Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

99+ Những câu nói hay của Taylor Swift: Triết lý sống từ nghệ sĩ tài năng

Trang Đoàn
Trang Đoàn
26.07.2023

Taylor Swift không chỉ là một nghệ sĩ tài năng với hàng loạt album thành công và giải thưởng danh giá, mà cô còn là một nguồn cảm hứng và triết lý sống cho nhiều người trên khắp thế giới. Nổi tiếng với lời bài hát chân thực và sâu sắc, Taylor Swift đã truyền cảm hứng và mang lại những câu nói hay đầy ý nghĩa cho người hâm mộ của mình. 

Hãy cùng IELTS Vietop khám phá những câu nói hay của Taylor Swift và để những lời tỏ lòng của cô đi vào lòng người, làm thay đổi cuộc sống và khơi dậy những ý tưởng mới.

Đôi nét về Taylor Swift

Taylor Swift là một nghệ sĩ âm nhạc, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989, cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ khi còn trẻ và nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu và ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Đôi nét về Taylor Swift
Đôi nét về Taylor Swift

Swift bắt đầu được biết đến qua các album đầu tay của mình, bao gồm “Taylor Swift” (2006) và “Fearless” (2008). Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi lối viết lời ca từ chân thực và tình cảm, và những bài hát sôi động pha chút country pop. Album “Fearless” của cô đã giúp cô giành được giải thưởng Album của năm tại Giải Grammy và trở thành nghệ sĩ trẻ nhất từng đạt được thành công đó.

Tiếp theo đó, Swift tiếp tục phát hành các album như “Speak Now” (2010), “Red” (2012), “1989” (2014), “Reputation” (2017) và “Lover” (2019), đạt được thành công vang dội trên bảng xếp hạng và nhận được sự công nhận từ cả công chúng và giới chuyên môn. Âm nhạc của cô trải qua sự thay đổi và pha trộn nhiều thể loại như country, pop và electro-pop.

Taylor Swift đã bán được hàng triệu album trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm 11 Giải Grammy, 34 Giải Âm nhạc Billboard và nhiều giải thưởng khác. Cô được coi là một trong những nhà sáng tác xuất sắc nhất của thời đại hiện đại và có sự ảnh hưởng sâu sắc đến nền âm nhạc và văn hóa đại chúng.

Ngoài âm nhạc, Taylor Swift cũng đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Valentine’s Day” (2010), “The Giver” (2014) và “Cats” (2019). Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và làm việc với các tổ chức nhân đạo.

Với sự nghiệp đa dạng và ảnh hưởng to lớn, Taylor Swift đã trở thành một biểu tượng âm nhạc và một trong những nghệ sĩ phụ nữ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc.

Xem thêm:

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Những câu nói hay của Taylor Swift

Dưới đây là một số câu nói nổi tiếng của Taylor Swift, mang trong đó thông điệp sâu sắc về tình yêu, sự tự tin và khát vọng:

Những câu nói hay của Taylor Swift
Những câu nói hay của Taylor Swift

Những câu nói hay của Taylor Swift về bản thân

 • Be yourself, chase your dreams, and just never say never. That’s the best advice I could ever give someone. (Hãy là chính bạn, theo đuổi ước mơ của mình, và đừng bao giờ nói không bao giờ. Đó là lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra cho ai đó.)
 • Giving up doesn’t always mean you’re weak, sometimes you’re just strong enough to let go. (Từ bỏ không luôn có nghĩa là bạn yếu đuối, đôi khi bạn đủ mạnh để buông tay.)
 • Knowing who you are and being independent and strong will be attractive to the right guy. (Biết ai bạn là và tự lập và mạnh mẽ sẽ thu hút người đàn ông đúng đắn.)
 • The rest of the world was black and white, but we were in screaming color. (Phần còn lại của thế giới trông như đen trắng, nhưng chúng tôi lại sống trong sắc màu rực rỡ.)
 • No matter what happens in life, be good to people. Being good to people is a wonderful legacy to leave behind. (Dù cho điều gì xảy ra trong cuộc sống, hãy tốt với mọi người. Đối xử tốt với mọi người là một di sản tuyệt vời để lại sau lưng.)
 • Life is a ruthless game unless you play it good and play it right. (Cuộc sống là một trò chơi tàn nhẫn trừ khi bạn chơi nó tốt và chơi nó đúng.)
 • In life, you learn lessons. And sometimes you learn them the hard way.  Sometimes you learn them too late. (Trong cuộc sống, bạn học được những bài học. Và đôi khi bạn học chúng theo cách khó khăn. Đôi khi bạn học chúng quá muộn.)
 • People are going to judge you anyway, so you might as well do what you want. (Mọi người sẽ phán xét bạn dù sao, vì vậy bạn có thể làm những gì bạn muốn.)
 • People haven’t always been there for me but music always has. (Người ta không luôn luôn ở bên cạnh tôi, nhưng âm nhạc luôn luôn ở đó.)
 • There are two ways you can get through the pain. You can let it destroy you, or you can use it as fuel to drive you: to dream bigger, work harder. (Có hai cách để vượt qua đau khổ. Bạn có thể để nó phá huỷ bạn, hoặc bạn có thể sử dụng nó như nhiên liệu để thúc đẩy bạn: mơ lớn hơn, làm việc chăm chỉ hơn.)
 • Just be yourself. There is no one better. (Hãy là chính bạn. Không ai tốt hơn bạn.)

Những câu nói hay truyền cảm hứng của Taylor Swift

 • “No matter what happens in life, be good to people. Being good to people is a wonderful legacy to leave behind.” (Hãy tốt với mọi người dù cho điều gì xảy ra trong cuộc sống. Đối xử tốt với mọi người là một di sản tuyệt vời để để lại sau lưng.)
 • “Life isn’t how to survive the storm, it’s about how to dance in the rain.” (Cuộc sống không phải là cách để sống sót qua cơn bão, mà là cách để nhảy múa trong cơn mưa.)
 • “If you’re lucky enough to be different, never change” (Nếu bạn đủ may mắn để khác biệt, hãy luôn giữ nguyên bản thân.)
 • “I never want to change so much that people can’t recognize me.” (Tôi không bao giờ muốn thay đổi đến mức mọi người không thể nhận ra tôi.)
 • “I’m intimidated by the fear of being average.” (Tôi bị ám ảnh bởi nỗi sợ trở thành người bình thường.)
 • “The lesson I’ve learned the most often in life is that you’re always going to know more in the future than you know now.” (Bài học tôi đã học được nhiều nhất trong cuộc sống là bạn luôn biết nhiều hơn trong tương lai so với hiện tại.)
 • “And when someone apologizes to you enough times for things they’ll never stop doing, I think it’s FEARLESS to stop believing them. It’s FEARLESS to say “you’re NOT sorry” and walk away.” (Và khi ai đó xin lỗi bạn đủ nhiều lần vì những điều họ sẽ không bao giờ dừng lại, tôi nghĩ rằng ‘gan dạ’ là ngừng tin họ. ‘Gan dạ’ là nói ‘bạn không xin lỗi’, và rời xa.)
 • “Being FEARLESS isn’t being 100% Not FEARFUL, it’s being terrified but you jump anyway…” (‘gan dạ’ không phải là không hoàn toàn sợ hãi, ‘gan dạ’ là khi bạn bị kinh hãi nhưng bạn vẫn nhảy…)
 • “Words can break someone into a million pieces, but they can also put them back together. I hope you use yours for good, because the only words you’ll regret more than the ones left unsaid are the ones you use to intentionally hurt someone.” (Những lời nói có thể làm tan nát một người thành một triệu mảnh vụn, nhưng chúng cũng có thể ghép lại họ. Tôi hy vọng bạn sử dụng từ ngữ của mình vì điều tốt, vì những từ bạn sẽ hối tiếc nhiều hơn cả những từ không nói ra là những từ bạn dùng để cố ý làm tổn thương người khác.)
 • “I’ve wanted one thing for me whole life and I’m not going to be that girl who wants one thing her whole life then gets it and complains.” (Tôi muốn một điều trong suốt cuộc đời và tôi không muốn trở thành cô gái chỉ mong muốn một điều suốt đời sau đó nhận được nó và than phiền.)
 • “Just be yourself, there is no one better.” (Chỉ cần là chính bạn, không ai tốt hơn bạn.)
 • “Giving up doesn’t always mean you’re weak, sometimes you’re just strong enough to let go.” (Buông bỏ không luôn có nghĩa là bạn yếu đuối, đôi khi bạn đủ mạnh để buông tay.)
 • “FEARLESS is getting back up and fighting for what you want over and over again….even though every time you’ve tried before you’ve lost.” (‘Gan dạ’ là đứng dậy và chiến đấu cho những gì bạn muốn một lần nữa… ngay cả khi mỗi lần bạn đã thử trước đây, bạn đã thua.)
 • “Real life is a funny thing, you know. In real life, saying the right thing at the right moment is beyond crucial. So crucial, in fact, that most of us start to hesitate, for fear of saying the wrong thing at the wrong time. But lately what I’ve begun to fear more that that is letting the moment pass without saying anything. I think most of us fear reaching the end of our life, and looking back, regretting the moments we didn’t speak up. When we didn’t say “I love you.” When we should’ve said “I’m Sorry.” When we didn’t stand up for ourselves or some one who needed help.” (Cuộc sống thực tế là một điều thú vị, bạn biết đấy. Trong cuộc sống thực, nói đúng điều vào thời điểm đúng thật quan trọng. Quan trọng đến mức, thực tế là hầu hết chúng ta bắt đầu do dự, vì sợ nói sai điều vào thời điểm sai. Nhưng gần đây, điều tôi đã sợ hơn là để khoảnh khắc trôi qua mà không nói điều gì. Tôi nghĩ hầu hết chúng ta sợ đến cuối đời, và nhìn lại, hối tiếc những khoảnh khắc chúng ta không nói lên. Khi chúng ta không nói “Tôi yêu bạn.” Khi chúng ta nên nói “Tôi xin lỗi.” Khi chúng ta không đứng lên bảo vệ bản thân hoặc giúp đỡ người khác cần sự giúp đỡ.)
 • “I’ve apparently been the victim of growing up, which apparently happens to all of us at one point or another. It’s been going on for quite some time now, without me knowing it. I’ve found that growing up can mean a lot of things. For me, it doesn’t mean I should become somebody completely new and stop loving the things I used to love. It means I’ve just added more things to my list.” (Tôi đã là nạn nhân của việc trưởng thành, điều này xảy ra với tất cả chúng ta vào một thời điểm nào đó. Đã có từ lâu rồi mà tôi không biết. Tôi nhận ra rằng trưởng thành có thể có nghĩa là nên trở thành một người hoàn toàn mới và ngừng yêu những thứ tôi đã từng yêu. Đó chỉ đơn giản là tôi đã thêm nhiều điều vào danh sách của mình)
 • “People are going to judge you anyway, so you might as well do what you want.” (Mọi người sẽ phán xét bạn dù sao, vì vậy bạn có thể làm những gì bạn muốn.)
 • “I still like to live in a whimsical world that seems more romantic and fantasy-related because real life seems so hard” (Tôi vẫn thích sống trong một thế giới kỳ lạ và lãng mạn hơn, vì cuộc sống thực dường như rất khó khăn.)
 • “Red is such an interesting color to correlate with emotion, because it’s on both ends of the spectrum. On one end you have happiness, falling in love, infatuation with someone, passion, all that. On the other end, you’ve got obsession, jealousy, danger, fear, anger and frustration.” (Màu đỏ là một màu thú vị để kết hợp với cảm xúc, bởi vì nó nằm ở hai đầu của phổ. Một đầu là niềm vui, đắm chìm trong tình yêu, say đắm với ai đó, niềm đam mê và những thứ đó. Một đầu khác, bạn có sự ám ảnh, ghen tỵ, nguy hiểm, nỗi sợ, tức giận và sự thất vọng.)
 • “there are two ways you can get through pain. You can let it destroy you or you can use it as fuel to drive you to dream bigger.” (Có hai cách để vượt qua đau khổ. Bạn có thể để nó phá huỷ bạn, hoặc bạn có thể sử dụng nó như nhiên liệu để thúc đẩy bạn mơ mộng lớn hơn.)
 • “Never believe anyone who says you don’t deserve what you want” (Không bao giờ tin vào ai đó nói bạn không xứng đáng những gì bạn muốn.)
 • “You only get so many firsts, each one is a blessing.” (Bạn chỉ có một số lần đầu tiên, và mỗi lần đều là một điều may mắn.)
 • “My parents moved across the country so I could pursue a dream.” (Cha mẹ tôi đã chuyển đến một nơi xa để tôi có thể theo đuổi giấc mơ.)
 • “I’ve always been a hugger. If we all hugged more, the world would be a better place” (Tôi luôn là người thích ôm. Nếu chúng ta ôm nhau nhiều hơn, thế giới sẽ tốt đẹp hơn.)
 • “Life is like walking, you take one step at a time.” (Cuộc sống giống như đi bộ, bạn đi từng bước một.)
 • “Never compare yourself to the beautiful girls. There’s always someone gorgeous who will make you feel like you’re not.” (Đừng so sánh bản thân với những cô gái xinh đẹp. Luôn có người xinh đẹp hơn sẽ khiến bạn cảm thấy mình không xứng đáng.)
 • “I’ve never felt like there’s just one way to be beautiful.” (Tôi không bao giờ cảm thấy rằng chỉ có một cách duy nhất để trở nên xinh đẹp.)
 • “Unique and different is the new generation of beautiful. You don’t have to be like everyone else.” (Độc đáo và khác biệt là thế hệ mới của sự đẹp. Bạn không phải giống như những người khác.)
 • “Beauty is sincerity. There are so many different ways someone can be beautiful.” (Sự đẹp là sự chân thành. Có nhiều cách khác nhau để ai đó trở nên xinh đẹp.)
 • “And in the death of her reputation, she truly felt alive.” – Why She Disappeared
 • Step into the daylight and let it go. – Elle UK 2019 (Và trong cái chết của danh tiếng, cô ấy thực sự cảm thấy sống.” – Tại sao cô ấy biến mất – “Bước vào ánh sáng ban ngày và buông bỏ nó.” – Elle UK 2019)
 • Grow a backbone, trust your gut, and know when to strike back. Be like a snake—only bite if someone steps on you. – Elle US 2019[1] (Phát triển tính dũng cảm, tin vào trực giác của bạn và biết khi nên trả đũa. Hãy như một con rắn – chỉ cắn nếu có ai đó giẫm vào bạn.)
 • Everyday I try to remind myself of the good in the world, the love I’ve witnessed and the faith I have in humanity. We have to live bravely in order to truly feel alive, and that means not being ruled by our greatest fears. – Elle US 2019[1] (Mỗi ngày tôi cố gắng nhắc nhở bản thân về điều tốt đẹp trong thế giới, tình yêu tôi đã chứng kiến và niềm tin tôi dành cho nhân loại. Chúng ta phải sống dũng cảm để thực sự cảm nhận cuộc sống, và điều đó có nghĩa là không bị chi phối bởi nỗi sợ lớn nhất của chúng ta.)
 • Apologizing when you have hurt someone who really matters to you takes nothing away from you. (Xin lỗi khi bạn đã làm tổn thương ai đó quan trọng đối với bạn không làm mất đi gì từ bạn.)
 • Your support is all someone needs when they’re at their lowest point. – Elle US 2019[1] (Ủng hộ của bạn là tất cả những gì người khác cần khi họ đang ở điểm thấp nhất của cuộc đời.)
 • “There might be times when you put your whole heart and soul into something, and it is met with cynicism or skepticism, but you can’t let that crush you. You have to let that fuel you, because we live in a world where anyone has the right to say anything that they want about you at any time, but just please remember that you have the right to prove them wrong.” – BRITS 2021 (Có thể sẽ có lúc bạn đặt trái tim và tâm hồn mình vào một điều gì đó và nhận được sự hoài nghi hoặc cố chấp, nhưng bạn không thể để điều đó làm bạn nản chí. Bạn phải để điều đó truyền cảm hứng cho bạn, vì chúng ta sống trong một thế giới mà ai cũng có quyền nói bất cứ điều gì về bạn bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ cần nhớ bạn có quyền chứng minh họ sai.)
 • “If you’re being met with resistance, that probably means doing something new. If you’re experiencing turbulence or pressure, that probably means you’re rising.- BRITS 2021 (Nếu bạn gặp khó khăn, điều đó có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó ới. Nếu bạn gặp sóng gió hoặc áp lực, điều đó có nghĩa là bạn đang tiến bộ.)

Xem thêm:

Danh sách tên game tiếng Anh hay cho nam và nữ

Lưu nhanh tên tiếng Anh theo tên tiếng Việt

Tên Facebook tiếng Anh hay cho nam và nữ

Những câu nói hay của Taylor Swift về tình yêu

 • “When I was a little girl I used to read fairy tales. In fairy tales you meet Prince Charming and he’s everything you ever wanted. In fairy tales the bad guy is very easy to spot. The bad guy is always wearing a black cape so you always know who he is. Then you grow up and you realize that Prince Charming is not as easy to find as you thought. You realize the bad guy is not wearing a black cape and he’s not easy to spot; he’s really funny, and he makes you laugh, and he has perfect hair.” (Khi tôi còn là một cô bé nhỏ, tôi thường đọc truyện cổ tích. Trong truyện cổ tích, bạn gặp Hoàng tử Charming và anh ấy là tất cả những gì bạn mong muốn. Trong truyện cổ tích, kẻ xấu rất dễ nhận biết. Kẻ xấu luôn mặc áo choàng màu đen, vì vậy bạn luôn biết ai là hắn. Sau đó, bạn trưởng thành và nhận ra rằng Hoàng tử Charming không dễ tìm như bạn đã nghĩ. Bạn nhận ra rằng kẻ xấu không mặc áo choàng màu đen và không dễ nhận biết; anh ta thực sự vui vẻ, anh ấy khiến bạn cười, và anh ấy có mái tóc hoàn hảo.)
 • “I’ve learned that you can’t predict [love] or plan for it. For someone like me who is obsessed with organization and planning, I love the idea that love is the one exception to that. Love is the one wild card.” (Tôi đã nhận ra rằng bạn không thể dự đoán [tình yêu] hoặc lên kế hoạch cho nó. Đối với một người như tôi mê tổ chức và kế hoạch, tôi thích ý tưởng rằng tình yêu là ngoại lệ duy nhất. Tình yêu là thẻ bài hoang dã.)
 • “In high school, I used to think it was like sooooo cool if a guy had an awesome car. Now none of that matters. These days I look for character, and honesty, and trust.” (Trong trường trung học, tôi từng nghĩ rằng việc một chàng trai sở hữu một chiếc xe tuyệt vời là điều rất ‘cool’. Nhưng giờ đây tất cả những thứ đó không còn quan trọng nữa. Những ngày này, tôi tìm kiếm tính cách, trung thực và sự tin tưởng.)
 • “I write songs about my adventures and misadventures, most of which concern love. Love is a tricky business. But if it wasn’t, I wouldn’t be so enthralled with it. Lately I’ve come to a wonderful realization that makes me even more fascinated by it: I have no idea what I’m doing when it comes to love. No one does! There’s no pattern to it, except that it happens to all of us, of course. I can’t plan for it. I can’t predict how it’ll end up. Because love is unpredictable and it’s frustrating and it’s tragic and it’s beautiful. And even though there’s no way to feel like I’m an expert at it, it’s worth writing songs about — more than anything else I’ve ever experienced in my life.” (Tôi viết những bài hát về những cuộc phiêu lưu và rủi ro của mình, hầu hết trong đó liên quan đến tình yêu. Tình yêu là một cuộc phiêu lưu phức tạp. Nhưng nếu không phức tạp, tôi sẽ không bị mê hoặc bởi nó. Gần đây, tôi nhận ra một điều kỳ diệu làm tôi càng thêm mê hoặc: tôi không biết tôi đang làm gì khi liên quan đến tình yêu. Không ai biết! Không có mẫu hình cụ thể, ngoại trừ việc nó xảy ra với tất cả chúng ta, tất nhiên. Tôi không thể lập kế hoạch cho nó. Tôi không thể dự đoán kết quả cuối cùng như thế nào. Bởi vì tình yêu là không thể đoán trước và nó gây thất vọng và bi thương và đẹp đẽ. Và mặc dù không có cách nào để cảm thấy như tôi là một chuyên gia về tình yêu, đó là điều đáng để viết những bài hát về – hơn bất cứ điều gì khác tôi từng trải qua trong đời.)
 • “I love you like I love sparkles and having the last word. And that’s real love.” (Tôi yêu anh như tôi yêu ánh sáng lấp lánh và luôn có lời cuối cùng. Và đó là tình yêu thật sự.)
