Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop vinh dự đạt thành tích xuất sắc từ Sở GD & ĐT TP.HCM tại Hội Nghị tổng kết năm 2022

Trang Đoàn Trang Đoàn
25.04.2023

Ngày 25/4/2023, Hội Nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 khối Ngoại ngữ – Tin học đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại Hội trường Beethoven Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Hội nghị là hoạt động thường niên của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, nhìn lại chặng đường giáo dục năm 2022 vừa qua với những thành tích xuất sắc của các trường và các doanh nghiệp đào tạo ngoại ngữ trên toàn khu vực thành phố, đồng thời cũng hoạch định ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2023 – 2024.

Bên cạnh việc tiếp tục phát huy những thành tích nổi bật đã đạt được, còn khắc phục các điểm hạn chế tồn đọng, từ đó không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo của các Khoa Ngoại ngữ và các tổ chức đào tạo Anh ngữ tại khu vực. 

IELTS Vietop tham du Hoi Nghi tong ket nam 2022 va trien khai nhiem vu nam 2023 khoi Ngoai ngu Tin hoc
IELTS Vietop tham dự Hội Nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 khối Ngoại ngữ – Tin học

Tại Hội nghị có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp và Đại học, Phòng Quản lý cơ sở giáo dục Ngoài công lập và Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận huyện và thành phố Thủ Đức. 

Hội Nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 khối Ngoại ngữ - Tin học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Hội Nghị tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 khối Ngoại ngữ – Tin học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Hội nghị thường niên năm nay, Anh ngữ Vietop cùng 28 đơn vị đào tạo Ngoại ngữ khác (VUS, Apollo, ILA, Dương Minh, British Council, EMG, Đại Trường Phát, Á Châu,…) vinh dự trở thành những đại diện tiêu biểu nhất và được lựa chọn trong số hơn 700 tổ chức Ngoại ngữ trên toàn thành phố trong năm 2022 đến tham dự hội nghị quan trọng lần này. 

IELTS Vietop cung nhung don vi Anh ngu tai Hoi nghi tong ket nam 2022 scaled
IELTS Vietop cùng những đơn vị Anh ngữ tại Hội nghị tổng kết năm 2022

Trải qua năm thứ 10 đồng hành cùng các trường và học viên trên cả nước, IELTS VIETOP với phương châm “Học là phải dùng được”  không ngừng cải tiến phương pháp dạy học tối ưu nhất cùng nâng cao khả năng thông thạo tiếng Anh cho học viên trên địa bàn thành phố.

Nhờ vào những đóng góp không ngừng nghỉ trong lĩnh vực giáo dục và cộng đồng, tại sự kiện hội nghị tổng kết năm 2022 vừa qua, Anh ngữ Vietop vinh hạnh được Sở GD và ĐT Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương khen thưởng là đơn vị đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, nâng cao mức độ hài lòng của học viên, tốc độ chuyển đổi số nhanh chóng và ứng dụng công nghệ vào quản lý – giảng dạy.

Vietop vinh dự đạt nhiều thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động năm 2022
Vietop vinh dự đạt nhiều thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động năm 2022

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và qua các thành tích xuất sắc đạt được, Anh ngữ VIETOP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác, Quý Phụ huynh và toàn thể học viên đã luôn yêu mến cũng như dành sự tin tưởng quý báu để cùng đồng hành với Vietop.

Nhận được thành tích này, VIETOP không chỉ lấy làm tự hào mà còn chuyển hóa thành động lực để tiếp tục phát huy, nâng cao hơn về chất lượng, hiệu quả giảng dạy tiếng Anh học thuật và xây dựng cũng như đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng vì lợi ích chung của xã hội trong tương lai.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra