂM TRA Ở TRUNG TÂM NÀO?

Cảm nhận của Học viên

Thầy Quang dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các anh chị trợ giảng, nhân viên là những người đã góp 1 phần rất lớn giúp tôi đạt được ước mơ đầu tiên của mình đó là học tại ngôi trường RMIT. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, dàn trang thiết bị được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chỉ sau hơn 1 tháng nỗ lực tôi đã đậu Ielts 7.0 và có thể theo học ngôi trường mơ ước, bắt đầu hành trình theo đuổi tham vọng mới của mình. Nếu anh chị, em, hay bạn nào quan tâm có thể ghé qua Vietop cơ sở 1 địa chỉ ở phía dưới để tìm hiểu ( tai nghe ko bằng mắt thấy mà đúng honng 😉) Cảm ơn.

xem thêm
Bạch Quốc Khánh
Sinh viên RMIT

Em cảm ơn mọi người rất nhiều mọi người đã giúp em đạt được 6.5 ielts. Cảm ơn anh Tôn Thất Hiệp, chị Tulien Tran và anh khôi. Đặc biệt là thầy Dave Pham đã cùng em vượt qua 10 tháng qua. EM CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU

xem thêm
Barry Anh
Học sinh cấp 2

Mình mới học vietop dc 6 tháng. Ở đây cơ sở 10 phần hiện đại, sạch sẽ. Đặc biệt giáo viên mình chỉ có thể cho một từ T ( tuyệt ko phải tồi nha haha😂).  Nói chung thì bây giờ tiếng anh mình cũng ko dám nói giỏi gì chỉ đặt dc mục tiêu đề ra thì mình thoả mãn rồi. Thank you thank you hohoho

xem thêm
Nguyên Nguyễn
Du học sinh Úc