Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop vinh dự đồng hành cùng Whose Chance Talk Show – Cơ hội cho ai?

Trang Đoàn Trang Đoàn
25.03.2023

“Whose Chance Talk: Đưa Sếp Tới Tận Trường” là chuỗi sự kiện do chương trình Whose Chance – Cơ hội cho ai? Hợp tác cùng các trường đại học hàng đầu tại TP.HCM tổ chứ. Nhằm mục đích mang đến cho các bạn sinh viên cũng là những ứng viên tài năng có thể tìm thấy được khả năng tiềm ẩn, cũng như định hướng được lộ trình nghề nghiệp có đang phù hợp với bản thân mình và với xu hướng, yêu cầu của thị trường lao động hiện tại và tương lai.

Whose Chance
Whose Chance

Đồng hành trong chuỗi sự kiện “Whose Chance Talk Season 5” ngày 21/3 vừa qua, IELTS Vietop vinh dự trở thành nhà tài trợ cho chương trình, cùng chia sẻ những giá trị kinh nghiệm và tinh thần đến các bạn sinh viên năng động trường đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Thực hiện chủ đề “Gen Z hỏi, các Sếp trả lời”, BTC hy vọng đem lại cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp thực tập hoặc ra trường cơ hội gặp mặt những “Người khổng lồ” dẫn dắt  tập đoàn hàng đầu hiện nay, với dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng chuyên nghiệp cùng kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Mùa 5 diễn ra với sự góp mặt của các Sếp quyền lực:

  • Sếp Nguyễn Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom
  • Sếp Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group
  • Sếp Nguyễn Trung Dũng – Chủ Tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần DH FOODS.

Chương trình còn có sự tham gia của khách mời Tun Phạm – Influencer, Tiktoker và founder của nhãn hàng mắt kính Anna EyeGlasses và MC xinh đẹp Ngọc Nhi. Mang đến HIUer những chia sẻ thực tế về hành trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân qua mạng xã hội. Nhằm giúp người nghe có những ví dụ thực tế nhất và liên kết với điều mà các Sếp chia sẻ.

     Các Sếp đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Các Sếp đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Whose Chance Talk Show là lời mời gọi các bạn sinh viên đại học Hồng Bàng đến tham dự “sân khấu” của thế hệ tương lai, nơi bạn có thể tự do chi sẻ “điệu nhảy” của riêng mình với nhau. 

Tại talk show này, mọi rào cản địa vị hay mọi khuôn mẫu kiến thức đều biến mất, các Sếp và bạn trở thành đối tác trao đổi bạn được tự do phát triển tư duy phản biện vấn đề, đặc biệt là những góc nhìn về xu hướng lao động và nghề nghiệp trong tương lai qua các cuộc tranh luận 1:1 cũng như cải thiện cái nhìn tổng quan hơn về lộ trình sự nghiệp bản thân đang theo đuổi hay yêu cầu cần có ở ứng viên sau khi nghe trao đổi trực tiếp từ các Sếp.

IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM
IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM

Trong buổi chia sẻ, các Sếp đã rất ấn tượng về góc nhìn mới mẻ của ứng viên thuộc thế hệ Gen Z. Đối với ý kiến thế hệ Gen Z là thế hệ sân khấu, mọi người đều cần một nơi thể hiện chính mình, đây cũng là lý do các bạn quá tự tin dẫn đến không có tính nhẫn nại và thường xuyên nhảy việc. Sếp Tiến không ngần ngại nêu ra quan điểm “Các doanh nghiệp lớn đều muốn có thế hệ Gen Z làm việc trong công ty mình 

Bên cạnh trưng cầu ý kiến của các Sếp về Gen Z, sinh viên còn mong muốn tối ưu kỹ năng quản lý đội nhóm từ những người “đầu tàu” của hàng ngàn nhân viên, Sếp Tiến cũng chia sẻ 4 yếu tố chính trong xây dựng tập thể: 

Thứ nhất là xác định mục tiêu chung, đây là tiêu chí tiên quyết để hình thành một đoàn thể gắn kết và cố gắng đến cùng, bởi vì chung mục đích nên mỗi giai đoạn tiến hành mọi người đều có tiếng nói chung tránh xảy ra mâu thuẫn đứt đoạn quá trình. Tiếp theo, chia sẻ quyền lợi không những là phần lợi nhuận mà  đội nhóm hay tập đoàn đều phải chia sẻ được những cơ hội phát triển cá nhân hoặc sự nghiệp, tìm ra lộ trình thăng tiến phù hợp cho thấy được lối đi mà thành viên theo đuổi không phải “đi trong sương mù”, giúp nâng cao tính kiên định cho nhân viên.

Đồng thời các doanh nghiệp hiện nay, điều muốn khai thác tiềm năng của Gen Z, họ xây dựng hệ sinh thái xung quanh thế hệ này, giúp Gen Z phát huy tối đa tư duy mới và mang lại những giá trị cao cho doanh nghiệp. Sếp Tiến nói vui rằng: “Nhân viên Gen Z của chúng tôi muốn bể bơi, tôi liền lên kế hoạch xây nó, họ muốn phòng làm việc chill chill, tôi cũng liền khai thác một khu như vậy. Tôi làm họ thoải mái nhất thì họ cũng mang lại cho tôi những doanh thu tốt nhất. Chúng tôi cần phải hiểu họ thay vì ngược lại, vì cần sự năng động và luồng gió mới bước vào công ty nên đừng bắt họ phải theo mình”.

Bởi vì được chia sẻ quyền lợi nên đoàn thể có chung trách nhiệm để chia sẻ và phát triển nó đến mức tối ưu nhất. Cuối cùng chính là tính kỷ luật tại công ty và tính cam kết tại đội nhóm, giúp thành viên ý thức được trách nhiệm lâu dài và các kết quả nhận được nếu không nghiêm túc thực hiện công việc công ty yêu cầu. Sếp Dũng cũng mong muốn bản thân luôn giữ được tư duy trẻ hóa để hòa nhập với thế hệ Gen Z tài năng này.

Ngoài ra, đối với thắc mắc về cách kiềm chế cảm xúc khi Gen Z làm việc tại các doanh nghiệp, cả ba Sếp đều đánh giá cao “thái độ hơn trình độ “ qua tất cả các thế hệ. Việc Gen Z có kiến thức chuyên môn cao nhưng lại quá đề cao cái tôi, không hòa nhập với tập thể hoặc thiếu kiên nhẫn trong công việc giống như quả boom nổ chậm, “Tôi ngại tuyển Thủ khoa lắm, tôi ưu tiên tuyển người giỏi nhì thôi vì người ta có động lực phấn đấu để tốt hơn nữa” – Sếp Tiến Chia sẻ. 

Những hình ảnh ấn tượng tại Whose Chance Talk 

Trên cương vị đồng tài trợ vàng của Whose Chance Mùa 5, IELTS Vietop đã có dịp tham gia sự kiện tại đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và hạnh phúc khi cảm nhận được nguồn năng lực tích cực, nhiệt huyết tuổi trẻ và sự nghiêm túc tiếp thu kiến thức mới của các HIUer, đến sự kiện với tâm thế “Adventure is the best way to learn”, cầu tiến để trở thành phiên bản xuất sắc hơn từng ngày. 

Bên cạnh Talk Show tâm điểm, thì check in tại IELTS Vietop Job “Ngon” và Whose Chace Talk cũng là hoạt động nổi bật nhất tại sự kiện 21/3 vừa qua. 

IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM
IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM

IELTS Vietop đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như Vòng quay “nhân phẩm”, giải mã câu đố với đa dạng phần quà sổ tay, túi vải, dụng cụ học tập siêu cưng cho các sinh viên, IELTS Vietop cũng dành tặng cho nhiều phần quà thiết thực, voucher ưu đãi hàng triệu cực hot đến các HIUer.

tham gia minigame
IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM
IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM

Tại sự kiện trò chơi này, IELTS Vietop ấn tượng với sự nhanh nhạy, sáng tạo và phong cách độc đáo của các bạn sinh viên trường đại học Hồng Bàng. Ngoài ra, chúng mình còn gặp lại các bạn học viên đã cùng Vietop chinh phục 6.5 – 7.0 IELTS, “Em cũng bất ngờ khi thấy gian hàng Vietop tại sự kiện á” – cựu học viên Vietop chia sẻ. 

Cựu học viên IELTS Vietop tham gia sự kiện Whose Chance
Cựu học viên IELTS Vietop tham gia sự kiện Whose Chance

Vietop nhận lòng yêu mến từ người học và chuyển hóa thành động lực tích cực, để tiếp tục xây dựng cũng như đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng vì lợi ích chung của xã hội trong tương lai.

IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM
IELTS Vietop đồng hàng cùng Whose Chance Talk mùa 5 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP HCM

Video ghi lại kỷ niệm vinh dự của IELTS Vietop với chương trình Whose Chance – Cơ hội cho ai? Và các bạn sinh viên đại học Quốc tế Hồng Bàng. Cùng xem với mình nhé!

Cột mốc trao gửi giá trị động lực qua chương trình WHOSE CHANCE Mùa 5 đến các sinh viên đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thành công tốt đẹp, và hành trình này chưa dừng lại ở đây, IELTS Vietop sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Cơ Hội Cho Ai?” Và hàng loạt các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Hướng nghiệp – Tư vấn công việc – Tư vấn du học và định cư, nhằm mang lại cho hàng triệu bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam cơ hội tham gia và đột phá bản thân từ những sự kiện hữu ích, thiết thức như vậy.

1 thought on “IELTS Vietop vinh dự đồng hành cùng Whose Chance Talk Show – Cơ hội cho ai?”

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra