Tổng hợp bộ tài liệu IELTS Simon bạn nên sở hữu

Trang Nguyen Trang Nguyen
11.12.2019

IELTS Vietop xin chia sẻ đến mọi người bộ tài liệu IELTS Simon cực hay. Thầy Simon với phương pháp giảng dạy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cao, thầy Simon (ielts-simon.com) được xem là cựu giám khảo, chuyên gia luyện thi IELTS với những định hướng luyện thi IELTS tốt nhất.

Đây là 6 cuốn sách do chính thầy Simon viết, tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ năng giúp các bạn học tập tốt IELTS.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất cùng xem thêm tại đây:

1. Ideas for IELTS Topics

Cuốn sách này cung cấp cho các bạn những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu từ IELTS 6.5 đến 9.0. 

Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family…đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, giới thiệu thêm tips học hiệu quả. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Bạn tải Ideas for IELTS Topics bên dưới.

Khung giờ vàng GIẢM 20% học phí IELTS

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Speaking Part 2

Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho Part 2. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết , những tips hay sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách sắp xếp ý, nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

Bạn tải IELTS Speaking Part 2 bên dưới.

3. IELTS Writing Task 1

Tài liệu này dành riêng cho Task 1. Thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ, các tips hay dành cho từng bài. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

Bạn tải IELTS Writing Task 1 bên dưới.

4. IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu này được sử dụng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Với cách diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng thông qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn.

Bạn tải IELTS Academic Writing Task 2 bên dưới.

5. IELTS Speaking Tips and Samples

Tài liệu IELTS Speaking Tips and samples được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ các bài chia sẻ của thầy Simon trên web. Nó cung cấp các tips làm bài Speaking chia theo mỗi phần của bài thi IELTS. Và các bạn được cung cấp từ vựng và cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi Speaking.

Bạn tải IELTS Speaking Tips and Samples bên dưới.

Xem thêm:

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu tổng hợp các dạng bài trong Reading, được chia sẻ bởi cô Thanh Loan. Các bài được phân tích rõ chi tiết dạng bài, tips làm bài, bài mẫu để ôn tập và có thể đáp án để bạn tiện tham khảo.

Bạn tải tài liệu Tổng hợp Reading bên dưới.

Trên đây là những tài liệu hay để luyện thi IELTS từ thầy Simon, Vietop hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn luyện. Các bạn có thể tham khảo một số tài liệu IELTS hay sau:

Chúc các bạn học tập thật tốt, hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

www.ieltsvietop.vn

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra