Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

Bạn không thể bỏ qua bộ sách Complete IELTS Level 4.0 - 7.5 IELTS khi luyện thi IELTS. Trong bộ sách này sẽ chia ra 3 cấp độ từ band 4.0-5.0, band 5.0-6.5 và từ band 6.5-7.5 do Cambridge IELTS biên soạn. 

Các bạn đang bắt đầu ôn tập cho kỳ thi IELTS nên tham khảo những cuốn sách này. Nó sẽ khát quát cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng làm bài gồm nhiều câu hỏi thường gặp, từ vựng và những điểm ngữ pháp dành cho kỳ thi IELTS.

Bạn xem thêm về: Cách đăng ký thi IELTS và Những câu hỏi thường gặp khi thi IELTS để biết rõ hơn về kỳ thi IELTS nhé. Ngoài ra bạn cần biết "Nên thi IELTS vào tháng mấy?" để chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn

Thông tin sách:

 • Tên Sách: Bộ Complete IELTS Band 4.5-7.5
 • Số lượng: 6 quyển dành cho từng band học tập
 • Xuất bản bởi:  Đại học Cambridge
 • Nội dung: Cung cấp bài học theo format bài thi IELTS, học tập nâng band điểm cao hơn.

1. Complete IELTS band 4.0 - 5.0

Cuốn sách Complete IELTS band 4.0 - 5.0 dành cho những bạn có ý định học và làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Sách cung cấp cho bạn nhiều bạn tập ở dạng ngắn, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể cải thiện dần kỹ năng làm bài thi IELTS.

Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đều cung cấp một lượng kiến thức và bài tập áp dụng đi kèm từ các chủ điểm ngữ pháp đến từ vựng liên quan đến IELTS. Đây thật sự là cuốn sách phù hợp với người mới bắt đầu vì các cấu trúc câu hay từ vựng khó đều được giải thích chi tiết và cáp áp dụng vào bài thi Speaking và Writing.

Complete IELTS band 4.0

Complete IELTS band 4.0

Bộ sách bao gồm:

 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Student Book
 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C + Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book + Audio CD

2. Complete IELTS band 5.0 - 6.5

Cuốn sách Complete IELTS band 5.0 - 6.5 dành cho các bạn đang ở trình độ upper-intermediate, có mục tiêu band 5-6.5. Sách bao gồm 8 chủ điểm cùng với các bài tập giúp củng cố kiến thức và nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi IELTS.

Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú thích, ví dụ và có các đề luyện tập ở cuối bài học giúp bạn có thể ôn lại kiến thức nhanh và dễ nhớ hơn.

Complete IELTS band 5-6.5ielts-band-5-6.5

Complete IELTS band 5-6.5ielts-band-5-6.5

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
 • Audio CD1
 • Audio CD2

3. Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Là cuốn sách nâng cao so với hai cuốn ở trên, Complete IELTS band 6.5 -7.5 sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức nâng cao giúp bạn đạt được điểm IELTS như mong muốn. Sách này dành cho những bạn có nền tảng vững đến nâng cao với mục tiêu 6-7.5.

Sách gồm nhiều chủ điểm và bài tập nâng cao ở mức độ cao khi luyện các kỹ năng. Đi kèm với sách là các Reference, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải , ngữ pháp và các đề kiểm tra ở mỗi cuối bài để người học tự đánh giá kết quả học tập của mình

Điểm đặc biệt của sách là phần key answer giải thích rất chi tiết sẽ giúp bạn biết được kết quả và điểm sai để bạn thân tự khắc phục.

Khóa học IELTS ở TPHCM các bạn đang tìm kiếm rất nhiều cùng tìm hiểu ngay
Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Bộ sách bao gồm:

 • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
 • Teacher Book
 • Audio CD1
 • Audio CD2
 • WorkBook Audio CD

Nói chung bộ Complete IELTS là bộ sách IELTS cực kỳ hay và hữu ích sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách cứng để học dễ dàng và tốt hơn nha!

IELTS Vietop

100%
Học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại IELTS Vietop
Tư vấn ngay!

Bình luận

Bình luận