Phần mềm học IELTS trên điện thoại giúp bạn tăng điểm nhanh

Trang Nguyen Trang Nguyen
02.04.2020

Bên cạnh cách học thông qua các trang web luyện IELTS thì hiện nay có rất nhiều phần mềm luyện IELTS trên điện thoại để hỗ trợ bạn đạt được số điểm mong muốn. Với những lợi thế nhỏ, gọn bạn có thể học Tiếng Anh bất cứ lúc nào. Do đó trong bài viết ngày hôm nay IELTS Vietop sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm học IELTS trên điện thoại tốt nhất và miễn phí hiện nay nhé!

1. Phần mềm học IELTS – Từ điển

Phần mềm học từ vựng: TFlat và Oxford Dictionary of English
Phần mềm học từ vựng: TFlat và Oxford Dictionary of English

Bạn tham khảo một số từ điển Anh- Việt, Anh-Anh sau:

Từ điển TFlat & Lạc Việt

Các ví dụ trong hai phần mềm trên đều được dịch hoàn toàn từ Oxford hay Cambridge và các từ điển uy tín nhất. Thêm một ưu điểm của hai phần mềm này là chúng hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Từ điển Anh – Việt sẽ giúp bạn hiểu ngay những từ vựng “khó nhằn” ở bài thi IELTS Reading, nó phù hợp với các bạn đang muốn tìm hiểu nghĩa của từ một cách nhanh chóng và dễ hiểu rõ nghĩa hơn.

Từ điển Oxford Dictionary of English

Đây là phần mềm cung cấp cho bạn nguồn từ vựng chuyên sâu, cách sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Đây có thể được xem là bộ từ điển hoàn thiện nhất giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả và chính xác.

Xem thêm: Review trọn bộ Oxford Word Skills từ cơ bản đến nâng cao

Từ điển Laban Dictionary

Phần mềm này không chỉ miễn phí, nhiều từ vựng, giao diện đẹp, tính năng đa dạng mà khi sử dụng lại không bị “làm phiền” bởi quảng cáo.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tra thêm từ điển chuyên ngành, giúp người dùng có thể ôn tập một cách tốt nhất.

Từ điển Laban Dictionary có kho từ điển đa dạng với từ điển Anh – Việt hơn 300.000 từ bao gồm cả phiên âm, từ điển Việt – Anh hơn 35.000 từ. Và bạn có thể hoàn toàn tra cứu offline mọi lúc mọi nơi khi cần. Phần mềm còn có nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Từ điển Mariam-Webster

Từ điển Mariam-Webster được sử dụng khá nhiều tại Mỹ với khoảng 225.000 từ tiếng Anh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có những tính năng tương đồng với từ điển Oxford. Có thể nói, đây là phần mềm đáng thử đấy nhé!

Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Phần mềm học IELTS – Học từ vựng bằng Flash Card

Duolingo

Hiện nay, Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng, được nhiều người sử dụng. Phần mềm không chỉ có giao diện đẹp, thân thiện người dùng mà còn được thiết kế để người dùng có thể làm quen với tiếng Anh kể cả bạn chưa biết gì.

Tại đây, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua các chủ đề đó, bạn sẽ được cung cấp từ vựng liên quan đến chủ đề vừa học. Ở mỗi cuối bài học sẽ có bài tập giúp người dùng củng cố kiến thức đã học. Nếu bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt thì Duolingo là một ứng dụng bạn nên thử.

Quizlet

Không kém cạnh gì Duolingo chính là phần mềm Quizlet này. Phần mềm này dễ dùng và phổ biến với bộ từ vựng đa dạng. Quizlet có hơn 50 triệu người sử dụng mỗi tháng. Tại đây bạn sẽ được cung cấp thẻ flashcard hàng đầu giúp quá trình học từ vựng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể ôn tập kiến thức qua các bài kiểm tra, trò chơi, tài liệu, lịch sử, kiến thức khoa học,…

Memrise

Memrise là phần mềm không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh mà còn học mọi ngôn ngữ trên thế giới. Hiện nay, Memrise có trên 30 triệu người dùng với hơn 30.000 video từ người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng còn có một số đặc tính nổi bật như: đa dạng trò chơi, hướng dẫn phát âm, sử dụng vô tư mọi lúc mọi nơi mà không cần internet,…

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ khóa học và full chức năng thì sẽ phải trả phí. Nhưng nếu nó “xịn” thì trả phí cũng đáng đúng không nào!

3. Phần mềm học IELTS – Học Ngữ pháp

Practice English Grammar

Practice English Grammar đã từng là một ứng cử của danh hiệu Best Education App năm 2014. Phần mềm được thiết kế thân thiện thông qua các câu hỏi, trò chơi, bài viết và có cả đáp án cụ thể giúp người dùng nhanh chóng cải thiện ngữ pháp.

Để kiểm tra khả năng của bạn thân, bạn có thể tham gia một bài test. Đặc biệt hơn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhé.

