Top 5 website tin tức luyện kỹ năng IELTS Reading

Để đạt điểm Reading cao trong kì thi IELTS, ngoài việc luyện đề thì tăng cường việc đọc thêm các tài liệu ngoài là điều vô cùng cần thiết, sau đây là list các trang web luyện reading hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm nhất:

1. tuoitrenews.vn

tuoitrenews.vn
tuoitrenews.vn

Website này có thể cải thiện kĩ năng đọc cho bạn nào trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản và trung bình khá, nội dung đơn giản, dễ hiệu, xoay quanh đời sống của người Việt Nam với các chuyên mục khác nhau, các bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2. news.bbc.co.uk

Trang web luyện tiếng Anh ‘cực chuẩn’ với nhiều chuyên mục khác nhau, xoay quanh Vương Quốc Anh là chính, ngoài ra trang web còn cho bạn biết thêm về tin tức thế giới. Một điều tuyệt với là trong đây còn có mục học tiếng Anh (BBC Learning English, BBC 5 minutes …) hỗ trợ rất nhiều cho người học, giúp tăng cường từ vựng, kĩ năng đọc cũng như là nghe nhé. Vừa học tiếng Anh lại vừa được cập nhất tin tức, còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

3. The Guardian

The Guardian cũng không kém cạnh gì với BBC ở mục 2, đây cũng là trang web cập nhật tin tức hằng ngày của Vương Quốc Anh, chủ đề xoay quanh chính trị, xã hội, kinh tế, phù hợp cho các chủ đề học của IELTS, ngoài việc cung cấp từ vựng, bạn có thể có cái nhìn sâu và toàn diện hơn về các vấn đề xã hội, thật tuyệt vời đúng không nào?

4. National Geographic

National Geographic
National Geographic

Nếu ai có sở thích xem phim tài liệu, đặc biệt về chủ đề thiên nhiên, khoa học, địa lý và lịch sử, thì đây là một website mà bạn không thể bỏ qua. Điều quan trong là National Geographic dành cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, cùng với những video hấp dẫn sống động, chắc chắn đây sẽ là website giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức cũng như động lực để học tiếng Anh đây nhé.

5. Science Daily

Trang web tập trung các kiến thức liên quan đến khoa học, rất phù hợp cho bạn nào trình độ từ trung bình khá trở lên muốn cải thiện kĩ năng đọc, cũng như cũng cố từ vựng, các bạn đọc ở đây cũng khá giống với những đoạn văn reading trong IELTS (từ từ vựng, kiến thức đến phong cách viết), nên các bạn hãy yên tâm chuyên tâm ‘cày’ Science Daily nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS nhé

IELTS Vietop

100%
Học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại IELTS Vietop
Tư vấn ngay!

Bình luận

Bình luận