10 tin nhắn tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng

Trang Nguyen Trang Nguyen
22.08.2020

“Con gái yêu bằng tai”, thật vậy nếu bạn đang quan tâm, tương tư cô nàng nào đó thích những điều lãng mạn, bạn hãy tham khảo ngay 10 tin nhắn tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng nhé! Chúc bạn được thức dậy mỗi sáng bên cạnh những người mà mình yêu thương!

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm các bài viết hữu ích sau:

10 tin nhắn tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng

10 tin nhắn Tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng
10 tin nhắn tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng

1. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

(Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!)

2. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

(Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!)

3. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.

(Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!)

Xem thêm:

STT tình yêu

Câu nói tiếng Anh hay

STT tâm trạng

4. In this shiny day, I am sending this message to a wonderful person. May your life shines like this day. Have a nice day, my love!

(Trong ngày đẹp trời này, anh đang gửi tin nhắn đến một người tuyệt vời. Có thể cuộc sống của em cũng sẽ tỏa sáng như ngày hôm nay. Chúc em yêu có một ngày mới tốt lành.)

10 tin nhắn Tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng

5. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

(Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của anh, ngày của em sẽ trở nên vô vị. Chúc em một ngày tuyệt vời!)

6. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.

(Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!)

Xem thêm:

7. In the morning you feel tired, sleepy and annoyed. But after reading my message you will feel fresh, active and happy. Have a nice day dear.

(Vào buổi sáng em cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và khó chịu. Nhưng chắc chắn sau khi đọc tin nhắn của tôi anh sẽ cảm thấy khỏe khoắn, năng động và yêu đời hơn. Chúc một ngày tốt lành, em yêu!)

10 tin nhắn Tiếng Anh khiến trái tim Crush tan chảy vào mỗi buổi sáng

8. I just woke up and you’re already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

(Anh vừa mới thức giấc và điều đầu tiên mà anh nghĩ đến là em. Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy anh có thêm ngày nữa để yêu em. Em yêu, chào buổi sáng. Hi vọng em có một ngày thật tuyệt vời!)

9. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

(Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.)

10. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

(Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!)

Chúc các bạn mãi hạnh phúc nhé!

Xem ngay: Khóa học IELTS Cấp tốc – Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score SAU 1 THÁNG HỌC

IELTS Vietop

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra