Ưu đãi 40% học phí các khóa học IELTS, cơ hội học IELTS tốt nhất

IELTS Vietop
18.09.2021

Chốt năm cực đỉnh cùng Vietop, Vietop tặng ngay bạn lộ trình học IELTS với mức ưu đãi chưa từng có lên đến 40% học phí cho lớp CAM KẾT IELTS 6.5 ĐẦU RA cho tất cả trình độ trên toàn hệ thống IELTS Vietop.

Tự hào và uy tín với hơn 7 năm chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10.000 học viên IELTS được đào tạo. Hơn 99% học viên đạt điểm IELTS mục tiêu như cam kết với thời gian học được rút ngắn, tiết kiệm đến ½ so với lộ trình trung bình. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Cứ 2 học viên là có 1 học viên đạt điểm CAO HƠN so với cam kết.

Vietop giảm ngay 40% học phí cho khoá học IELTS sau:

1/ IELTS Nhóm tiêu chuẩn: Gói Khóa Foundation (Pre-IELTS) kết hợp Khóa IELTS 6.5+

Thời gian: 3-5 buổi/tuần, mỗi buổi 2h học

👥 Sỉ số tối đa: 8–10 Học viên

♦️ Học phí gốc77.000.000 đ, giảm ngay 40% chỉ còn 50.600.000 đ

(Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng)

.

2/ IELTS Nhóm Chất lượng cao: Gói Khóa Foundation (Pre-IELTS) kết hợp Khóa học Cấp tốc IELTS 6.5+

Thời gian: 3-5 buổi/tuần, mỗi buổi 2-4h học

👥 Sỉ số tối đa: 8-10 học viên

♦️ Học phí khóa IELTS 6.578.000.000 đ , giảm ngay 30% chỉ còn 54.600.000 đ

♦️ Học phí khóa Pre IELTS + IELTS 6.5+89.000.000 đ, giảm ngay 40% chỉ còn 57.800.000 đ

(Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng)

.

Tham khảo nội dung lộ trình học IELTS chi tiết tại đây

Ngoài ra tại Vietop còn có chương trình hỗ trợ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%  học phí, luôn đảm bảo học phí TỐT NHẤT thị trường hiện nay.

Đừng chần chừ nữa đây chính là cơ hội học IELTS tốt nhất trong năm để bạn bứt phá kỹ năng IELTS.

Vì bạn có 7 lý do học và luyện thi IELTS tại Vietop

 1. Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng: Uy tín với hơn 6 năm chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10.000 học viên IELTS. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết.
 2. Thời gian học rút gọn và linh động: Các lớp học đa dạng với 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần. Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật.
 3. Chương trình học trọng tâm và mang lại hiệu quả cao: Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hoá điểm số.
 4. Lớp học sĩ số ít, học viên lớp cùng trình độ: Mỗi học viên đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp.
 5. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và Trợ giảng đồng hành trong suốt quá trình học tập.
 6. Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế: Bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.
 7. Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và đào tạo bài bản: Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số gần như tối đa, giáo viên tại Vietop đều có khả năng sư phạm được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giảng viên đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.

Học viên nói gì về IELTS Vietop

Chia sẻ từ Facebook bạn Hồng Phương Văn Nguyễn: “Mình lúc ấy rất cần 6.0 mà cần gấp nên ko biết phải làm sao thì may mà có Vietop giúp đỡ.Điểm đầu vào lúc ấy của mình chỉ có 5.0 nên mình hoang mang tột độ vì mình cần gấp trong 1 tháng.Khi đó mình đăng kí khoá cấp tốc với 1 kèm 1 và học trong lo âu vì để tăng 1 band điểm vỏn vẹn 1 tháng là rất khó trong ielts.Nhưng nhờ có sự trợ giúp của thầy cô mà mình đã làm đc,trong 1 tháng mình đã thi đc 6.0.
Con rất biết ơn thầy Thắng và cô Thu đã giúp con lấy đc 6.0,bài vở của 2 người rất có hệ thống và bổ ích đã giúp con làm được con điểm mãn nguyện. Con cám ơn thầy cô và Vietop rất nhiều ạ”
.

Chia sẻ từ Facebook bạn Trương Huỳnh Ngọc Linh: “Tự nhiên hôm nay có ngừoi hỏi em học Ielts ở đâu thì ổn bỗng nhiên em nhớ đến Vietop…xa Vietop cũng gần 4 tháng rồi,đây là ttav đầu tiên em học và em thấy ưng ý về tất cả từ giáo viên cho đến anh chị nhân viên…nhờ Vietop mà em quen biết và gặp gỡ những anh chị em siêu cute.Lúc đầu vào em từ con số 0 tròn trĩnh vì em đã mất nền tảng từ cấp 2 lên cấp 3 luôn,nhưng sau khoá học ở vietop từ 0 em đã lên được 6.0 mặc dù không all skill như e mong muốn nhưng nó cũng là con số khá với đứa không biết gì như em.Em cảm ơn cô Toại vì đã tốn sức la mắng và giao bài tập nhiều cho em để em có thể đạt 6.5 writing (đến giờ mới dám viết vài dòng cảm ơn cô 😑), anh Nguyên TA đã tìm đủ mọi phương pháp để giúp tụi em tiến bộ hơn phần Lis & Read .Mấy chị nhân viên ở Vietop ai cũng tạo điều kiện cho học viên có thể học một cách tốt nhất.Cảm ơn đại gia đình Vietop nhiều ạ ❤️ nói chung Vietop là nơi đáng để học nha mọi người.”

Chia sẻ Facebook bạn Tina Nguyễn: “I have never imagined one day I’ll be writing this, but thanks to my amazing teacher Hà, I’m able to reach beyond the goal that I’ve ever dreamt of. My score at the start was only 4.5, at that time I thought that it’s not even possible for me to score a 5.5. Until I meet Ms. Hà, she isn’t like the other teacher of how I’ve imagined. She was way more fun to be with, the lessons have never become boring. The journey was long but interesting, she always encourages me to believe in myself. The day before the final test, I was very anxious and worried but Ms. Hà said that to believe in yourself and even if I receive the score that I was not hoping for, it’s ok. In the end, I scored a 7.0 and I didn’t even believe my eyes. Ms. Hà is more like a friend, the friend that supports every step you take and I can’t put it into words about how much I appreciate it. Once again, thanks for adventuring with me on this journey!“.

Cơ hội chỉ đến một lần, không học IELTS bây giờ thì bao giờ mới học. Liên hệ ngay IELTS Vietop để nhận ưu đãi ngay.

Trung tâm anh ngữ Vietop
 • 1/70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận.
 • 2/488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình.
 • 3/664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp.
 • 4/68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận.
 • 5/769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10.

Liên hệ Vietop: 0899 172 277

Chat với Vietop: Hi Vietop...

Bài viết liên quan:

Học bổng IELTS Prize 2019
Học bổng IELTS Prize năm 2019/2020
Kể từ năm 2011, học bổng IELTS Prize (khu vực Đông Á*) của Hội đồng Anh đã hỗ trợ hơn 270 thí sinh IELTS theo đuổi giấc mơ du học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada,...
tri ân thầy cô 20 tháng 11
Lời tri ân gửi đến quý thầy cô tại trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop
Nhân dịp 20/11, ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Vietop tổ chức buổi Team Building với chủ đề “When Master Teachers Become Master Chefs” để tri ân quý Thầy Cô đang công tác tại Vietop và gắn...
Minh họa Đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Tiếng anh
Chiều ngày 01/04/2021 Bộ GD-ĐT vừa công bố đề thi tham khảo môn tiếng anh của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021. Theo nhiều giáo viên, đề thi phù hợp với tinh thần chung của Bộ GD-ĐT cũng...
Ưu đãi 30% học phí tất cả các cấp độ, cơ hội học IELTS tốt nhất trong năm
Mừng khai trương cơ sở IELTS Vietop thứ 4 tại 106 Hoa Cúc, phường 7, Phú Nhuận, Vietop tặng ngay bạn lộ trình học với mức ưu đãi lên đến 30% học phí cho lớp CAM KẾT IELTS 6.5...
Review thi IELTS trên máy tính tại British Council
Sau kì thi IELTS trên máy vi tính (Computer-delivered test – CDI), và khi về nhà, mình cảm thấy…chẳng có lý do gì để đi thi giấy nữa bởi vì hàng tấn ưu điểm mà thi máy tính mang...
Chương trình ưu đãi “cực chất” tháng 6/2020 chỉ có tại IELTS Vietop
Chương trình ưu đãi “cực chất” tháng 6/2020 chỉ có tại IELTS Vietop
Hè đã sắp đến rồi, tuy năm nay hè không được dài nhưng chúng ta sẽ có vài tuần để nghỉ ngơi, “sạc pin” lại tinh thần để tiếp tục chặng đường chinh phục tri thức đúng không nào?...

Bài nổi bật

Các khóa học IELTS tại Vietop

Khóa học IELTS 1 kèm 1
Chỉ 1 thầy 1 trò, chắc chắn đạt điểm IELTS đầu ra mong muốn.
Khóa học IELTS Youth
Giấc mơ du học trong tầm tay. Dành cho học sinh cấp 2, cấp 3.
Khóa học IELTS Cấp tốc
Cam kết tăng ít nhất 1.0 band điểm chỉ sau 1 tháng học.
Khóa học IELTS General
Hoàn thiện giấc mơ định cư và làm việc tại nước ngoài.
Khóa học IELTS Writing
Chỉ sau 10 buổi tăng 1.0 band IELTS Writing.
Khóa học IELTS Online
Cam kết tăng 0.5 -1.0 band score chỉ sau 80 giờ học.
Tổng hợp bài mẫu đề thi IELTS Writing Quý 1/2021
Bộ Forecast IELTS Speaking quý 2/2021 – version 1.0