• Trang chủ
 • Blog
 • Phần mềm học IELTS trên điện thoại giúp bạn tăng điểm nhanh

Phần mềm học IELTS trên điện thoại giúp bạn tăng điểm nhanh

Bên cạnh cách học thông qua các trang web luyện IELTS thì hiện nay có rất nhiều phần mềm luyện IELTS trên điện thoại để hỗ trợ bạn đạt được số điểm mong muốn. Với những lợi thế nhỏ, gọn bạn có thể học Tiếng Anh bất cứ lúc nào. Do đó trong bài viết ngày hôm nay IELTS Vietop sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm học IELTS trên điện thoại tốt nhất và miễn phí hiện nay nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Phần mềm học từ vựng: TFlat và Oxford Dictionary of English

Phần mềm học từ vựng: TFlat và Oxford Dictionary of English

Bạn tham khảo một số từ điển Anh- Việt, Anh-Anh sau:

 • Từ điển Anh - Việt: Từ điển TFlat hay Lạc Việt đều là những ứng dụng phổ biến. Các ví dụ trong hai phần mềm trên đều được dịch hoàn toàn từ Oxford hay Cambridge và các từ điển uy tín nhất. Thêm một ưu điểm của hai phần mềm này là chúng hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Từ điển Anh - Việt sẽ giúp bạn hiểu ngay những từ vựng “khó nhằn” ở bài thi IELTS Reading, nó phù hợp với các bạn đang muốn tìm hiểu nghĩa của từ một cách nhanh chóng và dễ hiểu rõ nghĩa hơn.

 • Từ điển Anh - Anh: Từ điển Oxford Dictionary of English là phần mềm cung cấp cho bạn nguồn từ vựng chuyên sâu, cách sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Đây có thể được xem là bộ từ điển hoàn thiện nhất giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả và chính xác.

2. Phần mềm học IELTS - Học từ vựng bằng Flash Card

 • Anki Quizlet: Phần mềm này có nguồn desk rất phong phú, nhiều ngôn ngữ và thể loại khác nhau. Bạn nên học lặp lại trong một khoảng thời gian để giúp bạn ghi nhớ thông tin dễ hơn.

 • Memrise: Đây là ứng dụng bao gồm các khóa học IELTS từ vựng trên nhiều ngôn ngữ được thiết kế dưới dạng các trò chơi để người học dễ tiếp thu hơn.

3. Phần mềm học IELTS - Học Ngữ pháp

 • LearnEnglish Grammar: Đây là ứng dụng được phát triển bởi Cambridge

 • English Grammar in Use: Đây là ứng dụng được phát triển bởi British Council

4. Phần mềm học IELTS - Luyện kỹ năng Reading

 • Đọc báo song ngữ: Phần mềm này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh, trao dồi vốn từ vựng, văn phong một cách hiệu quả thông qua việc cập nhật tin tức và bản tin quốc tế hàng ngày. Với hai ngôn ngữ song song bạn có thể vừa đọc và học Tiếng Anh một cách đồng thới.

 • Moon Reader: Khi luyện kỹ năng Reading, mình thấy đây là ứng dụng rất hay để vừa học vừa đọc truyện, sách kèm từ điển.

5. Phần mềm học IELTS - Luyện kỹ năng Writing

Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời

Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời

 • Trang web Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời. Nó cho phép mọi người gõ các cụm từ bất kỳ tại web và sau đó nó sẽ liệt kê cho bạn các câu chứa cụm từ đó ở những tờ báo uy tín và văn phong chuẩn như Forbes, The New York Times, ... Ngoài ra bạn có thể sử dụng trang web này để sửa lỗi dùng từ khi viết Essay bằng cách check các cụm đã chuẩn chưa, hoặc tham khảo các cụm từ mới mà web đề xuất.

6. Phần mềm học IELTS - Luyện kỹ năng Speaking

 • IELTS Speaking: Đây là một ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng Speaking của bạn, đặc biệt là trong bài thi IELTS. Phần mềm này sẽ mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ với các chủ đề khác nhau thường gặp. Ưu điểm của phần mềm là bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm với nhận xét cụ thể về điểm mạnh và điểm yếu của mình kh thi thử. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe lại bạn ghi âm của mình để tự tìm ra các vấn đề và cách khắc phục giúp bạn nâng cao kỹ năng Speaking của mình hơn.

 • Speak English - Listen, Repeat, Compare: Đây là ứng dụng giúp bạn luyện Speaking theo nguyên tắc: nghe giọng bản xứ, nhái lại và so sánh. Khi luyện Speaking ở phần mềm này sẽ giúp bạn nói chuẩn và gần như giống với giọng bản xứ hơn.

7. Phần mềm học IELTS - Luyện kỹ năng Listening

TED là một ứng dụng luyện Kỹ năng Listening được nhiều người đánh giá cao

TED là một ứng dụng luyện Kỹ năng Listening được nhiều người đánh giá cao

 • English Podcast: Phần mềm này được phát triển bởi British Council

 • TED: đây là kho video bổ ích giúp bạn không chỉ luyện kỹ năng nghe và còn cung cấp nhiều điều bổ ích và lý thú. Ở đây TED sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn khi bạn muốn tranh luận, phản biện, phát triển ý tưởng trong bài thi IELT, đặc biệt là Speaking và Writing thông qua các bài diễn thuyết đa dạng. Đặc biệt, nhiều video trên TED có kèm phụ đề sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học sẽ dễ nghe và hiểu hơn.

 • British Radio: Ở phần mềm này bạn sẽ có thể được nghe tất cả các bài Radios của người Anh. Nó sẽ giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Trên đây là những phần mềm học IELTS trên điện thoại hữu ích mà Vietop đã tổng hợp. Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi và bắt đầu học ngay nhé!

100%
Học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại IELTS Vietop
Tư vấn ngay!

Bình luận

Bình luận