 • “I write a lot of songs about love and I think that’s because to me love seems like this huge complicated thing. But it seems like every once in a while, two people get it figured out, two people get it right. And so I think the rest of us, we walk around daydreaming about what that might be like. To find that one great love, where all of a sudden everything that seemed to be so complicated, became simple. And everything that used to seem so wrong all of a sudden seemed right because you were with the person who made you feel fearless.” (Tôi viết rất nhiều bài hát về tình yêu và tôi nghĩ rằng điều đó là vì tình yêu dường như là một thứ rất lớn và phức tạp. Nhưng có vẻ như mỗi khi một vài người đã tìm hiểu được nó, đã hiểu đúng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta còn lại, chúng ta đi dạo quanh mơ mộng về những điều đó có thể trở thành như thế nào. Tìm kiếm tình yêu tuyệt vời đó, khi mọi thứ dường như phức tạp trở nên đơn giản. Và mọi thứ đã từng sai lầm đột nhiên trở nên đúng vì bạn ở bên người khiến bạn cảm thấy không sợ hãi.)
 • “Why leave when you can stay, why stay if you have to go” (Tại sao phải ra đi khi bạn có thể ở lại, tại sao phải ở lại nếu bạn phải đi.)
 • “If you’re horrible to me, I’m going to write a song about it, and you won’t like it. That’s how I operate.” (Nếu bạn xấu xa với tôi, tôi sẽ viết một bài hát về điều đó và bạn sẽ không thích nó. Đó là cách tôi hoạt động.)
 • “Just because as human beings, what we can’t have is what we reply in our head over and over again before we go to sleep.” (Chỉ vì chúng ta là con người, những gì chúng ta không thể có là những gì chúng ta lại lặp lại trong đầu trước khi đi ngủ.)
 • “I still love sparkles and grocery shopping and really old cats that are only nice to you half the time. I still love writing in my journal and wearing dresses all the time and staring at chandeliers.” (Tôi vẫn yêu những ánh sáng lấp lánh và đi mua sắm và những con mèo già thật cũ chỉ thân thiện với bạn một nửa thời gian. Tôi vẫn yêu việc viết trong nhật ký và mặc váy suốt ngày và nhìn chằm chằm vào đèn chùm.)
 • “I love these people so much and getting to go out there to look them in the eye and tell them that is my favorite part of the night.” (Tôi yêu những người này rất nhiều và có cơ hội ra ngoài, nhìn vào mắt họ và nói điều đó là phần yêu thích nhất của buổi tối.)
 • “We should love, not fall in love because everything that falls breaks.” (Chúng ta nên yêu, không phải đắm chìm trong tình yêu, vì mọi thứ rơi sẽ vỡ.)
 • “In a relationship each person should support the other; they should lift each other up.” (Trong một mối quan hệ, mỗi người nên hỗ trợ lẫn nhau; họ nên giúp đỡ nhau.)
 • “I’m not opposed to falling in love” (Tôi không phản đối việc yêu.)
 • “You need to be happy with yourself or you’ll never be able to be happy in a relationship.” (Bạn cần phải hạnh phúc với chính mình, không thì bạn sẽ không bao giờ có thể hạnh phúc trong một mối quan hệ.)

Trên hành trình sáng tạo và trở thành một biểu tượng âm nhạc, Taylor Swift không chỉ để lại những bản nhạc đậm chất cá nhân mà còn gửi gắm những câu nói hay đầy ý nghĩa. Những lời khuyên và triết lý sống từ Taylor Swift đã chạm đến hàng triệu trái tim trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hãy để những câu nói hay của Taylor Swift truyền cảm hứng và khơi gợi ý tưởng mới trong cuộc sống của bạn, để bạn có thể xây dựng một tương lai tươi sáng và thực hiện những giấc mơ lớn lao. 

Bạn có thể tham khảo những bài viết khác tại đây: 

Bạn còn thắc mắc về kiến thức này?

Đặt ngay lịch với cố vấn học tập, để được giải thích & học sâu hơn về kiến thức này.

Đặt lịch hẹn

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h