IELTS Vietop lan tỏa bản sắc Việt tại ngày hội IELTS Fair 2024

Hương Ngọc Hương Ngọc
20.03.2024

Đồng hành cùng Hội đồng Anh, IELTS Vietop cũng đã có mặt tại ngày hội IELTS Fair diễn ra chiều ngày 16/03/2024 tại TPHCM. Với concept “VIETNAMESE TEAM – GLOBAL DREAM”, Vietop hy vọng lan tỏa được những nét đẹp của Việt Nam đến bạn bè trên toàn thế giới.

IELTS Vietop lan tỏa bản sắc Việt tại ngày hội IELTS Fair 2024

Tham gia IELTS Fair 2024, các thí sinh IELTS được trực tiếp huấn luyện chuyên sâu cùng các chuyên gia IELTS uy tín hàng đầu về hai kỹ năng IELTS Speaking và Writing, được coaching 1:1 về phương pháp ôn luyện, kinh nghiệm thi và bí quyết săn học bổng từ các giáo viên uy tín và quán quân IELTS Prize.

Bên cạnh đó, hoạt động thi thử Speaking miễn phí và trải nghiệm nền tảng ôn luyện trực tuyến IELTS Ready Premium sẽ giúp thí sinh được tư vấn lộ trình học cá nhân hóa, …

Thực hiện đúng tiêu chí hàng đầu của ngày hội, thông qua tư vấn 1:1, các thầy cô 8.0+ của IELTS Vietop còn giúp các bạn định hướng được mục tiêu và lộ trình học phù hợp nhất để chinh phục kỳ thi IELTS.

Thầy tư vấn học viên
Thầy tư vấn học viên
Quân sư tư vấn
Quân sư tư vấn

Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội, tại booth của IELTS Vietop đã diễn ra nhiều hoạt động “đậm chất dân gian” như xem bói, gieo quẻ, … vô cùng ấn tượng.

Á hậu Kim Chi tại booth gieo quẻ Vietop
Hoạt động giải xăm

Ngoài ra, có đến hàng trăm bạn học sinh, sinh viên năng động còn tham gia “Vòng xoay may mắn” để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như voucher ưu đãi học phí lên đến 2 triệu đồng, combo quà 7.0 IELTS cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Á hậu Kim Chi tại vòng quay
Trò chơi rút thăm
Nhận quà vòng quay
Học viên nhận quà

Ngày hội Fair IELTS 2024 cùng thông điệp “Sẵn sàng cho muôn vàn cơ hội” đã khép lại thành công tốt đẹp với sự có mặt đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên. IELTS Vietop vô cùng trân trọng sự tham gia nhiệt tình của các bạn khi ghé thăm booth của IELTS Vietop, hy vọng sớm gặp lại các bạn trong nhiều chương trình tiếp theo.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra