Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top 15 các trường THPT ở Hải Dương chất lượng hàng đầu

Xuân Tú
Xuân Tú
04.04.2024

Hải Dương được biết đến là một tỉnh nổi danh với truyền thống hiếu học và có nền giáo dục hiện đại. Tính đến hiện tại, Hải Dương có hơn 50 trường THPT, vậy bạn có biết trường nào là trường có thâm niên lâu đời nhất? Chất lượng đào tạo, học phí của các trường này ra sao?

Dưới đây, mình sẽ gửi đến bạn những thông tin bạn cần biết về top 15 các trường THPT ở Hải Dương được đánh giá cao, nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một trường cấp 3, những thông tin này bao gồm:

 • Lịch sử hình thành.
 • Cơ sở vật chất.
 • Chất lượng giáo dục.
 • Học phí.
 • Thông tin liên hệ.

Đây đều là những thông tin cần thiết để bạn có thể đánh giá và so sánh các trường cấp 3 ở Hải Dương, từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

Cùng bắt đầu đầu tìm hiểu về các trường ngay nào!

1. Top các trường THPT ở Hải Dương được đánh giá chất lượng

Nhằm giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm một trường cấp 3 tại Hải Dương. Mình đã tổng hợp danh sách 15 trường THPT ở Hải Dương kèm với đó là những thông tin chi tiết về các trường. Mình nghĩ bạn cần xem qua thật kỹ để có được quyết định phù hợp.

1.1. Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi đứng top 1, trường còn hay được biết đến với cái tên “Lò luyện tài năng” của Hải Dương, là một trong những ngôi trường có uy tín và truyền thống lâu đời tại tỉnh này. Với lịch sử hình thành từ năm 1984 và cơ sở vật chất hiện đại, trường đã thu hút nhiều học sinh trong suốt nhiều thập kỷ.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Trường tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập tích cực. Nhờ vào đó, thành tích học tập của học sinh của trường cũng được đánh giá cao với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm là 100% và 99% học sinh đậu vào các trường ĐH, CĐ. Đây thật sự là những con số đáng ngưỡng mộ về chất lượng giáo dục của trường.

Mức học phí của Trường THPT Nguyễn Trãi được điều chỉnh theo quy định của Bộ GD&ĐT và luôn thông báo đến phụ huynh vào đầu năm học.

Trường cũng áp dụng các chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm đảm bảo mọi học sinh đều có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng. Nếu bạn có khó khăn về học phí thì học tại đây bạn sẽ không quá lo lắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Tân Bình, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0389 7200
 • Email: banbientapwebsite.cnt@gmail.com
 • Website: chuyennguyentrai.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/doantruongthptchuyennguyentrai

1.2. Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi là một ngôi trường công lập với hơn 40 năm lịch sử phát triển. Hiện nay, ngôi trường đã trở nên khang trang và có chất lượng giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng trong và ngoài huyện Nam Sách.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi
Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục với tỷ lệ học sinh sinh đỗ tốt nghiệp luôn cao đạt từ 99% đến 100%. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn đạt danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trên 80%. Bên cạnh đó, trường còn có các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng sống, đã giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi là một trường công lập, vì vậy mức học phí được quy định bởi Bộ GD&ĐT. Các khoản phí khác như bảo hiểm, đồng phục luôn được thông báo cụ thể để đảm bảo sự minh bạch cho phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị Tứ, Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương.
 • Điện thoại: 0986 051 009
 • Email: macdinhchihd@gmail.com
 • Website: thptmacdinhchi.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thptmacdinhchihd/

Xem thêm:

1.3. Trường THPT Hồng Quang

Trường THPT Hồng Quang đứng top 3 vì đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng một môi trường học tập chất lượng. Được thành lập từ năm 1956, đến nay trường đã không ngừng phấn đấu về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn.

Trường THPT Hồng Quang
Trường THPT Hồng Quang

Trường THPT Hồng Quang không chỉ đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người, mà còn tự hào với đội ngũ giáo viên tận tâm, chất lượng. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường ngày càng tăng từ 85% lên đến 95%. Ngoài ra, trường còn có chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa đa dạng đã giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường THPT Hồng Quang thu học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT và mức thu là theo hệ thống học phí công lập. Thông tin chi tiết về mức học phí trường sẽ thông báo cụ thể tới phụ huynh của từng lớp học vào buổi họp phụ huynh đầu năm. Điều này giúp tạo ra sự minh bạch trong các khoản thu của trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Chương Dương, Trần Phú, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0385 3774
 • Email: hdg-thpthongquang@edu.viettel.vn
 • Website: thpthongquang.haiduong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/doantruongthpthongquang

1.4. Trường THPT Chu Văn An

Trường THPT Chu Văn An được thành lập với mục tiêu đào tạo và giáo dục học sinh thành người có cả kiến thức, kỹ năng và đạo đức tốt. Nhằm tạo ra những tầng lớp lao động có trí thức, giúp phát triển kinh tế cho khu vực Hải Dương và cho cả nước. 

Trường THPT Chu Văn An
Trường THPT Chu Văn An

Với mục tiêu này, trường THPT Chu Văn An luôn đổi mới trong phương pháp và hình thức đào tạo để đảm bảo sự đáp ứng tối ưu cho học sinh. Trường không chỉ tiếp tục truyền thống mà còn nâng cao hiệu quả giáo dục bằng việc kết hợp giáo dục phổ thông và nghề nghiệp.

Mô hình giáo dục mới tại trường đã được chứng minh thành công và hiệu quả, giúp học sinh phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực

Mức học phí của trường tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT và được thông báo cụ thể tới phụ huynh vào đầu năm học. Nếu phụ huynh cần biết trước thông tin về học phí có thể liên hệ với nhà trường qua các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 250 Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0389 0025
 • Email: www.thptchuvanan-hd.edu.vn
 • Website: thptchuvanan-hd.edu.vn

1.5. Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Trường THPT Khúc Thừa Dụ tại Hải Dương là một trong những trường được phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường cấp 3 cho con em. Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi trong công tác giảng dạy và học tập. 

Trường THPT Khúc Thừa Dụ
Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Trường xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện đa dạng, học sinh của trường được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát huy tối đa khả năng và năng khiếu của mình.

Trường THPT Khúc Thừa Dụ áp dụng mức học phí tương đối phải chăng, tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, trường còn thu các khoản phụ phí khác như đồng phục, BHYT, nước uống, tiền xây dựng trường, … Những khoản phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tân Hương, Ninh Giang, Hải Dương.
 • Email: hdg-thptkhucthuadu@edu.viettel.vn
 • Website: thptkhucthuadu.haiduong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/THPT.KTD

Xem thêm:

1.6. Trường THPT Bình Giang

Trường THPT Bình Giang với lịch sử văn hiến hàng ngàn năm, được biết đến với truyền thống hiếu học và đào tạo nhân tài cho đất nước. Trường luôn nằm trong top các ngôi trường hàng đầu tại tỉnh Hải Dương, nơi đây được đánh giá là bến đỗ uy tín cho ước mơ học tập của nhiều thế hệ sinh viên.

Trường THPT Bình Giang
Trường THPT Bình Giang

Trường THPT Bình Giang đã đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong công tác giáo dục, với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và điểm thi THPT của trường luôn ở mức cao ở tỉnh. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng sống cho học sinh.

Là một trường công lập, do đó mức học phí sẽ tuân theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng các khoản phụ trợ như tiền quỹ, nước uống, đồng phục, các khoản phí này sẽ được thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh vào đầu năm học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thái Học, Bình Giang, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0377 8236
 • Email: hdg-thptbinhgiang@edu.viettel.vn
 • Website: thptbinhgiang.haiduong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thptbg

1.7. Trường THPT Gia Lộc

Top 7 trường THPT ở Hải Dương gọi tên trường THPT Gia Lộc, trường có lịch sử hình thành từ năm 1961. Sau hơn 60 năm phát triển, nơi đây đã trở thành điểm đến uy tín cho giáo dục chất lượng tại tỉnh Hải Dương.

Trường THPT Gia Lộc
Trường THPT Gia Lộc

Trường THPT Gia Lộc luôn tự hào với đội ngũ giáo viên tận tâm và chương trình giáo dục chuẩn theo hệ chính quy. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng và gắn kết tình cảm trong cộng đồng học sinh.

Là một trong những ngôi trường công lập nên mức học phí của trường tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và các khoản phụ thu khác phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 183 Nguyễn Chế Nghĩa, Làng Giỗ, Gia Lộc, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0371 6462
 • Email: hdg-thptgialoc@edu.viettel.vn
 • Website: thptgialoc.haiduong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thptgialoc

1.8. Trường THPT Nam Sách

Trường THPT Nam Sách có lịch sử thành lập từ năm 1962, trường là một những ngôi trường công lập này có lịch sử lâu đời tại Hải Dương. Trường được nhiều phụ huynh đánh giá là điểm đến uy tín cho giáo dục trong khu vực.

Trường THPT Nam Sách
Trường THPT Nam Sách

Trường THPT Nam Sách luôn tự hào với đội ngũ giáo viên tận tâm và chương trình giáo dục chuẩn theo hệ chính quy. Với cơ sở vật chất ngày càng được mở rộng và nâng cấp, nhà trường tự tin mang đến cho học sinh những điều kiện học tập tốt nhất. 

Nhờ vào những điều đó, trường luôn đạt thành tích tốt với tỉ lệ học sinh đỗ đại học cao qua các năm. Đặc biệt, trường luôn được xếp trong top 200 trường THPT trên toàn quốc có điểm tuyển sinh cao nhất. Vì thế, muốn vào học tại trường bạn cần phải cố gắng học thật ở những năm cấp 2 của mình.

Học phí của trường sẽ không quá cao vì là ngôi trường công lập. Cũng như các trường khác, trường sẽ thu học phí cùng với các khoản phụ thu khác như tiền đồng phục, tiền nước uống, và các chi phí khác. Trường sẽ đảm bảo rằng tất cả khoản phí sẽ được thống nhất từ đầu năm học để đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Trần Phú, Thị trấn Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0375 4416
 • Email: thpt-namsach@haiduong.edu.vn
 • Website: thptnamsach.haiduong.edu.vn/

Xem thêm:

1.9. Trường THPT Kim Thành

Nhắc đến các trường THPT được đánh giá cao ở Hải Dương, không thể không nhắc đến trường THPT Kim Thành. Trường có lịch sử thành lập từ năm 1961, với hơn 60 năm phát triển, trường là niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh với truyền thống hiếu học và phát triển vượt bậc.

Trường THPT Kim Thành
Trường THPT Kim Thành

Ngôi trường THPT Kim Thành đã khẳng định thương hiệu với nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục. Đội ngũ giáo viên tận tâm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường đảm bảo môi trường học tập chất lượng và đa dạng cho học sinh.

Điều này thể hiện qua việc mỗi năm trường có 99.8% học sinh tốt nghiệp hoàn thành chương trình THPT. Thêm vào đó, trường còn có học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT và đỗ thủ khoa của các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Là trường công lập nên mức học phí tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, trường cũng sẽ thu các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, … Tuy nhiên, các khoản phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh để đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0372 0189
 • Email: hdg-thptkimthanh@edu.viettel.vn
 • Website: thptkimthanh.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/kimthanhhighschool/

1.10. Trường THPT Nguyễn Du

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập vào ngày 15/8/1979, là một ngôi trường có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Hải Dương.

Trường THPT Nguyễn Du
Trường THPT Nguyễn Du

Với hơn ba thập kỷ phát triển, trường THPT Nguyễn Du không ngừng nỗ lực và đạt được những thành công đáng kể trong việc cung cấp giáo dục chất lượng. Trường luôn đạt tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm 90%, trong đó nhiều học sinh được danh hiệu học sinh xuất sắc và học sinh giỏi, đây cũng là niềm tự hào của trường và các bậc phụ huynh, học sinh.

Trường THPT Nguyễn Du có mức học phí tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT vì là trường công lập. Thông tin chi tiết về học phí được công khai và thông báo đến phụ huynh trong các buổi họp đầu năm học. Vì thế, để biết thông tin chi tiết về học phí, phụ huynh đừng bỏ lỡ buổi họp này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Đức Minh, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Điện thoại: 0220 3890 449
 • Email: thpt-nguyendu@haiduong.edu.vn
 • Website: http://thptnguyendu.haiduong.edu.vn/

1.11. Trường THPT Tứ Kỳ

Trường THPT Tứ Kỳ có lịch sử lâu dài và nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc. Tọa lạc tại thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương trường được xem là một trong những địa điểm giáo dục hàng đầu của khu vực.

Trường THPT Tứ Kỳ
Trường THPT Tứ Kỳ

Với hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường THPT Tứ Kỳ đã ghi danh là một trong những ngôi trường dẫn đầu với môi trường học tập chất lượng và thành tích giáo dục ấn tượng. 

Trường luôn đạt tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp từ 98% đến 100%, và đặc biệt điểm trung bình của trường trong kỳ thi THPT Quốc gia luôn nằm trong top 100 toàn quốc. Đây là những con số khiến phụ huynh tin tưởng về chất lượng trường THPT Tứ Kỳ.

Là một trường công lập, vì vậy mức học phí tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thông tin chi tiết về học phí và các khoản đóng góp khác sẽ được thông báo cụ thể trong các buổi họp đầu năm học. Nếu phụ huynh cần biết thêm thông tin nào khác có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường qua các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Tứ Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0374 7122
 • Email: hdg-thpttuky@edu.viettel.vn
 • Website: thpttuky.haiduong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thpttuky.edu.vn

Xem thêm:

1.12. Trường THPT Thanh Hà

Trường THPT Thanh Hà tỉnh Hải Dương có lịch sử hình thành gần 60 năm, nằm tại khu 7, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng và được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi chọn trường cấp 3.

Trường THPT Thanh Hà
Trường THPT Thanh Hà

Về chất lượng giáo dục tại trường THPT Thanh Hà, không ai có thể thể phủ nhận sự uy tín và những thành tích ấn tượng của trường. Với hơn 400 học sinh giành giải trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và 3 học sinh giành giải quốc gia, đặc biệt, trường luôn đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Đây là những con số thể hiện rõ ràng chất lượng đào tạo của trường.

Mức học phí của trường THPT Thanh Hà sẽ tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT, vì thế sẽ không quá cao so với các trường khác trong tỉnh. Ngoài học phí cố định, phụ huynh cũng cần chuẩn bị cho các khoản phụ khác như đồng phục, quỹ trường. 

Nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn thì cũng đừng quá lo lắng, trường cũng có chính sách hỗ trợ học bổng và miễn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương.
 • Điện thoại: 022 0381 5220
 • Email: thpt-thanhha@haiduong.edu.vn
 • Website: thptthanhha.haiduong.edu.vn

1.13. Trường THPT Ái Quốc

Trường THPT Ái Quốc được thành lập từ năm 2006, nằm tại QL5, Ái Quốc, Nam Sách, Hải Dương. Với cơ sở vật chất hiện đại và lịch sử phát triển, trường là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn học sinh đang chuẩn bị nhập học lớp 10.

Trường THPT Ái Quốc
Trường THPT Ái Quốc

Trường THPT Ái Quốc luôn nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến. Đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm cùng với chính sách học tập và phát triển đa chiều giúp học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong kỳ thi quan trọng. 

Với kỳ thi tốt nghiệp THPT, trường luôn đạt tỷ lệ đỗ cao lên đến 97%, trong đó có số lượng lớn học sinh đỗ vào các trường ĐH, CĐ top của cả nước.

Cũng như các trường trên, trường THPT Ái Quốc là trường công lập, nên mức học phí sẽ tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Với chất lượng giáo dục cao và mức học phí cân đối, trường là sự lựa chọn phù hợp cho các phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL5, Ái Quốc, Nam Sách, Hải Dương.
 • Điện thoại: 0220 3753 507
 • Email: hdg-thptaiquoc@edu.viettel.vn
 • Website: http://thptaiquoc.haiduong.edu.vn/

1.14. Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tự hào là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu, với lịch sử hình thành và phát triển ấn tượng. Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 20, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đầu tư vào cơ sở vật chất. Ngày nay, trường là điểm đến lý tưởng cho học sinh tìm kiếm một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ
Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Chất lượng giáo dục tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ không chỉ được đánh giá cao bởi sự trang bị cơ sở vật chất mà còn bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Nền tảng vững chắc về học thuật cùng với môi trường học tập tích cực đã giúp các học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Mặc dù chất lượng giáo dục tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ được đánh giá cao, nhưng mức học phí vẫn luôn được điều chỉnh hợp lý, phản ánh đúng sự đầu tư và giá trị mà trường mang lại. 

Thông tin chi tiết về học phí và các khoản phí phụ khác sẽ được công bố vào đầu năm học, cung cấp cho phụ huynh cái nhìn tổng quan và minh bạch về chi phí giáo dục cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở 1: 64 Trần Thánh Tông, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Cơ sở 2: 54 Nguyễn Văn Thịnh, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Cơ sở 3: Số 66 Phố Tiền Phong, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Điện thoại: 0220 3857 268
 • Website: http://thptnguyenvancu.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057439839919

Xem thêm:

1.15. Trường THCS Và THPT Marie Curie

Trường THPT Marie Curie là một ngôi trường tư nhân hàng đầu, được thành lập từ năm 1997. Trường nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và học sinh nhờ vào cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường THCS Và THPT Marie Curie
Trường THCS Và THPT Marie Curie

Trường này cung cấp chương trình học chuẩn Bộ GD&ĐT và các chương trình bổ trợ như tiếng Anh, công nghệ thông tin, … Thêm vào đó, trường còn tạo ra các lớp buổi dưỡng thiết kế riêng dành cho các nhóm học sinh khác nhau, để học sinh có thể đăng ký tham gia học các lớp này tùy vào năng lực của bản thân. 

Với phương pháp giảng dạy đa dạng, trường luôn tạo môi trường học tập tích cực và giúp học sinh phát triển toàn diện. Điều này, tạo nên sự đặc biệt của trường so với các trường công lập khác trong khu vực.

Vì chương trình học cung cấp thêm các chương trình bổ trợ và cơ sở vật chất cao cấp hơn, trường sẽ có mức học phí cao hơn các trường công lập một ít. Tuy nhiên, trường có cung cấp học bổng cho học sinh xuất sắc và giảm học phí cho gia đình khó khăn. Để biết thông tin chi tiết về học phí phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở 1: 46 Lương Thế Vinh, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Cơ sở 2: Lô 75 Đường Trần Nguyên Đán, phường Thanh Trung, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
 • Điện thoại: 
 • Cơ sở 1: 1900 636698
 • Cơ sở 2: 0904 647 059
 • Email: hdg-thptmariecurie@edu.viettel.vn
 • Website: http://thptmariecurie.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DoantruongMarieCurieHD/
Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Nhận tư vấn miễn phí khóa học hè

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

2. Kết luận

Qua bài viết vừa rồi chắc bạn đã có nhìn tổng quan về các trường THPT ở Hải Dương có chất lượng đào tạo tốt rồi đúng không nào? 

Về cơ bản để chọn được trường THPT thật sự phù hợp và ưng ý, bạn chỉ cần xem xét các yếu tố về thâm niên dạy học, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và học phí của trường, … Đừng quên, hỏi qua những nguyện vọng, mong muốn, ý kiến của con bạn, vì đây là nơi con sẽ gắn bó 3 năm cấp 3.

Chúc bạn nhanh chóng chọn được trường thật sự chất lượng và học tốt!

Nếu bạn còn cái tên nào khác muốn thêm vào danh sách trên, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Tại IELTS Vietop, đội ngũ biên tập viên sẽ luôn luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ bạn đọc để đem đến nội dung thực sự hữu ích.

Bạn còn thắc mắc về kiến thức này?

Đặt ngay lịch với cố vấn học tập, để được giải thích & học sâu hơn về kiến thức này.

Đặt lịch hẹn

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h