Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tổng hợp website chữa IELTS Writing miễn phí

Trang Đoàn Trang Đoàn
30.03.2020

Ở các phần trong bài thi IELTS như Reading hay Listening bạn có thể tự luyện tại nhà với đáp án có sẵn, nhưng đối với phần thi Writing thật khó để tự chữa. Do đó việc tìm nguồn chữa IELTS Writing miễn phí cũng là vấn đề lớn đối với các bạn đang luyện thi IELTS.

Vì vậy trong bài viết này IELTS Vietop đã tổng hợp cho các bạn nguồn trang Web chữa IELTS Writing miễn phí và đáng tin. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem các bài viết khác liên quan được xem nhiều nhất:

Grammarly

Grammarly là một website chữa Writing miễn phí phổ biến nhất nhì trong cộng đồng học tiếng Anh hiện nay. Website này chứa một số công cụ giúp bạn sửa một số lỗi như: sửa những lỗi chính tả, cách dùng từ và cách sử dụng ngữ pháp trong câu. 

Bạn có thể sử dụng miễn phí bản free nhưng nếu muốn trải nghiệm sâu hơn hay muốn được chữa Writing chi tiết hơn thì hãy nâng cấp lên bản Premium nhé.

Grammarly có thể sử dụng như một add – on trên trình duyệt web. Thú vị ở chỗ người dùng có thể tải về máy tính. Sau đó hãy tích hợp vào Microsoft Word để có thể check lỗi chính tả. Việc này rất thuận lợi nếu bạn ôn luyện bài IELTS Writing trên máy tính đó. 

NÂNG TRÌNH IELTS - CHẮC SUẤT VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU Giảm UP TO 40% học phí IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

English Forums

English Forums
English Forums
 • Link: https://www.englishforums.com/

Ở Forums này, trong vòng khoảng 24h sau khi bạn đăng bài viết của mình lên. Sau đó bạn sẽ nhận được nhận xét cũng như góp ý từ các giáo viên. Đồng thời bạn cũng có thể để lại thắc mắc trên forums.

Điều đặc biệt ở forums này là bạn được sửa và nhận xét bài viết của mình hoàn toàn miễn phí. Tuy vậy, nhược điểm của English Forums là các giám khảo sẽ chấm theo quy tắc của người bản xứ.

Lang-8 Blog – Trang Web chữa IELTS Writing miễn phí

Lang-8 Blog
Lang-8 Blog – Trang Web chữa IELTS Writing miễn phí
 • Link: https://blog.lang-8.com/

Lang-8 Blog là một mạng xã hội miễn phí sẽ giúp bạn hỗ trợ giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ. Bạn có thể tải bài viết Writing của mình lên blog. Sau đó những người khác sẽ chữa và nhận xét bài viết cho bạn. Và bạn cũng có thể chữa bài cho các bạn khác và cho nhận xẻ bằng ngôn ngữ mà bạn thành thạo nhất.

Ưu điểm của trang này chính là bạn có thể kết bạn với nhiều người có chung sở thích học ngoại ngữ hoặc đơn giản là đang luyện IELTS Writing như bạn. Thật thích khi tìm được nhiều người bạn đồng hành đúng không?

English Language & Usage Stack Exchange

English Language & Usage Stack Exchange
English Language & Usage Stack Exchange

Link: https://english.stackexchange.com/

English Language & Usage Stack Exchange là diễn đàn dành cho nhiều nhà ngôn ngữ và nhiều người yêu thích và đam mê Tiếng Anh sẽ cùng nhau chia sẻ và học hỏi.

Với English Language & Usage Stack Exchange:

 • Bất cứ ai cũng có thể trả lời
 • Bất cứ ai cũng có thể hỏi
 • Và tất cả mọi người cùng vote cho câu trả lời hay nhất

Tham khảo: Trọn bộ đề IELTS Writing Task 1 và IELTS Writing Task 2 qua từng năm

Essay Forum

Essay Forum
Essay Forum
 • Link: https://essayforum.com/

Website EssayForum chính là lựa chọn số 1 với nhiều người học IELTS. Ưu điểm lớn nhất của web này chính là đội ngũ giám khảo của Essay Forum là những người dày dặn kinh nghiệm. Theo đánh giá của Vietop thì trang này mang tính học thuật khá cao nên bài viết của bạn khi post lên cần đạt một “mức độ nhất định” để được nhiều góp ý nhằm tăng band điểm nhé! 

Tìm hiểu về: Khóa học IELTS cấp tốc tại TPHCM và IELTS 1 kèm 1

Chuawritingmienphi.com

Chuawritingmienphi.com
Chữa Writing miễn phí
 • Link: https://chuawritingmienphi.com

Nếu bạn đang luyện thi IELTS và cần bạn đồng hàng thì bạn nên bỏ qua trang web này. Có thể nói đây chính là cộng đồng học IELTS Việt Nam.

