Tổng hợp đề thi thử IELTS (Update mới nhất)

IELTS Vietop IELTS Vietop
26.02.2023

Sau quá trình ôn luyện kiến thức thì việc tiến hành “thử sức” với những đề thi thử là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh IELTS. Với bài viết dưới đây, IELTS Vietop mời các bạn đến với phần tổng hợp đề thi thử IELTS update liên tục, bao gồm những tài liệu đề thi thử hiệu quả nhất và cả những đề thi IELTS thật được cập nhật liên tục trong năm.

Tài liệu đề thi thử IELTS

Cambridge Practice Test for IELTS 7 – 16

Cambridge Practice Test for IELTS 7 - 16

Bộ sách Cambridge Practice Tests For IELTS được biên soạn bởi một trong những tổ chức sáng lập ra IELTS – Đại học Cambridge, có thể sử dụng cho mọi đối tượng có nền tảng tiếng Anh và đang ôn luyện thi chứng chỉ IELTS. 

Nội dung trong sách bao gồm đề thi ở cả 2 hình thức học thuật (Academic) và tổng quát (General), giúp các bạn làm quen với cấu trúc, các dạng đề trong bài thi IELTS, hướng band điểm khoảng 4.0 trở lên. Từ quyển số 7 đến 16 là gần với các đề thi hiện tại nhất, đa phần giáo viên giảng dạy luyện IELTS đều lấy đề thi từ bộ sách này.

IELTS Recent Actual Tests 2021

IELTS Speaking Recent Actual Tests

Bộ sách đến từ NXB New Channel International Education Group bao gồm 11 quyển và 4 kỹ năng (listening, speaking, reading, writing) phù hợp với các bạn từ 4.5 IELTS trở lên. Mỗi quyển sẽ giúp bạn có được phương pháp luyện từng kỹ năng với nội dung đề thi chi tiết, chọn lọc sát với đề thi thật.

Xem thêm: Review Trọn bộ IELTS Recent Actual Tests (Reading, Listening, Writing & Speaking)

Oxford IELTS Practice Tests 

Oxford IELTS Practice Tests 

Dành cho những bạn luyện IELTS ở band điểm cao hơn, từ 6.0, sách Oxford IELTS Practice Tests  của tác giả Peter May được sử dụng phổ biến trong quá trình chạy nước rút, giúp bạn rèn luyện chiến thuật cần thiết cho 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing và nền tảng Grammar, Vocabulary, Pronunciation. 

Xem thêm: Khóa học IELTS Cấp tốc – Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score SAU 1 THÁNG HỌC

Exam Essentials Practice Tests

Exam Essentials Practice Tests

Trong bộ Exam Essentials Practice Tests, tác giả Mark Harrison và Russel Whitehead mang đến những hướng dẫn và chiến thuật để chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế một cách hiệu quả nhất, đi kèm với đề thi giúp các bạn thực hành rèn luyện những tips đã học.

Xem thêm: Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS hữu ích

Collins Practice Tests for IELTS

Collins Practice Tests for IELTS

Collins Practice Tests for IELTS tổng hợp các mẹo làm bài, đi cùng 4 đề thi IELTS học thuật và 2 đề thi IELTS tổng quát, đi cùng đáp án chi tiết. Cuốn sách thiết kế các đề giống 100% với format đề thi thật, người học có thể luyện đề, cải thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và qua đó đánh giá tương đối được năng lực của mình. 

Hy vọng thông qua các đề thi thử IELTS, các thí sinh sẽ có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để chuẩn bị cho kỳ thi thật của mình.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra