Review sách IELTS Vocabulary Master Class 8.5 

IELTS Vietop IELTS Vietop
30.11.2022

Với bài viết hôm nay, IELTS Vietop giới thiệu đến các bạn bộ sách IELTS Vocabulary Master Class 8.5 của tác giả Marc Roche – một bộ 3 tài liệu cực kỳ hữu ích cho các thí sinh IELTS hướng đến những band điểm cao. Hãy cùng chúng mình tham khảo qua và tải về miễn phí nhé!

IELTS Vocabulary Master Class 8.5
IELTS Vocabulary Master Class 8.5

Về bộ sách IELTS Vocabulary Master Class 8.5 

Trong phần đề tựa cho quyển sách đầu tiên, tác giả Marc Roche viết như sau:

“IELTS 8.5: IELTS Vocabulary Masterclass. Phrasal Verbs, Essay Vocabulary, Graph Vocabulary & Speaking Vocabulary” is ideal for anyone who has problems understanding, remembering and using vocabulary for the IELTS test and for anyone who wants to speak English fluently and confidently. Don’t waste hours upon hours researching vocabulary and trying to understand its meaning. This book will make your learning more efficient with less of your own effort, which means more spare time to review other concepts.

Bạn có thể thấy, theo tác giả, bộ sách này là lý tưởng cho bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc hiểu, ghi nhớ và sử dụng từ vựng cho kỳ thi IELTS và cũng dành cho người muốn nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. 

Không phải là một danh sách cung cấp từ vựng khô khan, mà thay vào đó IELTS Vocabulary Masterclass 8.5 sẽ đóng vai trò một quyển từ điển nhỏ giúp bạn luyện thi ReadingListening IELTS một cách dễ dàng. Với quyển sách này, bạn chỉ cần xem lại bất kỳ phần nào mà bạn cảm thấy phù hợp và sử dụng chúng như điểm khởi đầu để nghiên cứu và thực hành thêm. 

IELTS Vocabulary Master Class 8.5 cũng là bộ sách dành cho những thí sinh muốn đạt IELTS 8.5+, bao gồm cả phần thi viết học thuật (Academic) lẫn tổng quát (General) Task 1 và 2 với các đồ thị, bài luận và các từ vựng, điểm ngữ pháp quan trọng cho cả IELTS Academic và General.

Xem thêm: Khóa học IELTS Cấp tốc – Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score SAU 1 THÁNG HỌC

Khung giờ vàng GIẢM 20% học phí IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tải bộ sách IELTS Vocabulary Master Class 8.5 

Sau khi nghiên cứu bộ sách này, sự trôi chảy và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và nhanh chóng, đối với kỹ năng viết và nói, bạn cũng có thể sử dụng được những phần từ vựng và ngữ pháp nâng cao để gây ấn tượng với giám khảo.

Cuốn sách này sẽ giúp việc học của bạn hiệu quả hơn mà không cần có quá nhiều nỗ lực không cần thiết.

  • Book 1: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. Master Phrasal Verbs, Essay Vocabulary, Graph Vocabulary & Speaking Vocabulary
  • Book 2: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. Master IELTS Collocations: Reading Vocabulary & Listening Vocabulary
  • Book 3: IELTS Vocabulary Masterclass 8.5. IELTS Listening & Reading Dictionary: Dominate Proficiency Level Vocabulary for IELTS Listening, Reading, Writing & Speaking

Xem thêm: Tổng hợp tài liệu ôn thi IELTS hay nhất

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết về bộ sách IELTS Vocabulary Master Class 8.5, các bạn đã có thêm một tài liệu hay để giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi IELTS và cả trong giao tiếp hằng ngày. Chúc các bạn học tốt và đạt được band điểm như ý muốn nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra