Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop đồng hành cùng trường UEL tại kỳ thi thử IELTS

Hợp tác với IDP và trường Đại học Kinh tế – Luật, IELTS Vietop đã tổ chức một buổi thi mô phỏng kỳ thi IELTS thật. Đây là cơ hội để các bạn trẻ khao khát cải thiện tiếng Anh có cơ hội làm quen đề thi cũng như hiểu rõ năng lực của bản thân.

Chương trình thi thử IELTS cho sinh viên

Sáng 31.5.2024, chương trình thi thử IELTS đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL). Đây là kỳ thi được tổ chức với sự hợp tác giữa IELTS Vietop, IDP và trường Đại học Kinh tế – Luật với mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với một kỳ thi IELTS sát thực tế.

Kỳ thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, IDP và UEL
Kỳ thi thử IELTS được tổ chức bởi IELTS Vietop, IDP và UEL

Với cấu trúc đề được xây dựng sát với đề thi IELTS thực tế do IDP & Cambridge cung cấp, kỳ thi thử IELTS lần này đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của từng thí sinh tham gia. Đây là cơ sở đáng tin cậy để các bạn sinh viên lựa chọn định hướng cải thiện tiếng Anh hiệu quả cho bản thân.

Kỳ thi được tổ chức theo tiêu chuẩn một kỳ thi IELTS thật
Kỳ thi được tổ chức theo tiêu chuẩn một kỳ thi IELTS thật

Hiện tại, IELTS Vietop cũng đang triển khai chương trình “Thi thử như thi thật”. Trong 60 phút, các bạn sẽ được kiểm tra Listening, Reading, Writing và Speaking. Sau bài thi, bạn sẽ nhận được kết quả điểm từng kỹ năng trong vòng 1 – 2 ngày.

IELTS Vietop đồng hành cùng thí sinh tại kỳ thi thử IELTS

Giảng viên Vietop tham gia làm giám khảo ở phần Speaking
Giảng viên Vietop tham gia làm giám khảo ở phần Speaking

Đóng vai trò là đơn vị đồng tổ chức, đội ngũ IELTS Vietop nỗ lực đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các thí sinh. Quy tắc tổ chức, coi thi và chấm bài đều được thực hiện theo tiêu chuẩn kỳ thi IELTS thực tế với sự hỗ trợ từ các giảng viên, nhân viên tại Vietop.

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần của các thí sinh, IELTS Vietop cũng đem đến nhiều “phần thưởng” đặc biệt. Đó là những phần quà cho các bạn check-in sớm và 3 phần học bổng dành cho thí sinh đạt điểm cao. Tuy không quá nhiều nhưng Vietop mong rằng các món quà này sẽ tạo thêm động lực thúc đẩy thí sinh tham gia không ngừng cải thiện chính mình.

Các thí sinh tham gia hào hứng chia sẻ về trải nghiệm thi thử
Các thí sinh tham gia hào hứng chia sẻ về trải nghiệm thi thử

Mong rằng các bạn thí sinh đã có những giờ phút ý nghĩa tại kỳ thi thử IELTS này. Trong thời gian tới, IELTS Vietop sẽ tiếp tục tham gia và tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa, qua đó cung cấp những trải nghiệm hữu ích cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Hy vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ được gặp gỡ và đồng hành cùng nhau.

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h