Grammaropolis Complete

Grammaropolis Complete được xem là “xứ sở của ngữ pháp” bởi vì ứng dụng chuyên cung cấp nội dung ngữ pháp tiếng Anh với thiết kế đầy màu sắc, bắt mắt giúp người dùng có thể cải thiện ngữ pháp thông qua các bài tập thú vị này.

Grammar App

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn app nào để cải thiện ngữ pháp thì Grammar App chính là một gợi ý hay cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn, trải nghiệm các bài tập thông qua các trò chơi. Phần mềm này giúp bạn cải thiện ngữ pháp khá tốt nhờ vào khả năng phản hồi nhanh. Đối với Grammar App, bạn sẽ được trải nghiệm 200 bài tập khác nhau về ngữ pháp, điều này có nghĩa là học mãi không thấy chán đâu nhé!

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng uy tín bên dưới:

  • LearnEnglish Grammar: Đây là ứng dụng được phát triển bởi Cambridge
  • English Grammar in Use: Đây là ứng dụng được phát triển bởi British Council
BANNER 02 1 1500x375 1

4. Phần mềm học IELTS – Luyện kỹ năng Reading

Đọc báo song ngữ

Phần mềm này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh, trao dồi vốn từ vựng, văn phong một cách hiệu quả thông qua việc cập nhật tin tức và bản tin quốc tế hàng ngày. Với hai ngôn ngữ song song bạn có thể vừa đọc và học Tiếng Anh một cách đồng thới.

Moon Reader

Khi luyện kỹ năng Reading, mình thấy đây là ứng dụng rất hay để vừa học vừa đọc truyện, sách kèm từ điển.

The Guardian

Nói đến kỹ năng Reading thì không nên bỏ qua phần mềm The Guardian này các bạn nhé. Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn cập nhật tin tức mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc thông qua các bài báo ngắn, các mẫu tin tức, câu chuyện, công thức nấu ăn,….

Xem thêm: Top 10 Website luyện IELTS Reading hiệu quả

5. Phần mềm học IELTS – Luyện kỹ năng Writing

Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời
Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời

Ludwig.guru

Ludwig.guru là một công cụ sửa Writing tuyệt vời. Nó cho phép mọi người gõ các cụm từ bất kỳ tại web và sau đó nó sẽ liệt kê cho bạn các câu chứa cụm từ đó ở những tờ báo uy tín và văn phong chuẩn như Forbes, The New York Times, … Ngoài ra bạn có thể sử dụng trang web này để sửa lỗi dùng từ khi viết Essay bằng cách check các cụm đã chuẩn chưa, hoặc tham khảo các cụm từ mới mà web đề xuất.

Xem thêm: 3 Website hỗ trợ IELTS Writing bạn nên biết

6. Phần mềm học IELTS – Luyện kỹ năng Speaking

IELTS Speaking

Đây là một ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng Speaking của bạn, đặc biệt là trong bài thi IELTS. Phần mềm này sẽ mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ với các chủ đề khác nhau thường gặp. Ưu điểm của phần mềm là bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm với nhận xét cụ thể về điểm mạnh và điểm yếu của mình kh thi thử. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe lại bạn ghi âm của mình để tự tìm ra các vấn đề và cách khắc phục giúp bạn nâng cao kỹ năng Speaking của mình hơn.

Speak English – Listen, Repeat, Compare

Đây là ứng dụng giúp bạn luyện Speaking theo nguyên tắc: nghe giọng bản xứ, nhái lại và so sánh. Khi luyện Speaking ở phần mềm này sẽ giúp bạn nói chuẩn và gần như giống với giọng bản xứ hơn.

Xem thêm: Top 20 Chủ đề IELTS Speaking Part 2 thường gặp nhất trong bài thi

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Tăng 1 band điểm trong 10 buổi với khóa học IELTS Speaking độc quyền tại IELTS VIETOP? Để lại thông tin bên dưới để được tư vấn lộ trình học miễn phí và có cơ hội nhận voucher 1 triệu đồng khi đăng ký khóa học.
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

7. Phần mềm học IELTS – Luyện kỹ năng Listening

TED là một ứng dụng luyện Kỹ năng Listening được nhiều người đánh giá cao
TED là một ứng dụng luyện Kỹ năng Listening được nhiều người đánh giá cao

English Podcast

Phần mềm này được phát triển bởi British Council.

TED

Đây là kho video bổ ích giúp bạn không chỉ luyện kỹ năng nghe và còn cung cấp nhiều điều bổ ích và lý thú. Ở đây TED sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn khi bạn muốn tranh luận, phản biện, phát triển ý tưởng trong bài thi IELT, đặc biệt là Speaking và Writing thông qua các bài diễn thuyết đa dạng. Đặc biệt, nhiều video trên TED có kèm phụ đề sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học sẽ dễ nghe và hiểu hơn.

British Radio

Ở phần mềm này bạn sẽ có thể được nghe tất cả các bài Radios của người Anh. Nó sẽ giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Xem thêm: 6 Nguồn website luyện nghe chép chính tả học Listening hiệu quả

Trên đây là những phần mềm học IELTS trên điện thoại hữu ích mà Vietop đã tổng hợp. Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi và bắt đầu học ngay nhé!

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra