Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top 15 các trường THPT ở Buôn Ma Thuột chất lượng tốt

Xuân Tú
Xuân Tú
04.04.2024

Chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, yếu nào tố nào quan trọng nhất? Chọn trường như thế nào để phù hợp nhất với con?, … Bạn có thấy các câu hỏi này quen thuộc không?

Nếu có, thì chắc hẳn bạn là một trong số các phụ huynh đang đau đầu với việc lựa chọn trường cấp 3 cho con. Chỉ tại một thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk như Buôn Ma Thuột lại có hơn 10 trường THPT, vậy nên cho con theo học tại trường nào?

Để giải đáp những khúc mắc của bạn về vấn đề này, mình đã tổng hợp thông tin về những trường và các bước cần thực hiện để chọn được một trường phù hợp trong top 15 các trường THPT ở Buôn Ma Thuột dưới đây:

 • Lên danh sách tất cả các trường trên địa bàn thành phố.
 • Xem xét chi tiết các yếu tố (chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, phương pháp giảng dạy, học phí, …)
 • Thảo luận với con và sau đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Cùng bắt đầu ngay nào!

1. Các trường THPT ở Buôn Ma Thuột chất lượng

Dưới đây là tổng hợp 15 trường THPT ở Buôn Ma Thuột được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Bạn nên đọc thật kỹ nội dung bên dưới, để cân nhắc đưa ra quyết định thật sự phù hợp.

1.1. Trường THPT Chuyên Nguyễn Du

Cái tên mình muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách này là Trường THPT Chuyên Nguyễn Du. Trường là biểu tượng thành công của giáo dục tại Đắk Lắk suốt gần 27 năm qua, là nơi học tập của hàng nghìn học sinh ưu tú. 

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du
Trường THPT Chuyên Nguyễn Du

Trường có môi trường học tập và giảng dạy truyền thống, mỗi năm luôn đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của bộ giáo dục. Vì thế, trường luôn được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá là một trong những ngôi trường top đầu tại Buôn Ma Thuột.

Học phí của trường sẽ dựa trên quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk. Học phí có thể được miễn giảm đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trương Quang Giao, Khối 06, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2381 2656
 • Email: banbientapndu@gmail.com
 • Website: c3nguyendu.daklak.edu.vn

1.2. Trường THPT Buôn Ma Thuột

Trường THPT Buôn Ma Thuột sẽ là trường thuộc top 2 theo đánh giá từ mình. Vì trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất để tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn để mang lại hiệu quả giảng dạy cao, luôn nỗ lực hướng đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Buôn Ma Thuột
Trường THPT Buôn Ma Thuột

Về học phí tại Trường THPT Buôn Ma Thuột được đánh giá là không quá cao so với các trường trong tỉnh Đắk Lắk. Phụ huynh sẽ được thông báo về mức học phí vào đầu năm học. Đặc biệt, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc đạt thành tích cao có thể được miễn giảm học phí theo quy định cụ thể của trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Bà Triệu, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2385 2596 & 026 2385 4391 & 026 2385 4981
 • Email: thptbuonmathuotbmt@gmail.com
 • Website: c3buonmathuot.daklak.edu.vn

Xem thêm:

1.3. Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt được thành lập từ năm 1977 là một trong cái tên tiếp theo lọt vào top các trường THPT ở Buôn Ma Thuột chất lượng. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ lúc chỉ có một số giáo viên và học sinh ít ỏi đến nay đã trở thành một trường với quy mô lớn với số lượng học sinh và cán bộ giáo viên đáng kể.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt
Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt

Đặc biệt, trải qua hơn 40 năm trường đã có hơn 12.679 học sinh tốt nghiệp, nhiều học sinh đạt giải cao ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia và nhà trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2011. Hằng năm, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường đạt trên 96%, đây là một con số khá nổi bật về chất lượng giáo dục của trường.

