Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop – Tiếp sức mùa thi đồng hành cùng sĩ tử tại điểm trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trang Đoàn Trang Đoàn
29.06.2023

Sau những ngày tháng ôn luyện miệt mài, các sĩ tử 2K5 hãy giữ cho mình tâm thế thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. Dụng cụ học tập, giấy tờ cần thiết hãy xếp gọn gàng, chuẩn bị sẵn sàng không để xảy ra sự cố bất ngờ nhé.

Đồng hành cùng kỳ thi THPT quốc gia năm 2023. Năm nay, IELTS Vietop hân hạnh tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay được tổ chức từ ngày 27/06/2023 đến ngày 30/06/2023. Năm nay, cuộc thi có sự tham gia của hơn 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2023
Lịch thi THPT quốc gia năm 2023

IELTS Vietop – Tiếp sức mùa thi đồng hành cùng sĩ tử tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

Thấu hiểu được sự vất vả của đội ngũ hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia năm nay. IELTS Vietop đã thực hiện các hoạt động tiếp sức, giúp đỡ các bạn sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trong kỳ thi cam go này tại điểm trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm thi từ sáng sớm để hỗ trợ kịp thời một số trường hợp thí sinh quên giấy báo dự thi. Bên cạnh đó các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta sẽ thực hiện thành lập đội hình giữ gìn trật tự an toàn giao thông để điều tiết giao thông tại các điểm thi được xác định là điểm thi “nóng”.

Vietop tài trợ suất ăn trưa cho các bạn tình nguyện viên
Vietop tài trợ suất ăn trưa cho các bạn tình nguyện viên

Hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tại điểm thi về hướng dẫn phòng thi, động viên thí sinh, giao lưu với các phụ huynh, tư vấn về mùa thi, hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh, hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi. Chuẩn bị nước uống đóng chai, bánh ngọt, bút, quạt cầm tay,… và báo giấy phục vụ cho phụ huynh trong suốt thời gian chờ đợi. Động viên, làm sản phẩm ý nghĩa cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Vietop tai tro suat an trua cho cac ban tinh nguyen vien
Những phần quà dễ thương của Vietop dành tặng cho các bạn

Những hy sinh thầm lặng của phụ huynh đồng hành cùng con trên ngưỡng cửa quan trọng

Mỗi mùa thi là biết bao nhiêu hình ảnh đẹp, một trong những hình ảnh đẹp nhất đó chính là các bậc cha mẹ trông ngóng con ở ngoài cổng thi.

Phu huynh

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng nhất trong suốt 12 năm học. Đó cũng là lý do khiến nhiều bậc làm cha mẹ tạm gác lại công việc để đồng hành, động viên con “vượt vũ môn” trong thử thách cuối cùng này.

phuhuynh 1

Con áp lực phòng thi thế nào thì bậc phụ huynh cũng căng thẳng không kém. Có thể bố mẹ không nói, nhưng nhìn vào đôi mắt lo lắng nhưng lấp lánh sự hy vọng cũng đủ hiểu nỗi lòng của người làm cha, làm mẹ.

phuhuynh 2

Bố mẹ có thể đợi con hàng giờ dưới cái nắng gay gắt. Dù đông đúc, dù mưa gió nhưng vẫn không một lời than. Chỉ cần con tự tin bước ra với nụ cười tự tin thì bao nhiêu mệt mỏi cũng đều tan biến hết.

Live stream giải đề THPT quốc gia

Ngoài các hoạt động thiện nguyện, IELTS Vietop cũng đồng hành cùng các sĩ tử trong việc giải mã đề thi.
Cụ thể, Vietop sẽ tổ chức một buổi Livestream giải đề Tiếng Anh THPT quốc gia 2023 vào 4h chiều ngày 29/07 tại Fanpage: IELTS Vietop.

Vietop chúc các sĩ tử 2k5 hoàn thành bài thi thật tốt, đạt kết quả cao như ý muốn và trúng tuyển vào ngành học mơ ước!

IELTS Vietop – Đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục giấc mơ IELTS

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h