• Trang chủ
  • Blog
  • Giới thiệu về phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop

Giới thiệu về phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop

Hiện tại việc học IELTS đã không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Và rất nhiều bạn thắc mắc liệu nên học online hay học trực tiếp tại trung tâm để đảm bảo chất lượng và điểm mục tiêu của mình.

Hiểu được điều đó, IELTS Vietop đã cung cấp các khóa học IELTS đáp ứng mọi nhu cầu đa đạng của học viên. Các khóa học IELTS Vietop đã và đang áp dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop vào giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên và rút ngắn thời gian học nhất có thể. Hãy cùng tìm hiểu học viên được những gì E-Learning Vietop mang lại nhé!

1. Giới thiệu E-Learning Vietop

Giới thiệu về phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop
Học IELTS trực tuyến cùng E-Learning Vietop

Việc học tập hay đào tạo được chuẩn bị, truyền tải và quản lý sử dụng nhiều công cụ của công nghệ thông tin, truyền thông khác nhau thì đã và đang được nhiều trường Đại học, Cao đẳng và trung tâm Ngoại ngữ áp dụng thực hiên.

Nhưng,

Ở góc độ trung tâm đào tạo IELTS, Vietop là trung tâm IELTS TIÊN PHONG trong việc sử dụng các công nghệ web và Internet trong công tác thiết lập – phân phối – quản lý nội dung học tập giữa Trung tâm và Học viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho Học viên của Vietop.

Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Vietop LMS – Learning Management System hay còn gọi là Course Management System hoặc VLE – Virtual Learning Environment giải quyết được những công việc sau:

  • THIẾT LẬP: Phòng đào tạo thiết lập các Khoá học, xây dựng chương trình – nội dung học tập tương thích với từng khoá học phù hợp với nhu cầu của Học viên, bài tập được tạo lập dưới dạng Quizes thông qua các công cụ dùng mã Code khác nhau.
  • PHÂN PHỐI: Tất cả các nội dung bài tập được phân phối đến từng Học viên thông qua phần mềm E-Learning Vietop. 
  • QUẢN LÝ: Việc làm bài, đánh giá kết quả, trao đổi thảo luận, đối thoại trực tiếp, trao đổi thông tin offline, các bài học thêm, các bài kiểm tra…được quản lý bởi chính các Giáo viên đứng lớp nhằm theo sát nhất và hỗ trợ nhất có thể kết quả học tập của từng Học viên.

Ngoài khóa học IELTS online trực tuyến, Vietop còn là thế mạnh về khóa học IELTS Cấp Tốc và đặc biệt là ôn thi IELTS 1 kèm 1

phan-mem-hoc-truc-tuyen-e-learning-vietop

2. Lợi ích từ E-learning Vietop trong việc tổ chức và kiểm soát học tập

✅ Học tập mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể truy cập khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những quán cà phê, điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

✅ Đánh giá: E-Learning Vietop cho phép các Học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình.

✅ Quản lý: Giáo viên đứng lớp dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học viên trong khoá học: Cụ thể giáo viên có thể biết được Học viên đã làm bài hay chưa, làm vào lúc nào, thời gian làm bài là bao nhiêu, kết quả đạt được thế nào … từ đó có sự kiểm soát sát sao và hỗ trợ Học viên hết mức có thể.

3. Phương thức tham gia học E-Learning Vietop

Sau khi đăng ký tham gia khoá học phù hợp, mỗi Học viên sẽ được cung cấp 1 Tài khoản dùng cho Khoá học của mình.

Học viên có thể đăng nhập và học tập E-Learning Vietop thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Với phương châm “Phát triển Vững bền – vì Chất lượng học tập của Học viên” Vietop không ngừng cập nhật, nâng cấp bản thân để mang tới những giá trị tốt nhất có thể cho từng Học viên của mình.

Vietop: nói thật – làm thật – bền vững
Học viên: Học là phải dùng được

Một số hình ảnh về phần mềm E-Learning Vietop:

Học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập bằng phần mềm
Học viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập bằng phần mềm
Một bài test dạng Table Completion
Một bài test dạng Table Completion
Một bài test dạng Yes/No/Not given. Giao diện trực quan, thao tác dễ dàng giúp bạn làm bài hiệu quả nhất
Một bài test dạng Yes/No/Not given. Giao diện trực quan, thao tác dễ dàng giúp bạn làm bài hiệu quả nhất
Một bài test dạng Yes/No/Not given. Giao diện trực quan, thao tác dễ dàng giúp bạn làm bài hiệu quả nhất

IELTS Vietop

100%
Học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại IELTS Vietop
Tư vấn ngay!

2 Bình luận

Bình luận