[REVIEW SÁCH] Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs

Hồng Lê Hồng Lê
13.07.2019

Quyển sách Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs cung cấp cho người học một lượng idioms và phrasal verbs cực “đỉnh” để ghi điểm trong phần thi Speaking.

Các unit được thiết kế theo dạng “I can…”, người học có thể chọn chủ đề mà mình chưa nói được để học.

Thông tin sách:

  • Tên sách: Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs
  • Nhà cung cấp: Oxford University Press
  • Tác giả: Ruth Gairns (Author), Stuart Redman
  • Nhà xuất bản: Oxford University Press

Các bạn có thể mua sách Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs ở nhà sách hoặc mua trên các sàn thương mại điện tử để học.

Xem thêm một số nhận xét từ độc giả:

– Chia sẻ từ bạn Minh: “Sách kết hợp cả thành ngữ và cụm động từ nên tiện học hơn bộ Cambridge idioms in use hay Cambridge phrasal verbs in use. Các thành ngữ và cụm động từ được chọn lọc kĩ càng, và có rất nhiều cụm dùng được trong cuộc sống hàng ngày chứ không chỉ để luyện thi.”

– Chia sẻ từ bạn Ngân: “1 trong những ưu điểm lớn nhất của Oxford Word Skills Intermediate Idioms and Phrasal Verbs là các cụm được phân bổ theo chủ đề thông qua từng ví dụ đơn giản và dễ hiểu, rất dễ để tổng hợp và ghi chú lại cho việc học và ôn. Các Idioms và Phrasal Verbs bổ trợ nhiều cho các bạn muốn tăng điểm Speaking trong IELTS. Mình hơi tiếc là sát ngày thi mới mua cuốn này. Nếu dành thời gian học và dùng nhuần nhuyễn thì speaking sẽ tự nhiên và chính xác hơn rất nhiều.”

Một số ảnh chụp từ sách:

Để biết thêm nhiều tài liệu hay khi luyện thi IELTS bạn có thể truy cập kho tài liệu Tự học IELTS của Vietop nhé! Chúc bạn thành công!

Bình luận

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hoàn thành mục tiêu IELTS ngay bây giờ!

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Vui lòng chọn mục đích học IELTS của bạn?
Vui lòng chọn thời bạn bạn muốn Vietop gọi điện tư vấn?
Vui lòng chọn trung tâm mà bạn muốn kiểm tra