BỘ FORECAST SPEAKING full 3 parts bao trúng 100% quý 01/2020 (tháng 1,2,3,4,5)

Như thường lệ, mỗi quý lại chứng kiến sự thay đổi bộ đề IELTS Speaking, bên cạnh một số đề cũ được giữ lại, thì đã có thêm một số đề mới và lạ được bổ sung. Đó chính là lí do vì sao phải có bộ đề FORECAST QUÝ 1/2020 này.

Bạn đang tìm Bộ đề Speaking cho quý 2/2020, xem ngay TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm:

Xem trước tài liệu ngay.

P/s: Chia sẻ thêm là các bạn nên luyện tập kĩ các chủ đề “Work/ Study”, “Accommodation” và “Hometown” , bởi vì 100% là các bạn sẽ LUÔN LUÔN gặp nội dung này trong Part 1 nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop để rèn luyện tốt hơn nhé.

Xem thêm: Tài liệu luyện thi IELTS và nhiều bài mẫu Writing “xịn sò” giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả nhé

Các bạn download tài liệu ở phía dưới:

Ngoài ra, bài thi IELTS đã có một số thay đổi format ở phần kỹ năng IELTS Listening từ tháng 1/2020, để biết thêm chi tiết bạn xem chi tiết tại đây để nắm được thông tin và có hướng luyện thi phù hợp.

Bạn muốn biết rõ hơn về phương pháp học cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp với trình độ của bản thân, bạn có thể nhắn tin cho IELTS Vietop thông qua Fanpage IELTS Vietop tại: https://m.me/ieltsvietop/ để được tư vấn và giải đáp nhé.

IELTS Vietop chúc các bạn ôn luyện IELTS đạt được kết quả cao.

IELTS Vietop

100%
Học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại IELTS Vietop
Tư vấn ngay!

22 Bình luận

 1. Hân

  Ad cho mình hỏi là, bộ đề này có áp dụng tháng 4 không ạ? Vì 1 quý có 3 tháng, mà minh thấy là quý 1 nên hoang mang. Cám ơn ad nhiều.

  • Trang Nguyen
   Quản trị viên

   Hiện tại chưa có sự thay đổi về kho đề speaking nên bạn vẫn áp dụng những đề này vào tháng 4 được nhé! Khi nào có sự thay đổi Vietop sẽ cập nhật liền nhé! Bạn cứ yên tâm nhé!

 2. Han Han

  Ad cho mình hỏi là, bộ đề này có áp dụng tháng 4 không ạ? Vì 1 quý có 3 tháng, mà minh thấy là quý 1 nên hoang mang. Cám ơn ad nhiều.

Bình luận