Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cùng Vietop “sạc” đầy năng lượng tại workshop “Recharge to restart”

Bạn là học sinh cấp 3?

Bạn chìm trong mớ hỗn độn bài vở, deadline, thi cử?

Áp lực học tập đè nặng khiến bạn stress, “burn out” dù chẳng gần lửa?

Thấu hiểu điều này, IELTS Vietop cùng Wave Vietnam thực hiện workshop “Recharge to restart”. Tại đây bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý & giáo dục hàng đầu, bổ sung kiến thức và kỹ năng thiết yếu để vượt qua áp lực và tái tạo năng lượng tích cực. Từ đó giúp bạn sắp xếp thời gian hiệu quả và tăng cường sự tập trung. 

Workshop “Recharge to restart” – “Trạm sạc năng lượng” dành cho học sinh Trung học Phổ thông

Ngày 02/06/2024, workshop “Recharge to restart” được diễn ra tại trường Đại học Hoa Sen cơ sở Thành Thái (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là chương trình miễn phí được tổ chức với sự hợp tác của IELTSVietop, Wave Vietnam và đối tác dành nhằm cung cấp cho các bạn trẻ cách nhận viết về giới hạn của bản thân, tầm quan trọng của việc quản lý nguồn năng lượng và cung cấp cho các bạn phương pháp giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực, tái tạo nguồn năng lượng tích cực để hướng đến những điều tốt đẹp.

Recharge to restart
Các bạn tham gia check-in nhận quà trước sự kiện

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ diễn giả có chuyên môn, các bạn còn được tham gia đặt câu hỏi câu và tương tác trực tiếp với diễn giả để giải quyết vấn đề của bản thân, từ đó đúc kết kinh nghiệm quản lý nguồn năng lượng hiệu quả. 

IELTS Vietop – Cùng học sinh giải quyết burn out cuối cấp 

Tại workshop lần này, IELTS Vietop đã chuẩn bị rất nhiều món quà đặc biệt để hỗ trợ cho các bạn tham gia. Đặc biệt, chị Quế Dung – quản lý đào tạo tại IELTS Vietop – sẽ tham gia với vai trò diễn giả.

Recharge to restart
Cô Quế Dung – Quản lý đào tạo tại IELTS Vietop chia sẻ kinh nghiệm burn out cho các bạn

Đúc kết từ nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu tâm lý học, chị Quế Dung (hiện đang là Quản lý đào tạo tại IELTS Vietop) đã mang đến những chia sẻ thực tế về:

  • Phương pháp nhận biết trạng thái năng lượng.
  • Yếu tố tạo động lực/ gây mất động lực và kĩ năng tái tạo động lực.
  • Dấu hiệu của “burn out” và cách hạn chế/ vượt qua tình trạng “burn out”.

Bên cạnh đó, với 8.5 IELTS (Speaking: 9.0), chị Quế Dung cũng sẽ hỗ trợ đưa ra phương pháp giải quyết các vấn đề trong học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Recharge to restart
Tư vấn khoá học và nhận quà từ IELTS Vietop

IELTS Vietop tin rằng, sau hành trình tràn đầy năng lượng này cùng với những món quà nhỏ sẽ giúp các bạn tự tin chinh phục những mục tiêu sắp tới. 

Trong thời gian tới, IELTS Vietop sẽ tiếp tục tham gia và tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa, nhằm mang đến những trải nghiệm hữu ích cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng nhau nhé! 

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h