Về học phí, trường áp dụng mức học phí tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT và không có sự khác biệt đáng kể so với các trường khác trong khu vực. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết về các khoản phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0888 288 899 & 026 2358 8899
 • Email: info@hoangviet.edu.vn
 • Website: hoangviet.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/hoangvietschool/

1.4. Trường THPT Chu Văn An

Trường THPT ở Buôn Ma Thuột đứng top 4 về chất lượng sẽ là Trường THPT Chu Văn An. Sau 34 năm phát triển, trường đã có sự tiến bộ vượt bậc và hoàn thiện về cơ sở vật chất. Nhà trường có dãy nhà học, khu nhà hiệu bộ, thư viện, phòng thí nghiệm và một hệ thống phòng chức năng đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh. 

Trường THPT Chu Văn An
Trường THPT Chu Văn An

Ngoài ra, trường còn có các tiện ích như hội trường, nhà thể chất, và khu thể thao ngoài trời, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giáo dục và thể chất. Nhờ vào chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt của trường mà nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và thành đạt, điều này góp một phần không hề nhỏ vào sự phát triển của kinh tế địa phương.

Trường THPT Chu Văn An duy trì mức học phí hàng năm theo quy định bởi Bộ GD&ĐT. Thông tin về học phí có thể thay đổi theo từng học kỳ và luôn được công bố công khai đến phụ huynh. Nhờ vào đó, trường đã tạo được niềm tin với hầu hết phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 249 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2381 2382
 • Email: chuvanan.daklak.edu.vn@gmail.com
 • Website: c3chuvanan.daklak.edu.vn

1.5. Trường THPT Thực hành Cao Nguyên

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục tỉnh là một trong các trường cấp 3 ở thành phố Buôn Ma Thuột có chất lượng tốt. Với đội ngũ giáo viên và học sinh nỗ lực, trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện.

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên
Trường THPT Thực hành Cao Nguyên

Mình hiểu, các bạn hiện nay thích việc “Học đi đôi với hành”, thích trải nghiệm thực tế, vì thế đã giới thiệu đến bạn Trường THPT Thực hành Cao Nguyên. Trường được đánh giá cao vì là trường đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy. 

Việc kết hợp dạy lý thuyết gắn liền với thực hành và tăng cường sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho dạy và học đã giúp các học sinh tiếp thu nhanh chóng và đầy đủ nội dung của bài học. 

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên áp dụng mức học phí theo quy định chung của các trường THPT công lập tại tỉnh Đắk Lắk. Ngoài học phí chính thức, các khoản phí khác có thể được phụ huynh học sinh đóng thêm, thông tin về các khoản phí này sẽ được thông báo cụ thể trong cuộc họp đầu năm giữa nhà trường và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 050 0382 5182
 • Email: c3caonguyen.daklak@moet.edu.vn
 • Website: www.thptthuchanhcaonguyen.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/THPTThuchanhCaoNguyenDakLak

Xem thêm:

1.6. Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn được biết đến là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục tại Đắk Lắk, với lịch sử hình thành lâu dài và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại trường luôn tự hào với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và tận tụy với nghề, đem lại chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trường THPT Lê Quý Đôn
Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường đặt ra mục tiêu xây dựng một mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến và uy tín, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại. Với mục tiêu này, chắc chắn trường sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phụ huynh và học sinh.

Trường THPT Lê Quý Đôn thu học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài học phí chính thức, học sinh cũng sẽ phải đóng thêm một số chi phí nhỏ như tiền điện, nước, và trang thiết bị học tập. Nhà trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Để biết rõ hơn về các khoản học phí bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua các thông tin mình đã tổng hợp cho bạn bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 023 6373 3789 & 023 6350 9789
 • Email: lequydon.bmtdaklak@gmail.com
 • Website: c3lequydon.daklak.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/THPT-Lê-Quý-Đôn-TP-Buôn-Ma-Thuột-194184517317363/

1.7. Trường phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên

Trường THPT phổ thông nội trú Tây Nguyên là ngôi trường có quá trình phát triển đáng nể nhất trong số các trường cấp 3 ở thành phố Buôn Ma Thuột. Với những ngày đầu, trường phải đi thuê mượn địa điểm dạy học và cả cơ sở vật chất, nhưng thầy và trò trường luôn cố gắng vượt khó, hiện nay trường đã cơ ngơi khang trang và đầy đủ tiện nghi hơn.

Trường phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên
Trường phổ thông Dân tộc nội trú Tây Nguyên

Không vì khó khăn mà chất lượng giáo dục tại trường đi xuống. Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên ở đây được đào tạo chuyên môn cao và tận tâm, luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo.

Mức học phí của Trường THPT Dân tộc nội trú Tây Nguyên tuân theo quy định chung của các trường THPT công lập tại Đắk Lắk. Hơn nữa, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ, như miễn phí học phí và chi phí ăn ở đối với học sinh dân tộc thiểu số, cũng như giảm 20% học phí cho học sinh khó khăn ở vùng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 Thủ Khoa Huân, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2389 1309 & 026 2395 2255 & 0948 420 075
 • Email: phothongdtnttaynguyen@gmail.com
 • Website: ptdtnttaynguyen.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/truongptdtnttaynguyen/?locale=vi_VN
 • Website: http://thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn

1.8. Trường THPT Lê Duẩn

Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk là một trong các trường THPT ở Buôn Ma Thuột đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có nhiều thầy cô sở hữu trình độ thạc sĩ, nhờ vào đội ngũ giáo viên chất lượng và học sinh ưu tú trường đã liên tục đạt được nhiều danh hiệu cao quý.

Trường THPT Lê Duẩn
Trường THPT Lê Duẩn

Môi trường giáo dục tại Trường THPT Lê Duẩn luôn được quan tâm hàng đầu, trường xây dựng một môi trường lành mạnh, hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Phong trào thi đua học tốt và các hoạt động giáo dục ngoại khóa được tổ chức tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Mức học phí của trường tuân theo quy định chung đối với các trường THPT công lập tại tỉnh Đắk Lắk. Vì thế, mình nghĩ học phí sẽ không có sự khác biệt quá lớn so với các trường khác. Các khoản phí khác cũng được thông báo cụ thể trong cuộc họp đầu năm giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129B Phan Huy Chú, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2382 7955
 • Email: thptleduandaklak@gmail.com
 • Website: c3leduan.daklak.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/thptleduan/?locale=vi_VN

Xem thêm:

1.9. Trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory được biết đến với khuôn viên rộng rãi và không khí trong lành, giúp học sinh tăng cường sự thoải mái và giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư và trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy.

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory
Trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory

Đội ngũ giáo viên tại trường được đánh giá cao với trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Việc đào tạo chuyên môn định kỳ giúp cải thiện kiến thức và phương pháp giảng dạy của giáo viên mỗi năm.

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory đã đề ra một kế hoạch với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường học toàn diện từ tiểu học đến trung học phổ thông, kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và các chương trình học thuật nước ngoài. Mục tiêu này hướng tới việc phát triển toàn diện đức, trí, thể, và mỹ của học sinh, giúp các em tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết đây là một môi trường học chất lượng rồi đúng không nào? Vì thế, mức học phí của trường cũng sẽ cao hơn các trường THPT công lập trong khu vực. Nếu bạn không quan tâm quá nhiều về học phí thì trường Tiểu Học, THCS và THPT Victory là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3678 686
 • Email: victoryschoolbmt@gmail.com
 • Website: victoryschoolbmt.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/victoryschoolbmt

1.10. Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng

Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng được biết đến với không chỉ là một nơi học tập mà còn là mái nhà thứ hai của nhiều học sinh. Trong những năm học vừa qua, dù gặp khó khăn với dịch Covid 19, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, tổ chức các hoạt động thi đua và đạt được nhiều giải thưởng cao quý.

Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng
Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng

Trường không chỉ tập trung vào chương trình học chính khóa mà còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tăng cường sự hào hứng trong học tập và phát triển kỹ năng cho học sinh. Trong những năm tới, nhà trường tiếp tục giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học, nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao.

Về học phí, học sinh theo học tại trường Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng sẽ được miễn học phí theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ GD&ĐT. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập đối với các gia đình, đồng thời tạo điều kiện cho mọi học sinh tiếp cận giáo dục chất lượng. 

Nếu học phí là một vấn đề khó khăn đối với gia đình bạn, mình khuyên bạn nên lựa chọn theo học cấp 3 tại đây. Ngôi trường vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa có chính sách miễn học phí tốt dành cho các bạn học sinh trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 694/26 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 868 555
 • Email: noitru.ntranglong@gmail.com
 • Website: c3dtntntranglong.daklak.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thptdtntntranglong

1.11. Trường THCS và THPT Đông Du

Trường THCS và THPT Đông Du được xây dựng hiện đại với đầy đủ phòng học, phòng đọc cho giáo viên và học sinh, cùng các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, tin học, tiếng Anh, đồng thời trang bị đầy đủ giáo cụ học tập.

Trường THCS và THPT Đông Du
Trường THCS và THPT Đông Du

Nhà trường luôn đặt việc nâng cao chất lượng dạy học là ưu tiên hàng đầu, với đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều thầy cô có trình độ thạc sĩ và được đánh giá cao về năng lực giảng dạy.

Mức học phí của trường THPT Đông Du thường là mối lo lắng của nhiều phụ huynh, tuy nhiên nhà trường áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT, đồng thời các khoản phí khác như đồng phục, bảo hiểm y tế sẽ được trường công bố công khai đến phụ huynh trong buổi họp đầu năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3883 888
 • Email: tuyensinh@dongduschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dongduschool.edu.vn/?locale=vi_VN
 • Website: https://dongduschool.edu.vn/

Xem thêm:

1.12. Trường THPT Hồng Đức

Trường THPT Hồng Đức luôn đặt công tác cải tiến và đổi mới lên hàng đầu, đồng thời đề cao nề nếp, kỷ cương trong quản lý và giảng dạy. Với hàng nghìn học sinh tốt nghiệp, nhiều thế hệ học sinh đã thành đạt, trường luôn tự hào về thành tựu của các em trong các lĩnh vực khác nhau.

Trường THPT Hồng Đức
Trường THPT Hồng Đức

Mục tiêu của trường luôn là nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị cho học sinh kiến thức vững chắc và phẩm chất tốt. Mức học phí của Trường THPT Hồng Đức tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT và có những chính sách miễn giảm học phí dành cho các gia đình khó khăn, học sinh có thành tích cao trong học tập.

Nếu bạn là học sinh có giấy cận nghèo hoặc hộ nghèo do địa phương cấp, bạn sẽ được miễn học phí khi học tại trường. Nếu bạn là những học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hoặc đạt được những thành tích cao trong các kì thi, bạn cũng có thể được miễn giảm học phí. Đây cũng là một trong những điểm thu hút học sinh của trường THPT Hồng Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 03 Lê Hồng Phong, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 026 2393 0011 & 026 2381 0009 & 026 2385 2263
 • Email: bbtwebhd@gmail.com
 • Website: c3hongduc.daklak.edu.vn

1.13. Trường THPT Trần Phú

Trường THPT Trần Phú có nguồn gốc từ Trường phổ thông cấp 2 và cấp 3 Trần Phú, được thành lập vào ngày 17/08/1993 theo quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk. Trường luôn cam kết đào tạo nhân tài cho đất nước và chú trọng đến chất lượng giáo dục.

Trường THPT Trần Phú
Trường THPT Trần Phú

Do là một trong những điểm trường thu hút nhiều học sinh trên địa bàn, vì thế điểm đầu vào của Trường THPT Trần Phú có sự biến động nhất định từng năm. Nếu bạn muốn vào học tại trường, bạn nên xem xét kỹ điểm đầu vào tại trường qua các năm để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Với diện tích gần 16.000 m2, trường có đầy đủ các tiện nghi hiện đại như phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, khuôn viên trường cung cấp không gian thoải mái cho học sinh vui chơi và học tập. Trong gần 30 năm qua, trường đã đào tạo hàng chục ngàn học sinh, với nhiều em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Mức học phí của Trường THPT Trần Phú tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, học sinh cũng phải đóng thêm một số chi phí khác để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoà Phú, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 094 505 5559
 • Email: tranminhtu1989@gmail.com
 • Website: http://c3tranphu.daklak.edu.vn/

1.14. Trường THPT Phú Xuân

Trường THPT Phú Xuân trước đây là Trường THPT Dân lập Nguyễn Chí Thanh trường nằm tại phường Tân An, có diện tích 28.370 m2, với cơ sở vật chất đồng bộ và tiện ích như phòng học, thực hành, thí nghiệm, tin học, …

Trường THPT Phú Xuân
Trường THPT Phú Xuân

Từ khi thành lập, Trường THPT Phú Xuân đã nỗ lực vượt qua khó khăn ban đầu và ngày càng phát triển. Đặc biệt, trường chú trọng vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh với nhiều phương án tuyển sinh khác nhau dựa trên học bạ và điểm thi vào lớp 10. Nếu bạn mong muốn tuyển sinh với học bạ thì đây là một địa chỉ đáng lưu tâm.

Trường THPT Phú Xuân đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và luôn nâng cao trình độ. Học phí của trường tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT và có chính sách miễn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với nhà trường để có thêm thông tin về các khoản phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Hữu Thọ, Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3954 077
 • Wesite: thptphuxuan.edu.vn

Xem thêm:

1.15. Trường THPT Cao Bá Quát

Trường THPT Cao Bá Quát được thành lập vào năm 1996, với diện tích khoảng 3,5 ha. Vị trí thuận lợi và không gian mát mẻ của trường đã tạo điều kiện tốt cho học sinh và giáo viên trong quá trình học tập và giảng dạy tại đây.

Trường THPT Cao Bá Quát
Trường THPT Cao Bá Quát

Hiện nay, trường đang ngày một phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất, có 27 phòng học cao cấp và đang đầu tư xây thêm phòng học và khu hiệu bộ hoàn thiện, phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia, phòng lab ngoại ngữ.

Về chất lượng giáo dục, Trường THPT Cao Bá Quát được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu tỉnh Đăk Lăk, với đội ngũ giáo viên sáng tạo, nhiệt tình, và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Mức học phí của trường tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT, đồng thời trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tân Hội, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3863 043
 • Email: lienhe.caobaquat@gmail.com
 • Wesite: http://c3caobaquat.daklak.edu.vn/
Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

2. Kết luận

Với những chia sẻ của mình về 15 trường THPT ở Buôn Ma Thuột, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong việc chọn trường cấp 3. Mặc dù vậy, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Quyết định trường cấp 3 là quyết định quan trọng, có thể ảnh hưởng đến tương lai con trẻ, vì thế cần thời gian để xem xét và đưa ra lựa chọn.
 • Ngôi trường cấp 3 sẽ đi theo con suốt 3 năm liền, vì thế, cần thảo luận với con bạn trước khi ra quyết định.
 • Hãy cân nhắc thêm những đánh giá từ phụ huynh, học sinh đang theo học tại các trường để có được nhận định đúng đắn nhất.

Mình nghĩ, chỉ cần bạn xem xét thật kỹ những thông tin và lưu ý trên, bạn sẽ chọn được ngôi trường cấp 3 ưng ý. Chúc bạn thành công!

Bạn còn thắc mắc về kiến thức này?

Đặt ngay lịch với cố vấn học tập, để được giải thích & học sâu hơn về kiến thức này.

Đặt lịch hẹn

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h