Writeandimprove.com 

Link truy cập: https://writeandimprove.com/

Hội đồng Khảo thí Anh Cambridge và eLixiR đã phát triển trang web Write and Improve giúp chữa bài Writing IELTS online. Vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng các bài chữa lỗi và chấm điểm của mình. 

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, web còn hỗ trợ bảng báo cáo kết quả giúp bạn theo dõi quá trình học tập sát sao hơn. 
 • Có thể chọn cấp độ bài thi tùy vào năng lực hiện tại của bản thân: Beginner, Intermediate, Advanced, Workbook.
 • Tính năng AI giúp tự động dò và phát hiện ra lỗi sai ngữ pháp, chính tả hay dùng từ chưa phù hợp với bối cảnh.

Nhược điểm:

 • Bạn phải trả một số tiền khá lớn, khoảng 300.000 đồng mỗi tháng nếu muốn sử dụng gói dịch vụ instant feedback ( nhận kết quả ngay) 

Paperrater.com 

Paperrater.com 
Paperrater.com 

Link truy cập: https://www.paperrater.com/

Ưu điểm:

 • Giao diện tối ưu, không rối mắt, ưa nhìn và dễ dàng sử dụng.
 • Nhiều tính năng được tích hợp như kiểm tra lỗi chính tả, lỗi lập từ, lỗi ngữ pháp, đạo văn. Tất cả đều là những tiêu chí mà giám khảo dùng để đánh giá bài thi Writing của thí sinh. 
 • Ngoài ra, không những được chữ bài Writing IELTS mà bạn còn có thể đăng tải các bài viết dưới dạng như Email, Research paper, Short story,… qua đó có thể nhận được các góp ý và phản hồi. 

Nhược điểm:

 • Tốc độ trả bài viết không cố định.
 • Ứng dụng tính năng AI tự động phát hiện lỗi sai và chữa lỗi nên không đánh giá cao các ý tưởng hay quan điểm trong bài của bạn, nhiều chi tiết thậm chí còn được sửa một cách máy móc, sai ý kiến/quan điểm mà người viết mong muốn truyền tải. 

Wrinity

Link truy cập: https://wrinity.com/

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng

Testbig.com 

Link truy cập: https://www.testbig.com/

Đây là trang web dành cho những bạn cần một người chữa lỗi ngữ pháp và có một Writing essay hoàn chỉnh với speaking nữa nhé. Nếu bạn đăng ký và đưa bài viết lên website thì sau 10 giây bài làm của bạn sẽ được đánh giá ngay.

 • Đa dạng ở tất cả các đề tài và cách người khác làm ra sao
 • Có các thông số và tiêu chí đánh giá. Qua chỉ số bạn có thể biết mình đang thiếu và thừa cái gì, xấp xỉ 100% là đẹp nhất
 • Nhắc lỗi và chữa lỗi ngữ pháp
 • Các đoạn hoặc câu văn nào không có nghĩa cũng đưa ra để sửa
 • Đưa ra những lời khuyên để đạt điểm cao hơn cho cùng một idea

Write & Improve with Cambridge 

Write & Improve with Cambridge 
Write & Improve with Cambridge 

Một website mà IELTS Vietop muốn giới thiệu tiếp theo có tên Write & Improve with Cambridge English. Đây là website thuộc sở hữu của Cambridge chuyên chấm Writing miễn phí. Người dùng chỉ việc nhấp vào một topic có sẵn trên page và sau đó hãy hoàn thành bài làm và bấm vào nút nộp bài. Chỉ trong vài phút check bài website sẽ đưa ra kết quả. Bạn sẽ nhận được level đề nghị (A1 – C2) ngay sau đó, bạn đã viết đúng chỗ nào và cần cải thiện điều gì.  

1. Ưu điểm

 • Được chữa bài nhanh, không tốn nhiều thời gian chờ đợi bài. 

2. Nhược điểm

 • Chưa được tối ưu về mặt logic do máy móc chấm
 • Không chữa được chi tiết lỗi sai cũng như đưa ra những gợi ý và phương án khắc phục

English Language and Usage Stack Exchange

Link truy cập: https://english.stackexchange.com/

Website cuối cùng trong danh sách các trang web chữa bài IELTS Writing mà Bác sĩ IELTS giới thiệu cho bạn đó chính là English Language and Usage Stackexchange. Đây là một diễn đàn dành riêng cho những bạn có tinh thần ham học hỏi và hứng thú với việc học tiếng Anh.  

Ưu điểm:

 • Được đưa ra tất cả yêu cầu liên quan đến Tiếng Anh, bao gồm việc chữa bài viết IELTS Writing của mình.
 • Giao lưu, học hỏi với những người có cùng mối quan tâm và bình chọn bài viết hay nhất. 

Nhược điểm:

 • Lời khuyên cũng như kinh nghiệm của những người góp ý hầu hết đều không qua kiểm chứng. 

Với 12 trang Web chữa IELTS Writing miễn phí trên đây mà IELTS Vietop đã tổng hợp mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và ôn luyện IELTS để nâng cao kỹ năng Writing của mình nhé. 

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra