Nguyễn Thanh Hải

Sinh viên - Đại học Kinh tế Luật

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thanh Hải đã trải nghiệm 1 trong 5 khóa học luyện thi IELTS tại Vietop:

“Mình mới thi IELTS ngày 20/2 sau 3 tháng học ở Vietop và đạt Overall 7.0, một mức điểm vượt xa mong đợi vì lúc đầu mình chả có khái niệm nào về IELTS cũng như target chỉ có 5.5 để nộp bằng cho trường ^^

Vietop không chỉ giảng dạy siêu hiệu quả mà môi trường học cũng rất thân thiện vui vẻ, cơ sở vật chất tốt và luôn ưu tiên đến lợi ích của học viên. Em cảm ơn thầy Thông, thầy Vũ, chị Thảo cũng như các chị nhân viên ở Vietop đã hỗ trợ em hết mình trong 3 tháng qua. Thầy Thông và thầy Vũ rất tận tình với học viên, chỉ em từng lỗi sai trong cách dùng từ ở Speaking và Writting. Chị Thảo chỉ em rất nhiều Listening và Reading, đặc biệt reading là kĩ năng em sợ nhất em đc 7.5 😆😆

Nguyễn Thanh Hải

Vietop là nơi tuyệt vời với các bạn có mong muốn cải thiện tiếng Anh cũng như ôn luyện IELTS. Chúc các thầy cô và các chị nhân viên có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chặn đường sắp tới 🌹🌹🌹”

Nếu nhiều bạn không có thời gian có thể tìm hiểu về “khóa học IELTS cấp tốc” để cải thiện kỹ năng và mẹo làm bài trước khi thi đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc mừng bạn Hải đã đạt được mục tiêu của mình nhé! Vietop luôn tự hào về chương trình giảng dạy luyện thi IELTS và luôn giúp học viên đạt điểm cao nhất.

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra