Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop – Lễ vinh danh học viên đạt điểm IELTS

Trang Đoàn Trang Đoàn
18.09.2023

IELTS Vietop vừa tổ chức Lễ Vinh danh cho các bạn học viên đạt điểm IELTS cao trong thời gian vừa qua. Qua đó, đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Vietop qua việc trang bị được nền tảng Anh ngữ vững chắc, khơi mở từng bước tiến mỗi ngày trên hành trình bước đến tương lai tươi sáng.

IELTS Vietop – Vinh danh học viên đạt điểm IELTS

Tháng 9 – mùa tựu trường, bắt đầu một năm học mới đầy hân hoan với nhiều niềm vui và hứng khởi. Hòa chung không khí của mùa tựu trường, ngày 15/09 vừa qua, trong không khí vô cùng ấm cúng, trang trọng, buổi lễ vinh danh học viên đạt điểm của Vietop đã được diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ thầy cô, ban giám đốc của trung tâm Anh ngữ Vietop cùng với các học viên cùng quý phụ huynh đạt điểm cao trong đợt thi vừa qua.

IELTS Vietop - Vinh danh học viên đạt điểm cao tháng 8
IELTS Vietop – Vinh danh học viên đạt điểm cao

Những con số và thành tích đầy ấn tượng này chính là một món quà đền đáp nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt nhiều tháng học IELTS, mà còn là minh chứng góp phần khẳng định cho chất lượng bài giảng và uy tín giảng dạy của thầy cô tại IELTS Vietop.

Bên cạnh hoạt động vinh danh và trao thưởng đầy tự hào, Vietop cũng muốn tôn vinh những giá trị về gắn kết gia đình, đề cao vai trò của phụ huynh, hướng cho các bạn học viên có lòng biết ơn tới đấng sinh thành đã luôn đồng hành trong hành trình chinh phục thử thách IELTS vừa qua.

hoc vien va phu huynh
phuhuynh

Trong buổi lễ vinh danh, phụ huynh và học viên không kiềm được những giọt nước mắt xúc động khi nhận một món quà đặc biệt của ban tổ chức. Đó là một đoạn clip ngắn mà ban tổ chức cùng một số đại diện phụ huynh, học viên đã thực hiện trước đó. Đoạn clip chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS, nhất là những ước mơ đầy ý nghĩa của các bạn. Sau những khoảnh khắc đầy xúc động, các học viên đã gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành vì khơi mở ước mơ, vững vàng tiến bước cùng các em trên suốt hành trình học tập.

giay phut suc dong
nhan huy chuong
nhan huy chuong cung phu huynh
vinh danh scaled

Đồng thời, là những hoạt động minigame giải trí vui vẻ, kèm với những phần quà cực kỳ dễ thương mà Vietop chuẩn bị đã góp phần hòa chung vào không khí của buổi vinh danh.

chia se
giaidap
de thuong

Việc sở hữu được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS đã chứng tỏ được năng lực tiếng Anh của các em ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây cũng được xem như là một bước đệm giúp cho học viên đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế.

IELTS Vietop và IDP là đối tác đã đồng hành cùng nhau trong suốt những năm qua với chung một mục tiêu lớn: Nâng bước ước mơ Anh ngữ cho thế hệ Việt Nam tương lai.

Nhìn thấy những học viên đạt điểm cao khi học tập tại Vietop thật sự là một vinh dự, cũng như một động lực để Vietop nỗ lực hơn nữa để giữ vững và khẳng định chất lượng trong hoạt động đào tạo Anh ngữ, từ đó cùng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững vàng cho các thế hệ học viên.

IELTS Vietop – Đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục giấc mơ IELTS!

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra