Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop tiếp lửa đam mê tiếng Anh với chiến dịch School Tour 2024 

IELTS Vietop vừa tổ chức sự kiện School tour 2024 tại các trường khu vực TP.HCM. Nhằm góp phần tiếp bước đam mê tiếng Anh đến các em học sinh, cũng như trang bị kiến thức cho tương lai.

IELTS Vietop hy vọng với hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp các bạn vững vàng trên đôi cánh của mình hơn và chúng tôi mong chặng đường phía trước của bạn có nhiều cơ hội rộng mở và đến bên cạnh bạn.

1. Trường THPT Phú Nhuận

Đồng hành cùng IELTS Vietop trên chặn đường đầu tiên đó là Trường THPT Phú Nhuận với thông điệp “tiếp lửa đam mê tiếng Anh” đến với các bạn học sinh.

Sáng ngày 23/05/2024, Vietop đã tặng 4 suất học bổng dành riêng cho 4 “tài năng” tiếng Anh xuất sắc của khối 11 trường THPT Phú Nhuận. Cùng với thông điệp hoạt động mang đến và hơn thế IELTS Vietop mong muốn bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc và nâng cấp kỹ năng tiếng Anh khi trải nghiệm tại IELTS Vietop. 

Dưới đây là hình ảnh trao học bổng với hoạt động “School tour 2024” tại trường Trường THPT Phú Nhuận:

School Tour Trường THPT Phú Nhuận
School Tour Trường THPT Phú Nhuận
School Tour Trường THPT Phú Nhuận
School Tour Trường THPT Phú Nhuận

2. Trường THPT Thanh Đa

Tiếp nối dòng sự kiện School Tour 2024 vào ngày 25-05-2024 IELTS Vietop đã dừng chân tại ngôi trường THPT Thanh Đa với sự chào mừng nồng nhiệt từ trường và các bạn học sinh. 

Chúng tôi đã trao tặng giải thưởng cho 4 bạn học sinh xuất sắc tại trường THPT Thanh Đa. IELTS Vietop gửi đến các bạn phần quà với niềm tin rằng các bạn là những “mầm non” tươi sáng trong tương lai. 

Đồng thời IELTS Vietop hy vọng bạn sẽ thành công trên con đường học vấn và cả sự nghiệp sau này với sự tự tin về tiếng Anh của các bạn. Đến với hiện tại, hãy để IELTS Vietop dẫn đường và cùng bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. 

Chúng tôi tin tưởng về sự thành công chinh phục IELTS của bạn bằng những điều chúng tôi có thể mang đến cho bạn, cùng những nền tảng, những kiến thức bạn sẽ có được khi bắt đầu hành trình học tiếng Anh tại IELTS Vietop. 

Sau đây là hình ảnh hoạt động cùng các bạn học sinh trong chuyến “School Tour 2024” tại trường THPT Thanh Đa: 

School Tour Trường THPT Thanh Đa
school tour thanh da 1
School Tour Trường THPT Thanh Đa
School Tour Trường THPT Thanh Đa

IELTS Vietop với sự kiện School Tour 2024 đã mang đến rất nhiều điều đặc biệt và ý nghĩa cho các bạn học sinh. IELTS Vietop xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn trong xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặn đường chinh phục tiếng Anh ngay bây giờ và cả tương lai. 

IELTS Vietop – Đồng hành cùng bạn trên chặn đường chinh phục giấc mơ IELTS.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h