Phương châm giảng dạy của thầy Nguyễn Anh Nguyên

thầy Nguyễn Anh Nguyên
quote

Xin chào, thầy là Nguyên giáo viên IELTS tại trung tâm Anh ngữ Vietop chi nhánh Hoa Cúc. 

Phương châm giảng dạy là “interest is the best teacher”. Đối với thầy IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung đều là những phương tiện để mình tìm kiếm kiến thức hoặc là thông tin nào đó. 

Cho nên, nếu như những gì các bạn học trong một khóa IELTS chỉ đơn thuần là để các bạn có thể làm được đề thi, thì những kiến thức cũng như những điều mà giáo viên muốn gửi gắm thì các bạn sẽ rất khó để bạn hấp thụ. Cũng chính vì vậy, cho nên trong những tiết học của thầy, thầy sẽ cố gắng lồng ghép vào những bài học về cuộc sống hoặc là những thông tin, chủ đề mà có thể làm cho các bạn hiểu và hứng thú về nó. Điều này cũng sẽ giúp các bạn giảm stress cũng như là không bị quá lo sợ về kỳ thi này. 

Thầy đã quan sát thấy một hiện tượng, nhất là ở các bạn ở mức 5.5 trở lên. Một cái vòng lặp được gọi là bào đề. Khi các bạn làm một đề, các bạn sửa đề đó và sau đó các bạn tiếp tục làm đề tiếp theo. Số lượng thì có thể các bạn có nhưng chất lượng thật sự có được đảm bảo hay không. Nếu như các bạn làm lại một đề các bạn vừa làm tuần trước các bạn có thật sự đúng được 100% hay không. 

Chính vì vậy mà trong những tiết học của thầy nhất là những tiết Listening và Reading. Sau khi các bạn làm xong, thầy sẽ chỉ ra đâu là các câu các bạn bị sai nhưng thầy sẽ không phải là người sửa. Các bạn sẽ phải tự sửa lấy những cái lỗi sai đó của mình. Và thầy sẽ chỉ là người con lại cái lối suy nghĩ đó, cái cách giải thích đó có thật sự là hợp lý hay không. 

Bởi vì đối với thầy, chúng ta sẽ không rút ra được gì từ những sai lầm của mình nếu như các bạn không tự sửa những lỗi sai của mình. Các bạn sẽ nhớ những cái lỗi sai đó lâu hơn và nếu các bạn may mắn gặp lại một cái đề gần giống như vậy trong bài thi thì easy game!!!

Lời khuyên thầy dành cho các bạn đang muốn lấy bằng IELTS. Đó chính là một câu thầy rất là thích “Fine wine takes time”

Có thể khi các bạn nhìn các bạn xung quanh mình được 8 chấm 9.5 IELTS. Nhưng mà bản thân lại không lấy được 10 chấm về cho phụ huynh của mình các bạn có thể cảm thấy tự ti. Nhưng đừng lo, có thể bạn của các bạn là những ly nước cam những ly nước chanh sẽ rất nhanh để họ đạt được cái vị ngon thật họ mong muốn.

Nhưng nếu các bạn là một chai rượu vang thì sao, thì để chín mùi nó sẽ tốn nhiều thời gian một chút. Nhưng khi các bạn đạt được cái độ ngon mà các bạn mong muốn thì đảm bảo không có ly nước chanh nước cam nào có thể soi được với các bạn cả. Vì vậy khi gặp khó khăn trong hành trình IELTS của mình thì đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục cố gắng, nổ lực hết mình nhé!

Học viên đạt điểm

IELTS không chỉ là một chứng chỉ, nó là bước khởi động của một hành trình dài.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Vietop trở thành một phần trên hành trình đó.

Vũ Thị Thuận
6.5 IELTS Overall

Vũ Thị Thuận

Nhân viên văn phòng
Đinh Vũ Kỳ Trân
6.0 IELTS Overall

Đinh Vũ Kỳ Trân

Học sinh
Nguyễn Vũ Ý Nhi
7.0 IELTS Overall

Nguyễn Vũ Ý Nhi

Sinh viên
Trần Minh Dương
7.0 IELTS Overall

Trần Minh Dương

Nhân viên văn phòng
Phạm Quý Hoàng Minh
6.5 IELTS Overall

Phạm Quý Hoàng Minh

Sinh viên
Nguyễn Đắc Thảo Quỳnh
7.5 IELTS Overall

Nguyễn Đắc Thảo Quỳnh

Huấn luyện viên Yoga

Những khoảnh khắc đáng yêu

Các giáo viên khác

Học bổng hè

Nhận tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng

Thời gian bạn muốn nhận tư vấn:

Sáng:
09h - 10h
10h - 11h
11h - 12h
Chiều:
14h - 15h
15h - 16h
16h - 17h
Tối:
19h - 20h
20h - 21h
21h - 22h