Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Vietop đồng hành cùng English Camp lần thứ 8 năm 2023

Sáng ngày 23/4/2023, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với nhiều  đơn vị đào tạo tiếng Anh khác trên toàn Thành phố tổ chức English Camp 2023 – Ngày Hội Sinh với Ngoại ngữ lần thứ 8 năm 2023 tại Trường Đại học Tài chính – Marketing.

IELTS Vietop dong hanh cung English Camp lan thu 8 nam 2023 scaled 1

Chuỗi sự kiện thường niên này nằm trong đề án “Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố” nhằm sánh bước cùng sinh viên trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, thông qua ngày hội còn  mở rộng điều kiện hỗ trợ sinh viên phấn đấu hết mình đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Với thông điệp “Touch The Future”, IELTS Vietop hợp tác cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC) và 40 trường đại học, cao đẳng trên toàn khu vực TP.HCM  thu hút hơn 2.000 sinh viên. 

Quà tặng

Tham gia English Camp 2023, sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động hữu ích để nâng cao trình độ cũng ngoại ngữ cũng như mở rộng tư duy phản biện những vấn đề xã hội như “ Vai trò của sinh viên trong chuyển đổi số, thích ứng với sự thay của thế giới” qua những cuộc tranh cãi nảy lửa và sáng tạo ở các gian hàng trung tâm Anh ngữ và đội nhóm. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều cuộc thi biểu diễn văn nghệ bằng tiếng Anh, Rung chuông vàng về kiến thức tiếng Anh,..

Hòa chung vào bầu không khí vô cùng sôi động, tại “căn cứ” IELTS Vietop , “Vòng xoay nhân phẩm” quay lại khuấy động sự kiện cùng với mini game “ Đánh Golf khởi nghiệp”, thu hút hàng trăm các bạn sinh viên năng động, tài năng từ các trường tham gia thử thách trả lời câu “hỏi xoáy đáp xoay” bằng tiếng Anh. Bên cạnh nhận được những món quà “đặc biệt” mà còn nâng cao kỹ năng suy luận, giao tiếp.

vong quay may man scaled 1
Tham gia trò chơi

Thực hiện tốt tiêu chí hàng đầu của ngày hội, thông qua tư vấn 1:1, IELTS Vietop còn giúp sinh viên định hướng được mục tiêu học IELTS hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp, học tập và cuộc sống. 

IELTS Vietop đồng hành cùng English Camp

Chuyến tàu English Camp 2023 cùng thông điệp “Touch the Future” đã thành công vang đội và bùng nổ hơn bao giờ hết bằng sự hào hứng, nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn sinh viên có mặt tại Đại học Tài chính – Marketing 23/4 vừa qua. IELTS Vietop vô cùng trân trọng những đóng góp nhiệt tình từ các bạn sinh viên từ khắp các trường, hy vọng qua những hoạt động hữu ích tại gian hàng Vietop tổ chức, các bạn sinh viên đã có những khoảng thời gian vừa chơi vừa cải thiện tiếng Anh hiệu quả, 

Một video ý nghĩa tổng kết lại chương trình English Camp lần thứ 8 năm 2023. Cùng xem nhé!

Một ngày nắng nóng cũng không làm giảm bớt không khí náo nhiệt tại Vietop. Hãy cùng Vietop điểm lại rất nhiều khoảnh khắc rất “Yolo” tại English Camp 2023 nhé!

Nguồn tài liệu – báo Quân Đội Nhân Dân: Nâng cao trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h